Tổng hợp với hơn 34 cách làm xoăn tóc tự nhiên không thể bỏ qua

10 cách làm tóc xoăn tại nhà không cần dùng máy
10 cách làm tóc xoăn tại nhà không cần dùng máy

Tổng hợp với hơn 34 cách làm xoăn tóc tự nhiên không thể bỏ qua

Tổng hợp bài viết cách làm xoăn tóc tự nhiên với nội dung hay nhất.

Hướng dẫn 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà

10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà [1]

Giấy ăn là vật dụng bạn có thể tận dụng để biến mái tóc từ thẳng thành xoăn tự nhiên. – Để qua đêm hoặc chờ vài tiếng rồi tháo búi tóc ra chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng này. Sử dụng dây chun làm xoăn tóc sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng và vô cùng tự nhiên.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình cách làm tóc xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên hiệu quả nhất tại nhà. Để thực hiện sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên bạn làm theo những bước sau:

10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà

10 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ hiệu quả nhất [2]

Bạn cũng có thể thấy cô công chúa Taylor Swift cũng hay dùng cách này để có một mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên. Gang tay là một trong các cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ mà các bạn nữ thường hay dùng. Mái tóc xoăn đẹp tự nhiên luôn là mong ước được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Cách dùng giấy làm xoăn tóc nghe có vẻ lạ nhưng đây là cách làm được rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, thay vì phải mất thời gian và tiền bạc đến các salon làm tóc để có một mái tóc xoăn ưng ý, các bạn nữ có thể tự làm tóc xoăn tại nhà với các cách vô cùng đơn giản.

10 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ hiệu quả nhất

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đẹp như gái Hàn [3]

Tiếp đến, dùng các ngón tay vuốt nhẹ để mái tóc xoăn tự nhiên, đẹp bồng bềnh hơn. Ngoài ra, với cách làm tóc xoăn tự nhiên này, bạn có thể thực hiện khi ở nhà hay cả lúc đi ngủ. 5 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đẹp như gái Hàn

Với cách làm tóc xoăn tự nhiên chỉ cần lô cuốn, nó cũng khá đơn giản nên đã được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Trong quá trình thực hiện cách làm tóc xoăn tự nhiên, bạn sẽ dễ mắc phải các lỗi điển hình như gây đứt tóc, tóc không được vào nếp,… dẫn đến kết quả sau khi thực hiện không được như ý mà còn làm hỏng cả mái tóc.

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đẹp như gái Hàn

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên siêu đẹp mà không lo hư tổn [4]

– Bỏ dây chun và gỡ nhẹ các lọn tóc xoăn đều tăm tắp và dùng ngón tay vuốt nhẹ để mái tóc xoăn sóng tự nhiên hơn. Bạn thích những mái tóc xoăn lọn nhỏ rất Tây và sành điệu thì note lại ngay cách làm tóc xoăn tự nhiên này nhé! Không sợ hư tổn đến tóc và cũng không mất nhiều thời gian để bạn sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh cực kỳ xinh đẹp. Cách làm tóc xoăn tự nhiên này rất dễ dàng thực hiện qua 3 bước sau:

Đây sẽ là cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản nhất mà bạn gái nào cũng có thể thực hiện được. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng này.

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên siêu đẹp mà không lo hư tổn

16 Cách làm tóc xoăn tại nhà siêu đơn giản cho nàng [5]

– Cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn bằng máy là Top những cách làm tóc xoăn tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn có được kiểu tóc mới, diện mạo mới một cách đơn giản nhất. Làm tóc xoăn bằng giấy, liệu có thể không? Câu trả lời là có bạn nhé, với cách làm này bạn sẽ có mái tóc với những đường sóng bồng bềnh tự nhiên.

Vì thế mà hiện nay nhiều bạn lựa chọn cách làm tóc xoăn tại nhà với phương pháp tự nhiên đơn giản, dễ làm. Bạn có thể làm tóc xoăn với khăn mặt tương tự như khi sử dụng áo thun.

16 Cách làm tóc xoăn tại nhà siêu đơn giản cho nàng

10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà [6]

Sử dụng dây chun làm xoăn tóc sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng và vô cùng tự nhiên. Bạn nên dùng gel giữ nếp tóc để mái tóc bạn thêm xoăn bồng bềnh tự nhiên hơn. Để thực hiện sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên bạn làm theo những bước sau:

10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà Một cách tạo ra kiểu tóc xoăn lơi nhẹ nhàng tự nhiên tôn thêm nét khác biệt bạn có thể áp dụng phương pháp xoắn tóc.

10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Sợ làm tóc xoăn sẽ dừ? Học ngay hội gái Hàn cách làm xoăn giả chẳng tốn 1 đồng [7]

Dưới đây là cách giả làm tóc xoăn tại nhà, áp dụng cho những cô nàng có mái tóc dài.

Sợ làm tóc xoăn sẽ dừ? Học ngay hội gái Hàn cách làm xoăn giả chẳng tốn 1 đồng

Cách làm tóc xoăn tự nhiên không lô cũng chẳng cần máy [8]

Cách làm xoăn tự nhiên này cũng chia tóc làm đôi và đưa về 2 bên vai như cách làm trước, bạn cũng vặn tóc cho chặt, tuy nhiên bước cuối cùng thì bạn vắt qua đỉnh đầu và cố định lại bằng ghim, để qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ có ngay kiểu tóc xoăn quyến rũ. Với cách làm tóc xoăn tự nhiên thứ 2 này, bạn chia tóc thành 2 phần và đưa về 2 bên vai, dùng tay vặn, cuộn tóc sao cho tóc ôm lấy nhau, sử dụng keo thoa hoặc tinh dầu dưỡng để tạo độ ẩm cho tóc, sau đó rũ đều tóc là được. Nhắc đến cách làm tóc xoăn tự nhiên chắc hẳn nhiều bạn đọc đang băn khoăn rằng không biết cách làm đó sử dụng biện pháp làm xoăn tự nhiên hay là sẽ mang lại hiệu quả là mái tóc xoăn tự nhiên đây, đúng không ạ? Xin được khẳng định luôn rằng, với các cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ như bên dưới đây bạn hoàn toàn có thể đạt được cả 2 ưu điểm trên đấy.

Với cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà này tóc sẽ có dạng bồng bềnh, bông xốp, thích hợp cho những ai có mái tóc mỏng. Ưu việt lớn của cách làm tóc xoăn tự nhiên này không chỉ là sóng tóc bồng bềnh tự nhiên mà còn sử dụng bí quyết riêng biệt không cần bất cứ dụng cụ nào mà tóc vẫn xoăn đẹp và lâu dài.

Cách làm tóc xoăn tự nhiên không lô cũng chẳng cần máy

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà [9]

Do đó, các cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà là giải pháp tối ưu nhất. Xịt một ít keo, dùng tay vuốt các lọn tóc để tóc xoăn đẹp tự nhiên. Các cách làm tóc xoăn tại nhà giờ đây không còn xa lạ với chị em.

Cũng có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe tới cách làm tóc xoăn bằng tất. – Bỏ dây chun và gỡ nhẹ các lọn tóc xoăn đều tăm tắp và dùng ngón tay vuốt nhẹ để mái tóc xoăn sóng tự nhiên hơn.

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ tại nhà [10]

Tuy nhiên, vì đây là những cách làm xoăn thủ công không qua hóa chất hay máy móc nên sẽ không giữ nếp được lâu nên bạn phải lặp đi lặp lại nhiều lần mỗi khi tóc nhả nếp. – Giữ nguyên như vậy qua đêm bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên. – Quấn tay khoảng 5-10 phút là bạn sẽ có mái tóc xoăn nhẹ tự nhiên theo ý muốn.

Bạn có thể làm cho mái tóc mình xoăn theo nếp mà không tốn nhiều chi phí thông qua cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ tại nhà. Để qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ có được mái tóc xoăn tự nhiên như ý muốn.

Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ tại nhà

6 cách làm tóc xoăn bồng bềnh không cần máy, chỉ cần 1 mái tóc ướt [11]

Chờ cho tóc khô và tháo ra để có sóng xoăn tự nhiên

6 cách làm tóc xoăn bồng bềnh không cần máy, chỉ cần 1 mái tóc ướt

Không cần sử dụng nhiệt, những kiểu uốn xoăn tóc tự nhiên tại nhà cực ưng ý [12]

Tết tóc cũng là một trong các cách làm tóc xoăn tự nhiên vô cùng đơn giản để bạn có một mái tóc xoăn mà mình muốn. Dễ dàng thực hiện, không sợ hư tổn đó là ưu điểm lớn nhất của cách làm tóc xoăn tự nhiên này. Có lẽ cách làm xoắn tóc khá mới lạ nhưng đây thực sự là cách làm xoăn tóc tự nhiên vô cùng thú vị và dễ làm.

Cách dùng giấy làm xoăn tóc nghe có vẻ lạ nhưng đây là cách làm được rất nhiều người dùng. Xịt một ít keo, dùng tay vuốt các lọn tóc để tóc xoăn đẹp tự nhiên.

Không cần sử dụng nhiệt, những kiểu uốn xoăn tóc tự nhiên tại nhà cực ưng ý

Cách thực hiện tóc uốn xoăn lơi cực dễ làm tại nhà bằng video đang hot trên Tik Tok [13]

Với kiểu tóc xoăn bồng bềnh, tự nhiên khiến cho bộ cánh của bạn thêm phần “thơ” hơn. Vậy để Đẹp365 hướng dẫn bạn cách thực hiện tóc uốn xoăn lơi cực dễ làm tại nhà bằng các sản phẩm đang hot trên tiktok nhé!

Để có những lọn xoăn lơi tự nhiên, bạn hãy quấn từ khoảng giữa tóc và thả cho đuôi tóc thẳng.

Cách thực hiện tóc uốn xoăn lơi cực dễ làm tại nhà bằng video đang hot trên Tik Tok

6 cách làm tóc xoăn nhẹ ở đuôi tại nhà giúp chị em tiếp kiệm khối tiền ra tiệm! [14]

Không cần lo lắng nữa khi đã có đến 6 cách làm xoăn tại nhà này rồi, không dùng nhiệt hay tổn hại đến mái tóc tự nhiên!

6 cách làm tóc xoăn nhẹ ở đuôi tại nhà giúp chị em tiếp kiệm khối tiền ra tiệm!

Thợ làm tóc người Hàn chỉ cách uốn tóc cực dễ, tạo sóng xoăn lơi tự nhiên mà không mất nhiều thời gian [15]

Thông thường khi làm xoăn, nhất là làm xoăn lơi tự nhiên, các tiệm làm tóc thường uốn xoăn cao hơn để khi tóc dài ra đẹp là vừa, vậy nên sau khi làm xoăn ai nhìn cũng già đi vài tuổi, để có mái tóc xoăn lơi tự nhiên mà không cần phải chờ đợi, hair stylist Jung Eunhye đến từ Hàn Quốc đã hướng dẫn các chị em cách tự làm xoăn giả ở nhà mà không cần dùng máy. Kiểu tóc xoăn sóng lơi tự nhiên là xu hướng tóc được các nàng lựa chọn nhiều trong năm nay.

Vậy là chỉ cần vài phút với các dụng cụ đơn giản là các nàng đã có một mái tóc xoăn lơi tự nhiên, phù hợp đi làm và đi chơi rồi.

Thợ làm tóc người Hàn chỉ cách uốn tóc cực dễ, tạo sóng xoăn lơi tự nhiên mà không mất nhiều thời gian

Hướng dẫn cách làm tóc xoăn bằng dây chun tự nhiên hiệu quả [16]

Sử dụng dây chun làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà liệu có đẹp không? Như đã chia sẻ ở trên, cách làm tóc xoăn bằng dây chun chỉ là một giải pháp tạm thời. Áp dụng cách làm tóc xoăn bằng dây chun sẽ giúp bạn có được mái tóc xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng, vào nếp cực kỳ tự nhiên.

Đây là giải pháp làm đẹp cực kỳ phù hợp cho những cô nàng ưa biến đổi phong cách mỗi ngày hoặc những cô nàng không thích sử dụng thuốc, hóa chất trong tạo kiểu tóc mà vẫn muốn sở hữu mái tóc xoăn hiện đại, thời thượng. Hướng dẫn cách làm tóc xoăn bằng dây chun tại nhà đơn giản

Hướng dẫn cách làm tóc xoăn bằng dây chun tự nhiên hiệu quả

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên cực đơn giản mà không cần sử dụng nhiệt [17]

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên cực đơn giản mà không cần sử dụng nhiệt Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng này. Đây sẽ là cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản nhất mà bạn gái nào cũng có thể thực hiện được.

Bước 3: Bỏ dây chun và gỡ nhẹ các lọn tóc xoăn đều tăm tắp và dùng ngón tay vuốt nhẹ để mái tóc xoăn sóng tự nhiên hơn. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng tất phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi.

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên cực đơn giản mà không cần sử dụng nhiệt

9 cách làm tóc xoăn tự nhiên đẹp đơn giản mà không cần hóa chất [18]

Chỉ cần để qua đêm và sáng hôm sau tháo hết kẹp tăm ra là có ngay một mái tóc xoăn tự nhiên. Qua bài viết trên có thể thấy rằng cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, cách thực hiện lại cực kì đơn giản mà ai cũng có thể tự làm tại nhà được.

Không cần đến hóa chất bạn vẫn có thể sở hữu kiểu tóc xoăn đúng chuẩn mà trông rất tự nhiên chỉ bằng một chiếc khăn. – Sáng hôm sau chỉ cần gỡ bỏ lô cuốn, xịt thêm ít keo là có được mái tóc xoăn tự nhiên mà lại giữ nếp được lâu hơn.

9 cách làm tóc xoăn tự nhiên đẹp đơn giản mà không cần hóa chất

Nên làm tóc xoăn bằng cách nào để có mái tóc lượn sóng tự nhiên? [19]

Không phải tự nhiên mà nhiều người khi đến dịp tiệc tùng, tham gia sự kiện nào đó đều chủ động đi làm tóc xoăn. Vừa không phải mất nhiều thời gian, không bị hư hại tóc mà vẫn sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên đẹp như làm ở salon. Với cách làm tóc xoăn bằng ghim cuộn, bạn chỉ cần ghim tóc trước khi đi ngủ mà thôi.

Nên làm tóc xoăn bằng cách nào để có mái tóc lượn sóng tự nhiên? Do đó, chị em nên lựa chọn cho mình cách làm tóc xoăn tự nhiên phù hợp nhất.

Nên làm tóc xoăn bằng cách nào để có mái tóc lượn sóng tự nhiên?

10 mẹo làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà chẳng cần tốn tiền ra tiệm [20]

Dùng dây chun làm xoăn tóc sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng và vô cùng tự nhiên. – Để qua đêm hoặc chờ vài tiếng rồi tháo búi tóc ra chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng này.

– Dùng kẹp tăm để cố định lọn tóc để qua đêm sau đó tháo ra bạn sẽ sở hữu mái tóc xoăn uốn đẹp tự nhiên.

10 mẹo làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà chẳng cần tốn tiền ra tiệm

4 cách làm tóc xoăn tự nhiên hiệu quả mà không cần dụng cụ làm tóc [21]

Cũng tương tự như kẹp tăm, lô quấn tóc cũng là dụng cụ chuyên dụng để làm xoăn tóc tự nhiên mà không cần đến máy làm tóc. Không chỉ là kiểu tóc thông dụng mà tết tóc cũng là cách công hiệu để giúp cho mái tóc được xoăn đẹp tự nhiên. Chị emcó thể áp dụng 4 cách làm tóc xoăn tự nhiên, hiệu quả tại nhà mà không cần dụngcụ sau đây.

Cách này hãy giữ khoảng 1 ngày để mái tóc được xoăn tự nhiên và đẹp mắt nhất. 4 cách làm tóc xoăn tự nhiên hiệu quả mà không cần dụng cụ làm tóc

4 cách làm tóc xoăn tự nhiên hiệu quả mà không cần dụng cụ làm tóc

Không cần dùng máy, bạn vẫn có được mái tóc xoăn đẹp nếu áp dụng 8 cách này [22]

Nếu tóc tự nhiên dày hoặc xoăn, bạn có thể tăng nhiệt độ.

Không cần dùng máy, bạn vẫn có được mái tóc xoăn đẹp nếu áp dụng 8 cách này

10 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ hiệu quả nhất [23]

Bạn cũng có thể thấy cô công chúa Taylor Swift cũng hay dùng cách này để có một mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên. Mái tóc xoăn đẹp tự nhiên luôn là mong ước được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Cũng giống như cách trên, các bạn cũng có thể dùng khăn mặt để tạo tóc xoăn tự nhiên nếu muốn với các bước làm vô cùng đơn giản.

Tết tóc cũng là một trong các cách làm tóc xoăn tự nhiên vô cùng đơn giản để bạn có một mái tóc xoăn mà mình muốn. Gang tay là một trong các cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ mà các bạn nữ thường hay dùng.

10 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ hiệu quả nhất

Cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản mà ai cũng có thể làm [24]

Thêm một cách làm xoăn tóc thủ công nữa chính là định vị tóc bằng kẹp càng cua. Cách tết tóc này cũng là một trong những cách tạo kiểu đơn giản mà các nàng của chúng ta có thể tự làm không cần nhờ ai hỗ trợ. Cũng giống như những cách làm xoăn tóc trên cách này không hề làm tổn thương tóc tuy nhiên để giữ nếp tóc thì bạn cần phải có chất xúc tác như keo hoặc sản phẩm tạo kiểu cho tóc.

Ngoài ra để có được một kiểu tóc xoăn hoàn hảo theo cách làm này bạn cũng phải tốn kha khá thời gian để đợi. Bạn thích tóc xoăn nhưng lại không muốn phải ra tiệm vậy thì lưu ngay những bí kíp làm tóc xoăn tự nhiên sau về sổ tay để triển ngay và luôn thôi.

Cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản mà ai cũng có thể làm

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần hoá chất [25]

Một trong những cách làm tóc xoăn vô cùng đơn giản chỉ với chiếc kẹp tăm quá quen thuộc với chị em. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng này. Đây chắc hẳn là cách làm tóc xoăn tự nhiên khiến bạn khá bất ngờ phải không? Nhưng hãy thực hiện để thấy kết quả thú vị ngay sau đây nhé.

Dễ dàng thực hiện, không sợ hư tổn đó là ưu điểm lớn nhất của cách làm tóc xoăn tự nhiên này. Cùng LADYSTARS tìm hiểu 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên siêu dễ dàng mà không lo hư tổn nhé.

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần hoá chất

Cách làm tóc xoăn tại nhà [26]

Một trong những xu hướng làm tóc phổ biến nhất hiện nay là uốn xoăn tóc một cách bồng bềnh. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách làm tóc xoăn tại nhà đơn giản nhất, vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa không tốn tiền.

Với những cách làm xoăn đơn giản này, bạn đã có thể sở hữu mái tóc xoăn cực mốt mà không đòi hỏi bất kì sự tỉ mỉ hay khéo tay nào.

Cách làm tóc xoăn tại nhà

Tại Sao Tóc Uốn Không Xoăn, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục? [27]

Với tóc xoăn, các bạn cần lưu ý hạn chế việc vuốt hay kéo tóc thậm chí chải tóc và gội đầu thường xuyên vì việc làm này sẽ khiến cho tóc của bạn dần dần mất đi nếp tự nhiên, lọn tóc xoăn bị tách ra không vào nếp trông xấu đi rất nhiều. Việc lấy tay vuốt tóc thường xuyên chẳng khác mấy với việc bạn chải đầu và làm mất đi nếp tóc xoăn tự nhiên. Tại salon tóc với các thiết bị chuyên dùng cho tóc uốn kèm theo việc sử dụng chủng loại hóa chất phù hợp kết hợp với kỹ thuật uốn chuẩn sẽ giúp làm cho tóc bạn xoăn đều, đẹp tự nhiên và giữ được nếp xoăn lâu theo ý muốn của bạn.

Với thành phần chất béo trong các sản phẩm này sẽ giúp cho tóc dễ dàng vào nếp, nuôi dưỡng cho lọn tóc xoăn tự nhiên, mềm mại, đàn hồi hơn đồng thời duy trì sóng tóc khoẻ, mượt và góp phần tạo cân bằng độ ẩm cho tóc một cách phù hợp nhất. Nếu tóc thẳng thì chân tóc của bạn có hình tròn, tóc xoăn thì chân tóc lại có hình móc câu, thường thì mái tóc thẳng khó giữ nếp xoăn lâu hơn so với mái tóc vốn xoăn tự nhiên.

Tại Sao Tóc Uốn Không Xoăn, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục?

Cách làm tóc xoăn tại nhà với 5 kiểu đơn giản nhất [28]

Hướng dẫn cách làm tóc xoăn tại nhà cực kỳ đơn giản và hiệu quả chỉ cần thực hiện và ngủ 1 giấc đến sáng các bạn sẽ có được mái tóc xoăn như mong muốn. Các cô nàng nhiều khi muốn thay đổi style tóc của mình một ngày để có thể phù hợp với dịp nào đó thì có thể chọn cho mình kiểu tóc xoăn ấn tượng, nhưng không cần đến máy làm xoăn Sống Khỏe Mỗi Ngày sẽ giới thiệu cho các nàng 4 cách làm tóc xoăn cực kì đơn giản mà vẫn sở hữu một mái tóc đẹp đầy quyến rũ đấy.

Nếu bạn muốn làm mới mình với kiểu tóc xoăn tít này thì hãy thử làm theo cách dưới đây nhé. Đơn giản với chiếc băng đô cho tóc, chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên.

Cách làm tóc xoăn tại nhà với 5 kiểu đơn giản nhất

Tóc xoăn tự nhiên nên để kiểu tóc nào? Top 10 kiểu tóc thời thượng cho tóc xoăn [29]

Tóc xoăn tự nhiên khi kết hợp với mái bay giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Có bạn thích tóc uốn xoăn nên sẽ dùng mái tóc xoăn tự nhiên của mình để tạo kiểu, còn với những nàng thích tóc thẳng thì có thể sẽ đi duỗi tóc ngay. Những lọn sóng to, sóng nhỏ từ mái tóc xoăn tự nhiên sẽ tạo cho nàng một phong cách các tính và phong cách thời trang retro cực đỉnh.

Khi nàng sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên với khuôn mặt tròn thì kiểu tóc pixie xoăn cá tính sẽ giúp bạn trở nên trông quyến rũ, tôn lên những đường nét đẹp trên khuôn mặt. Kiểu tóc mái xoăn tự nhiên cổ điển thường có nhiều độ nét và độ xoăn hơn.

Tóc xoăn tự nhiên nên để kiểu tóc nào? Top 10 kiểu tóc thời thượng cho tóc xoăn

Cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản mà các nàng không thể bỏ qua [30]

Các kiểu tóc xoăn tự làm tại nhà được nàng chuộng nhất hiện nay Dùng lô cuốn tóc để giúp mái tóc xoăn tự nhiên dễ dàng Cách làm tóc xoăn với các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ vừa đơn giản, vừa dễ dàng mà không khiến cho mái tóc của bạn bị tổn hại do hóa chất độc hại.

Với cách dùng khăn giấy ướt sẽ dễ cố định phần tóc hơn, bạn cũng có thể linh hoạt dùng loại giấy nào hợp với mục đích làm tóc xoăn của mình nhé. Chúng ta thường sử dụng máy sấy tóc để giúp mái tóc nhanh khô vào nếp dễ dàng hơn, tuy nhiên thiết bị cũng còn công dụng giúp làm mái tóc xoăn tự nhiên mà có thể bạn chưa biết.

Cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản mà các nàng không thể bỏ qua

Cách làm thẳng tóc: 9 Cách làm tóc hết xoăn sau khi uốn [31]

Không chỉ biết đến với công dụng làm đẹp da, bột gạo và trứng gà còn là một công thức giúp tóc thẳng mượt tự nhiên hoàn hảo. Đây là phương án cuối cùng cho cách làm tóc hết xoăn sau khi uốn. Tuy nhiên với cách làm này bạn nên để tóc khô tự nhiên, và liên tục chải tóc từ trên xuống dưới.

– 1 9 Cách làm thẳng tóc uốn tại nhà từ thiên nhiên Hoàn toàn có thể làm tóc thẳng sau khi uốn xoăn mượt mà nhanh chóng bằng cách gội đầu thường xuyên.

Cách làm thẳng tóc: 9 Cách làm tóc hết xoăn sau khi uốn

4 cách làm thẳng tóc xoăn nam cực hiệu quả và tốn ít chi phí [32]

Là tóc đúng cách sẽ có ngay một mái tóc thẳng tự nhiên

4 cách làm thẳng tóc xoăn nam cực hiệu quả và tốn ít chi phí

Tóc uốn giữ nếp được bao lâu? Làm gì để tóc giữ nếp lâu dài? [33]

Ngoài ra bạn không nên gội đầu quá thường xuyên sẽ làm mất lượng dầu tự nhiên tiết ra để cung cấp độ ẩm cho tóc.

Tóc uốn giữ nếp được bao lâu? Làm gì để tóc giữ nếp lâu dài?

Top 15 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp cho từng khuôn mặt [34]

Một mái tóc được áp dụng các cách làm tóc xoăn sóng nước uốn xoăn sóng nước nhẹ sẽ tạo nên sự bồng bềnh, hấp dẫn thu hút mọi người. Khác với mái tóc được duỗi thẳng tự nhiên chỉ phù hợp với một số khuôn mặt nhất định, thì kiểu tóc ngắn xoăn sóng duỗi lại phù hợp với mọi lứa tuổi. – Bỏ túi ngay 6 cách làm tóc xoăn sóng nước ngang vai tại nhà

– Chia tóc thành nhiều phần và nhiều khu khác nhau nhé, để tóc được xoăn đều và tự nhiên. Khi áp dụng các cách làm tóc xoăn sóng nước để có thể sở hữu kiểu tóc này.

Top 15 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp cho từng khuôn mặt

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://danviet.vn/10-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-khong-can-may-don-gian-de-thuc-hien-tai-nha-5020214114142435.htm
 2. https://jamja.vn/blog/cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-khong-can-dung-cu.html
 3. https://www.lookme.vn/blog/cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-tai-nha/
 4. https://luxyhair.vn/5-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-sieu-dep-ma-khong-lo-hu-ton/
 5. https://jamja.vn/blog/cach-lam-toc-xoan-tai-nha.html
 6. https://www.24h.com.vn/lam-dep/10-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-khong-can-may-don-gian-de-thuc-hien-tai-nha-c145a1214288.html
 7. https://afamily.vn/so-lam-toc-xoan-se-du-hoc-ngay-hoi-gai-han-cach-lam-xoan-gia-chang-ton-1-dong-20211214131604745.chn
 8. https://sites.google.com/site/gilmcezmedicom/kieu-toc-dep/cachlamtocxoantunhienkhonglocungchangcanmay
 9. https://luxyhair.vn/8-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-rat-don-gian-tai-nha/
 10. https://cafegoc.com/cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-khong-can-dung-cu-tai-nha.html
 11. https://eva.vn/lam-dep/6-cach-lam-toc-xoan-bong-benh-khong-can-may-chi-can-1-mai-toc-uot-c58a312568.html
 12. https://suckhoegiadinh.com.vn/lam-dep/khong-can-su-dung-nhiet-nhung-kieu-uon-xoan-toc-tu-nhien-tai-nha-cuc-ung-y-27542/
 13. https://dep365.com/huong-dan-cach-thuc-hien-toc-uon-xoan-loi-cuc-de-lam-tai-nha/
 14. https://eva.vn/lam-dep/6-cach-lam-toc-xoan-nhe-o-duoi-tai-nha-giup-chi-em-tiep-kiem-khoi-tien-ra-tiem-c58a341844.html
 15. https://afamily.vn/tho-lam-toc-nguoi-han-chi-cach-uon-toc-cuc-de-tao-song-xoan-loi-tu-nhien-ma-khong-mat-nhieu-thoi-gian-20210222094223148.chn
 16. https://thegioilamdep.vn/cach-lam-toc-xoan-bang-day-chun/
 17. https://ladystars.vn/5-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-cuc-don-gian-ma-khong-can-su-dung-nhiet/
 18. https://yeutre.vn/bai-viet/9-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-dep-don-gian-ma-khong-can-hoa-chat.30334/
 19. https://www.lookme.vn/blog/lam-toc-xoan/
 20. https://phunutoday.vn/10-meo-lam-toc-xoan-tu-nhien-tai-nha-chang-can-ton-tien-ra-tiem-d321388.html
 21. https://camnanglamdep.webflow.io/posts/4-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-hieu-qua-ma-khong-can-dung-cu-lam-toc
 22. https://dep365.com/4-cach-uon-toc-xoan-tai-nha-ma-khong-can-dung-may-uon/
 23. https://vn.alongwalker.co/10-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-khong-can-dung-cu-hieu-qua-nhat-s325593.html
 24. https://www.wina.vn/cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-don-gian-ma-ai-cung-co-the-lam
 25. https://ladystars.vn/8-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-khong-can-hoa-chat/
 26. https://talkie.vn/d/272-cach-lam-toc-xoan-tai-nha
 27. https://www.hairsalonthuy.com/2019/05/tai-sao-toc-uon-khong-xoan.html
 28. https://songkhoemoingay.edu.vn/cach-cham-soc-toc/cach-lam-toc-xoan-tai-nha-voi-5-kieu-don-gian-nhat-302.html
 29. https://zemahair.com/toc-xoan-tu-nhien-nen-de-kieu-toc-nao/
 30. https://2momart.vn/cach-lam-toc-xoan.html
 31. https://hoarauma.com/9-cach-lam-toc-het-xoan-sau-khi-uon/
 32. https://phongbvb.com/blog/cach-lam-thang-toc-xoan-nam.html
 33. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/toc-uon-giu-nep-duoc-bao-lau-nhung-dieu-can-lam-sau-khi-uon-de-toc-giu-nep-lau-dai-1322280
 34. https://dep365.com/toc-xoan-song-nuoc-ngang-vai-dep-va-xu-huong/

Xem các nội dung hay nhất tại Chăm sóc tóc do website thdonghoadian.edu.vn biên soạn.

Bạn đang xem bài viết: Tổng hợp với hơn 34 cách làm xoăn tóc tự nhiên không thể bỏ qua. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts