Cách làm tóc xoăn tại nhà không cần máy làm tóc

Cách làm tóc xoăn siêu cute mà không cần máy uốn ! Cả nhà xem full video hướng dẫn ở link kênh nhé
Cách làm tóc xoăn siêu cute mà không cần máy uốn ! Cả nhà xem full video hướng dẫn ở link kênh nhé

Bạn muốn sở hữu một mái tóc xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng, tự nhiên và không cần tác động bởi nhiệt. Khá đơn giản thôi, trong bài viết này shop sẽ bật mí cho bạn cách làm làm tóc xoăn tại nhà không cần máy làm tóc, đảm bảo chỉ với vài bước là bạn có một mái tóc như ý muốn.

  1. Cách làm tóc xoăn tại nhà với lô uốn không nhiệt

Với cách làm này, bạn sử dụng các lô cuốn không dùng nhiệt. Những chiếc lô uốn tóc chắc không còn xa lạ gì đối với các bạn nữ. Chúng khá gọn nhẹ và có thể dễ dàng cho bạn mang theo mọi lúc mọi nơi.

Các bước thực hiện như sau:

Bạn cần chải tóc thật mượt sau đó xịt hoặc bóp gel dưỡng tóc lên tóc.

Chia tóc thành từng phần, dùng kẹp để cố định tóc.

Tiếp đó, bạn giữ phần ngọn tóc, đặt lô cuốn tóc vào, cuộn tròn đến phần chân tóc hoặc đến phần nào mà bạn muốn xoăn.

Dùng chun buộc cố định lại hoặc tiện nhất nên sử dụng lô cuốn tự dính hoặc lô cuốn có kẹp.

Ngủ qua đêm và hôm sau tháo tóc ra, vuốt tóc nhẹ nhàng, xịt lên tóc 1 chút keo giữ nếp tóc là bạn đã sở hữu một mái tóc xoăn đẹp rồi đó.

  1. Cách làm tóc xoăn tại nhà bằng ống hút

Với cách làm này có phần hơi mất thời gian, nhưng mang đến cho bạn một mái tóc xoăn xù mì vô cùng nổi bật và thú vị. Việc cần làm trước tiên đó là hãy chuẩn bị 1 bọc ống hút và dây chun nhỏ. Sau khi gội đầu sạch sẽ, hoặc bóp xịt keo dưỡng tóc sau đó quấn từng lọn tóc quanh ống hút, gập đôi lại và cố định bằng dây chun, để qua đêm là hôm sau bạn đã có mái tóc cực “chất” rồi!

  1. Cách làm tóc xoăn tại nhà bằng vỏ chai và máy sấy tóc.

Đây chính là một mẹo làm tóc xoăn mà đang hot trên mạng xã hội và khi áp dụng bạn sẽ phải ngạc nhiên trước khả năng hô biến mái tóc xoăn trong nháy mắt với cách làm này.

Tất cả những gì cần làm là bạn chuẩn bị một chai nhựa rỗng, đã cắt bỏ phần đầu và khoét 1 hình chữ nhật vừa vặn để đưa đầu máy sấy vào trong. Sau cùng, bạn bỏ từng lọn tóc vào, sấy trong khoảng 1 phút là có ngay mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh, nữ tính.

  1. Cách làm tóc xoăn tại nhà bằng tất

Bạn có thể tận dụng những chiếc tất sạch để làm công cụ làm tóc xoăn tự nhiên, hiệu quả tại nhà.

Đầu tiên bạn nên làm ướt tóc hoặc xịt gel dưỡng tóc để sợi tóc được ẩm. Sau đó chia tóc thành từng lọn tóc nhỏ, bạn lấy 2 lọn tóc quấn quanh chiếc tất sau thành hình chữ X nho nhỏ, thực hiện xong bạn dùng chun cột đuôi lại và để qua đêm và tháo tất ra sau khi thức dậy. Hãy dùng gel giữ nếp tóc hoặc keo xịt tóc để giữ cho tóc uốn xoăn được lâu.

Với hướng dẫn thật chi tiết trên, bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu cho mái tóc của mình với cách làm làm tóc xoăn tại nhà không cần máy làm tóc đấy. Vậy thì mau học hỏi để làm mới phong cách của mình thêm xinh nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy uốn tóc xoăn bồng bềnh tại nhà đúng cách

Bạn đang xem bài viết: Cách làm tóc xoăn tại nhà không cần máy làm tóc. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts