Sự cố hy hữu siêu xe Ferrari Roma rơi thang máy tại đại lý

Sở cứu hỏa hạt Palm Beach, Florida đã đăng tải thông tin về vụ tai nạn siêu xe Ferrari trên Facebook, cho biết họ đã mất khoảng 4 giờ để giải cứu chiếc xe. Việc đưa chiếc xe ra khỏi khoang thang máy gặp khá nhiều khó khăn do nhiên liệu tràn ra khi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường.

Chiếc Ferrari Roma màu bạc bị rơi trong thang máy tại một đại lý xe sang (Ảnh: Palm Beach Fire Rescue)

Lực lượng cứu hỏa đã phải cắt điện toàn bộ tòa nhà và thiết lập một hệ thống cẩu để ngăn chặn sự rò rỉ nhiên liệu có thể xảy ra.

Sở cứu hỏa cho biết một xe kéo, một xe thang dài 14 mét và một số xe kéo tay nặng 50.000 pound (22.680 kg) đã được huy động để giúp đưa siêu xe ra khỏi thang máy.

Hiện chưa có thông tin giải thích tại sao siêu xe lại bị rơi trong thang máy như vậy. Tuy nhiên, hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy chiếc ô tô nằm trên nóc thang máy với các cửa lưới bên dưới, cho thấy có thể ô tô đã lăn vào khoang thang máy.

Không ai bị thương trong vụ tai nạn, cũng như trong quá trình trục vớt siêu xe, nhưng đại lý và hãng bảo hiểm phải “phát sốt” vì siêu xe Ferrari Roma có giá từ 243.360 USD và chi phí sửa chữa chắc chắn không hề rẻ.

Ferrari Roma được trang bị động cơ V8 3.9L tăng áp, công suất 612 mã lực và mô-men xoắn 760Nm, kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp, cho xe khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 3,4 giây.

Một số hình ảnh khác tại hiện trường vụ việc:

Sự cố hy hữu siêu xe Ferrari Roma rơi trong thang máy của đại lý - 2Sự cố hy hữu siêu xe Ferrari Roma rơi vào thang máy tại đại lý - 3Sự cố bất thường siêu xe Ferrari Roma rơi vào thang máy tại đại lý - 4

(Ảnh: Sở cứu hỏa Palm Beach)

Similar Posts