Hãng xe điện PEGA sẽ tiếp tục xuất khẩu sang nhiều nước

Tháng 6, PEGA xuất khẩu lô hàng sang Cuba trị giá gần 70 tỷ đồng

PEGA là thương hiệu xe điện hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2012, đến nay đã có 8 năm kinh nghiệm sản xuất, lắp ráp và tiếp thị xe điện. Với sự đầu tư bài bản về hình ảnh, quảng cáo chuyên nghiệp cùng hệ thống showroom đại lý đồng bộ trên toàn quốc, PEGA đã để lại dấu ấn và ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Hãng xe điện PEGA sẽ tiếp tục xuất khẩu sang nhiều nước - 2Khách hàng hào hứng đi xe điện PEGA CAP-A tại Campuchia

Tháng 6 vừa qua, PEGA đã công bố ký hợp đồng lớn trị giá gần 70 tỷ đồng để xuất khẩu sang Cuba hai dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam là PEGA XMEN và PEGA AURA. Đây là hai loại xe điện cực kỳ phổ biến tại thị trường Việt Nam, phù hợp với nhiều đối tượng nam nữ, học sinh, sinh viên, người đi phượt. Trong đó, XMEN có thiết kế năng động, trẻ trung còn AURA có thiết kế đến từ Ý, sang trọng và tinh tế. Cả hai mẫu xe đều sở hữu động cơ dung tích lớn, có thể dễ dàng chở 2-3 người lên dốc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hãng xe điện PEGA sẽ tiếp tục xuất khẩu sang nhiều nước - 32 mẫu xe máy điện PEGA XMEN và PEGA AURA có thể thay thế xe xăng

Quãng đường đi được trong mỗi lần sạc lên tới 100Km và tốc độ tối đa đạt 50Km/h. Linh kiện xe đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, vỏ nhựa ABS nguyên chất, lốp không săm bền bỉ, xe được trang bị phanh đĩa an toàn, khung gầm cao cấp chịu lực tốt. Đặc biệt, xe có khả năng chống nước ngập bánh xe và có chìa khóa thông minh chống trộm vô cùng tiện lợi. Cả hai mẫu xe hiện có giá RRP là 14.900.000 VNĐ, đã bao gồm đầy đủ pin và VAT.

Trước thềm hợp đồng xuất khẩu sang Cuba, PEGA tiếp tục tiết lộ mẫu xe điện cao cấp nhất của hãng là PEGA-S sẽ được kết hợp với các đối tác sản xuất để phân phối tại thị trường châu Âu. Mẫu xe PEGA-S được sửa đổi, điều chỉnh nhẹ về thiết kế để phù hợp với tiêu chuẩn thị trường quốc tế. Cụ thể, cụm tay lái và đầu xe được tối giản để trông thanh thoát hơn, màu xe cũng được thay đổi để phù hợp với tông tân cổ điển của thị trường châu Âu. Ngoài ra, xe vẫn giữ nguyên các thông số, ngôn ngữ thiết kế của PEGA-S, các logo thương hiệu PEGA trên thân, vỏ và khuôn sẽ được giữ lại.

Hãng xe điện PEGA sẽ tiếp tục xuất khẩu sang nhiều nước - 4Mẫu PEGA-S phiên bản xuất khẩu cho thị trường châu Âu mang phong cách tân cổ điển

PEGA mới đây cũng tiết lộ thêm rằng hiện có rất nhiều đối tác trên thế giới muốn hợp tác và nhập khẩu xe điện của họ. Một số trong số đó được đặc biệt quan tâm, chẳng hạn như Nepal ở Nam Á và Nigeria ở Tây Phi. Qua quá trình làm việc, cả hai mẫu xe PEGA XMEN và PEGA-S đều được các đối tác yêu thích bởi kiểu dáng khỏe khoắn, thể thao, phù hợp với vóc dáng của người dùng đến từ các quốc gia này. “Chúng tôi đang thực hiện hợp đồng hướng tới xuất khẩu gồm 5.000 xe với giá trị hơn 100 tỷ đồng”, đại diện PEGA tiết lộ.

Hãng xe điện PEGA sẽ tiếp tục xuất khẩu sang nhiều nước - 5Ông Đoàn Linh, TGĐ PEGA, chia sẻ định hướng kinh doanh tại lễ xuất xưởng xe điện PEGA-S

Dù dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang là mối lo ngại toàn cầu nhưng những tín hiệu tích cực từ các thị trường quốc tế với PEGA cho thấy thị trường xe điện đang phát triển rất mạnh mẽ. Các phương tiện xanh đang được áp dụng ngày càng nhiều trên toàn thế giới; Với chất lượng cao, bền bỉ và giá tốt, xe điện PEGA đang là thương hiệu được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Thông tin về hãng xe điện PEGA

Trang web: https://www.pega.com.vn/