Cách làm tóc xoăn tại nhà với 5 kiểu đơn giản nhất

HƯỚNG DẪN UỐN TÓC NAM_HỌC UỐN TÓC CƠ BẢN_ NGỌC TÓC
HƯỚNG DẪN UỐN TÓC NAM_HỌC UỐN TÓC CƠ BẢN_ NGỌC TÓC

Cách Chăm Sóc Tóc

Cách làm tóc xoăn tại nhà với 5 kiểu đơn giản nhất

Hướng dẫn cách làm tóc xoăn tại nhà cực kỳ đơn giản và hiệu quả chỉ cần thực hiện và ngủ 1 giấc đến sáng các bạn sẽ có được mái tóc xoăn như mong muốn. Các cô nàng nhiều khi muốn thay đổi style tóc của mình một ngày để có thể phù hợp với dịp nào đó thì có thể chọn cho mình kiểu tóc xoăn ấn tượng, nhưng không cần đến máy làm xoăn Sống Khỏe Mỗi Ngày sẽ giới thiệu cho các nàng 4 cách làm tóc xoăn cực kì đơn giản mà vẫn sở hữu một mái tóc đẹp đầy quyến rũ đấy.

>> Cách chăm sóc tóc uốn setting

Cách làm tóc xoăn tại nhà với 5 kiểu đơn giản

1. Cách Làm xoăn bằng cách cuốn tóc

Bước 1: Lau tóc sau khi gội rồi lau hoặc sấy đến khi tóc còn hơi ẩm.

Bước 2: Xoa một chút kem dưỡng tóc cho tóc thêm bóng mượt.

Bước 3: Xoắn tròn đuôi tóc rồi cuộn lại thành búi tròn. Sau đó cố định lại bằng dây chun lỏng để tránh bị tạo nếp gãy trên thân tóc. Bạn có thể búi thấp để tạo xoắn nhẹ nhàng nữ tính, hoặc búi cao trên đỉnh đầu nếu cần phá cách 1 chút với mái tóc phồng.

Bước 4: Hãy để tóc qua đêm hoặc dọn dẹp nhà cửa trong thời gian chờ đợi khoảng 2-3 tiếng. Nhớ dùng 1 chút gel tạo kiểu để cố định nếp tóc lâu hơn.

2. Cách Làm Tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng

Chỉ cần vài động tác đơn giản là kẹp tóc và sử dụng keo xịt tóc tạo nếp, để qua đêm sáng hôm sau bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến những dụng cụ uốn tóc bằng nhiệt dễ gây tổn hại tóc.

3. Cách Làm Tóc xoăn vitage lãng mạn

Tóc xoăn vitage thích hợp cho những bữa tiệc hay những buổi hẹn hò lãng mạn. Để mái tóc xoăn kiểu vào nếp này bạn chỉ cần vài chiếc dây buộc và keo xịt giữ nếp tóc và buộc theo hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có mái tóc xoăn kiểu đẹp mà không cần nhiệt.

4. Cách Làm Tóc xoăn lọn nhỏ cá tính

Nếu bạn muốn làm mới mình với kiểu tóc xoăn tít này thì hãy thử làm theo cách dưới đây nhé. Bạn xoắn từng lọn tóc nhỏ một ( càng nhỏ càng đẹp) và giữ chúng bằng những dây chun nhỏ. Nhớ xịt thêm keo giữ nếp các bạn nhé, chỉ sau một đêm bạn sẽ có mái tóc xoăn cá tính này rồi.

5. Cách Làm Tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ

Đơn giản với chiếc băng đô cho tóc, chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên. Cùng thực hiện nào các bạn.

Với các bước đơn giản các nàng đã sở hữu một mái tóc xoăn thật cuốn hút rồi đấy nhé, các cô nàng có thể sử dụng cách này để thay đổi kiểu tóc hằng ngày để mỗi ngày xuống phố thêm phần mới lạ, cuốn hút hơn nhé. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với kiểu tóc ấn tượng của mình.

Xem thêm: Cách điều trị rụng tóc bằng dầu dừa tại nhà hiệu quả

Mục: Cách chăm sóc tóc

Bạn đang xem bài viết: Cách làm tóc xoăn tại nhà với 5 kiểu đơn giản nhất. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts