Cách làm thịt ba rọi chiên giòn lắc sả tắc cực bắt cơm, dễ làm tại nhà

Cách làm BA CHỈ LẮC SẢ TẮC ngon cơm, dễ làm tại nhà
Cách làm BA CHỈ LẮC SẢ TẮC ngon cơm, dễ làm tại nhà

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Thịt ba rọi (ba chỉ) chiên giòn lắc sả tắc là món ăn vặt rất thích hợp để nhâm nhi cùng bạn bè và gia đình trong những ngày mưa lạnh. Cùng vào bếp với Điện máy XANH thực hiện cách làm món ăn chua ngọt, hấp dẫn, thấm vị cực đã này tại nhà nhé!

Để khử mùi hôi và làm sạch thịt ba rọi, bạn ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch lại và để ráo.

Cách khử mùi hôi của thịt ba rọi

Xem chi tiết: Cách khử mùi hôi của thịt ba rọi

Ớt đỏ bạn rửa sạch, thái lát. Chanh bạn cắt làm đôi và vắt lấy nước cốt.

Sả bạn cắt bỏ gốc rễ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng vừa ăn. Tắc bạn rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn.

Lá chanh và ngò rí bạn rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Thịt ba rọi bạn mang đi trụng sơ trong nước sôi khoảng 10 phút rồi vớt ra để ráo.

Để da thịt ba rọi khi chiên giòn hơn, bạn lau khô miếng thịt rồi dùng nĩa xăm lên da heo.

Tiếp đó rưới đều nước cốt chanh và 1 muỗng canh muối lên da heo, lau khô thêm 1 lần nữa và đem đi chiên.

Thịt ba rọi là một nguyên liệu khá phổ biến nhưng khi ăn nhiều thì khá ngấy. Tuy nhiên, khi lắc cùng sả tắc thì bạn sẽ có một món thịt ba rọi ngon đến ngất ngây, ăn hoài mà chẳng ngán.

Thịt chiên giòn rụm thêm vị chua chua mặn mặn ngọt ngọt rất kích thích vị giác, trổ tài vào bếp thực hiện chiêu đãi cả nhà thôi nào!

Xem thêm:

Hy vọng với cách làm món thịt ba rọi chiên giòn lắc sả tắc thơm ngon, bổ dưỡng mà Điện máy XANH mang đến sự đa dạng cho bữa ăn của gia đình mình. Chúc bạn thực hiện thành công với món ăn hấp dẫn này nhé!

*Tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh YouTube: Bách hóa XANH. Đăng ký theo dõi kênh để xem nhiều video món ăn ngon, hấp dẫn hàng tuần nhé!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm thịt ba rọi chiên giòn lắc sả tắc cực bắt cơm, dễ làm tại nhà. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts