Hướng dẫn cách làm thạch rau câu ngon lạ, ăn là mê

Ly thạch rau câu ngon lạ, mát lạnh sẽ thật tuyệt giúp xua tan cái oi bức của mùa hè. Từng miếng thạch mát tan chảy trong miệng, vị ngọt lịm, thanh khiết từ trái cây hòa quyện với mùi thơm của hoa mộc đem lại cảm giác mê li khó tả cho vị giác.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ và rửa sạch hoa quả và thái đều vừa miệng

Bước 2: Pha 300ml nước nóng vào cốc đựng hoa atiso. Khi nước hoa đã đậm màu, hãy gạt phần hoa ra để riêng nước cốt để dùng.

Bước 3: Tiếp theo, bạn mix đều đường với bột rau câu, sau đó cho 300ml nước còn lại vào tô và khuấy trộn đều tay.

Bước 4: Chế nước cốt rau câu vào trong cốc đựng nước hoa atiso đỏ và khuấy đều. Sau đó trộn đều cùng trái cây lần nữa và chia ra từng cốc thủy tinh.

Bước 5: Để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 giờ đồng hồ để thạch đông. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành món thạch rau câu ngon lạ mát mẻ cho những ngày hè rồi đó.

Hoa atiso đỏ (cách gọi khác là bụp giấm) có nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Tiêu biểu là giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh tim mạch, chăm sóc da trắng mịn, giải độc tố cực kì hiệu quả. Ngoài ra, hoa atiso đỏ còn có vị thanh ngọt vô cùng tuyệt vời để làm nước uống hay thạch rau câu rất phù hợp.

Món thạch rau câu ngon lạ từ trái cây này như ‘món quà đồng hành’ cùng ban đi qua tiết trời oi bức một cách nhẹ nhàng hơn. Với vị thanh mát, dai mềm của rau câu cùng các loại trái cây tươi ngon giúp bạn giàu sức sống mỗi ngày.

Hãy thử ngay hôm nay!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách làm thạch rau câu ngon lạ, ăn là mê. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts