Gặp tài xế taxi xinh đẹp và sexy nhất Nhật Bản

Ikuta Kana được mệnh danh là tài xế taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản.

Ikuta năm nay 26 tuổi, cư trú tại tỉnh Nagano, là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng lại làm tài xế taxi bán thời gian do công việc người mẫu bấp bênh và thu nhập không đủ trang trải cuộc sống.

Trên thực tế, Ikuta đã trở nên nổi tiếng ở Nhật Bản từ khi còn là sinh viên do xuất hiện với tư cách người mẫu trên nhiều tạp chí ở Nhật Bản. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Ikuta đã thi lái xe và làm tài xế taxi; Chính điều này đã giúp danh tiếng của cô được biết đến nhiều hơn bên ngoài Nhật Bản khi có cơ hội tiếp xúc với những du khách nước ngoài, những người cũng bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của cô.

Nhiều hành khách muốn chụp ảnh cùng nữ tài xế này khi có dịp đi cùng côNhiều hành khách muốn chụp ảnh cùng nữ tài xế này khi có dịp đi cùng cô

Gương mặt xinh xắn cũng giúp Ikuta được chọn làm gương mặt đại diện cho công ty vận chuyển nơi cô làm việc. Nhiều hành khách cũng thích thú với chuyến đi do cô cầm lái và không quên chụp ảnh cùng nữ tài xế xinh đẹp này.

Dù đã trở nên nổi tiếng và được biết đến rộng rãi ở Nhật Bản nhưng Ikuta không từ bỏ công việc tài xế taxi, cũng như bỏ bê công việc phục vụ hành khách. Cô ấy nói rằng cô ấy thích lái xe đến nhiều nơi khác nhau và nghề lái xe taxi đã giúp cô ấy làm được điều này.

Ikuta là gương mặt đại diện cho công ty taxi mà anh ấy làm việc.Ikuta là gương mặt đại diện cho công ty taxi mà anh ấy làm việc.Gặp tài xế taxi xinh đẹp, sexy nhất Nhật Bản - 4Ikuta yêu thích công việc tài xế taxi của mình.Ikuta yêu thích công việc tài xế taxi của mình.
Cô cũng là một người mẫu chuyên nghiệp từng xuất hiện trên nhiều tạp chí.

Ikuta xuất hiện gợi cảm trên ảnh tạp chíIkuta xuất hiện gợi cảm trên ảnh tạp chí

Nữ tài xế taxi xinh đẹp và sexy nhất Nhật Bản

Thủy Theo NS