Honda Việt Nam Giới Thiệu Phiên Bản Mới Của Mẫu Xe Sh Mode 125cc

Ra mắt lần đầu vào năm 2013, Sh mode 125cc chính thức gia nhập dòng xe ga gia đình SH, củng cố vị trí dẫn đầu của Honda trong phân khúc xe tay ga cao cấp tại Việt Nam. 9 năm đồng hành cùng khách hàng Việt với những cải tiến ngày một tốt hơn, Sh mode 125cc được coi là hình mẫu của phong cách và hiệu năng. Ngày nay, Sh mode 125cc đã chinh phục được khách hàng, là người bạn đồng hành giúp tôn lên phong cách không thể nhầm lẫn của chủ nhân.

Honda Sh mode 125cc được bổ sung phiên bản thể thao (Ảnh: HVN).

Nhằm đáp ứng tốt hơn sự thay đổi phong cách thời trang từng ngày của khách hàng, mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế trọn vẹn hơn, HVN chính thức bổ sung phiên bản thể thao mới thời trang và trẻ trung hơn. cùng màu mới cho sh mode 125cc.

Giữ thiết kế tinh tế, động cơ kết hợp các kỹ thuật tiên tiến và tiện ích tối ưu.

Tiếp tục lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu thời trang, sang trọng và quyến rũ, Sh mode 125cc sử dụng logo chữ “Sh” 3D khắc trên thân xe giống với logo của dòng SH cao cấp hơn, tiếp nối logo. “mode” với những đường nét, thiết kế bo tròn tinh tế. Hoạ tiết màu chuyển sắc tạo hiệu ứng bề mặt tuyệt đẹp, thay đổi khi có ánh sáng chiếu vào, mang đến hình ảnh sang trọng, cao cấp.

Honda Việt Nam Giới Thiệu Phiên Bản Mới Của Mẫu Xe Sh Mode 125cc - 2Chóa đèn tạo nên vẻ đẹp sang trọng và phong cách đặc trưng của Sh mode (Ảnh: HVN).

Thiết kế tổng thể nhỏ gọn, nổi bật với cụm đèn pha hình chữ S đồng bộ công nghệ LED hiện đại, tỏa sáng như một dải trang sức cũng là điểm nhấn tạo nên phong cách đặc trưng của Sh mode.

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp, mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản và sang trọng với vòng bezel dạ quang hình tròn bao quanh, mang đến “hiệu ứng ánh sáng” vào ban đêm.

Chiếc sh mod 125cc này tiếp tục trang bị khối động cơ eSP+ 4 van cho khả năng vận hành vượt trội với mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Bên cạnh đó, việc duy trì áp dụng khung dán tem eSAF thế hệ mới do Honda phát triển mang lại khung sườn chắc chắn, giảm trọng lượng… tạo sự thoải mái cao cho người sử dụng.

Honda Việt Nam Giới Thiệu Phiên Bản Mới Của Mẫu SH Mode 125cc - 3Không chỉ sang chảnh, Honda Sh mode 125cc mới còn có đầy đủ các tiện ích theo ý chủ nhân (Ảnh: HVN).

Ngoài ra, Sh mode 125cc còn duy trì hàng loạt tiện ích trong số đó phải kể đến: Hệ thống chìa khóa thông minh; Hộc đựng đồ trước trái tích hợp cổng sạc USB; cốp dưới yên xe 18,5 lít; sàn xe rộng tạo chỗ duỗi chân thoải mái; Hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Phiên bản mới trẻ trung, sang trọng khẳng định đẳng cấp của người sở hữu.

Mang đến niềm tự hào và khát khao cho chính khách hàng là mục tiêu chính trong quá trình phát triển phong cách của phiên bản mới. HVN áp dụng chiến lược phiên bản và màu sắc để tập trung hơn vào tính nhất quán trên các phiên bản khác nhau của từng phân khúc. Mỗi phiên bản giờ đây sẽ thể hiện rõ nét hơn thương hiệu của mình thông qua các chi tiết màu sắc và trang bị tích hợp giúp khách hàng nhận diện rõ ràng giá trị của từng phiên bản.

Năm 2022 này, lần đầu tiên HVN ra mắt phiên bản Thể thao mới của Sh mode 125cc nhằm gia tăng và đa dạng hóa lựa chọn kiểu dáng cho chủ sở hữu. Phiên bản thể thao mới kế thừa nét thời trang và sang trọng đặc trưng của dòng Sh mode, kết hợp với màu Xám Đậm và họa tiết tinh tế, tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ và hiện đại cho những khách hàng trẻ tuổi. trung tâm và cá nhân

Honda Việt Nam Giới Thiệu Phiên Bản Mới Của Mẫu Xe Sh-4 Mode 125ccSh modo 125cc phiên bản đặc biệt có màu đen, bên cạnh tùy chọn màu bạc đen (Ảnh: HVN).

Phiên bản đặc biệt năm nay của Sh mode 125cc có lớp sơn nhám mờ trên nền đen bạc chủ đạo của xe. Màu đen của xe mang đến vẻ huyền bí, sang trọng trong khi màu xám ghi lại vẻ cá tính, hiện đại mà không buồn tẻ. Một số chi tiết được nhấn mạnh bằng màu nâu trầm để làm nổi bật tổng thể thiết kế, thể hiện rõ phong cách riêng không thể nhầm lẫn của gia chủ.

Ngoài ra, phiên bản Premium tạo điểm nhấn và ấn tượng với 2 màu khác biệt đỏ đen và xanh đen cùng các chi tiết đường chỉ khâu mới tinh tế. Phiên bản tiêu chuẩn với ba màu đỏ, xanh và trắng hoàn toàn mới nhằm đa dạng hóa dải màu, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của 125cc-5.  mẫu xe sh modeHonda Sh mode 125cc phiên bản cao cấp với các tùy chọn màu xanh, đỏ và đen nhám.

Phiên bản mới của Sh mode 125cc sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 thông qua các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km. .

Phiên bản mới của SH mode 125cc được HVN chuyển đổi từ bản in sang bản điện tử, với mong muốn thúc đẩy số hóa dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và góp phần bảo vệ xe. môi trường bằng cách giảm sử dụng vật liệu in.

Giá bán lẻ đề xuất của các mẫu xe như sau:

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của SH mode 125cc - 6