Lớp Học Dạy Làm Bánh KIM PHỤNG

cách làm rau câu 4D hoa nổi
cách làm rau câu 4D hoa nổi

RAU CÂU 3D

Khái niệm thạch rau câu 3D đã du nhập về Việt Nam khoảng vài ba năm trước, song thời gian gần đây từ khóa thạch rau câu 3D mới thực sự trở thành trào lưu gây sốt.

Với những chiếc bánh được tạo hình từ thạch 3D, nó không đơn thuần chỉ là một chiếc bánh nữa mà thực sự là một tác phẩm nghệ thuật vi diệu. Chính những nét thẩm mỹ tinh tế trong từng chi tiết với sự sáng tạo không ngừng, những mẫu bánh làm từ thạch rau câu 3D đang dần được nhiều người lựa chọn. Nó được coi như một món quà đẹp để thay thế bánh kem trong các bữa tiệc như sinh nhật, cưới hỏi, các ngày lễ tết.

Học cách tạo hình những chiếc bánh bằng thạch 3D như thế này đang là một trào lưu gây sốt với chị em đam mê làm bánh.

Loại bánh làm từ thạch 3D được yêu thích không chỉ bởi vẻ độc đáo, hấp dẫn bên ngoài mà nguyên liệu làm hoàn toàn từ thạch rau câu nên rất ngon miệng, bổ dưỡng và dễ ăn. Kể cả những người nói không với bánh kem vì quá ngọt và quá ngấy thì vẫn có thể tận hưởng loại bánh này thả phanh.

Ngắm đến đây, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy tò mò, thích thú và không hiểu vì sao lại có thể tạo ra những chiếc bánh đẹp vi diệu đến thế phải không? Và bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi biết được dụng cụ để làm thạch rau câu 3D chỉ đơn thuần là những chiếc bơm y tế nhỏ xinh cùng dụng cụ làm bếp quen thuộc như thìa, dĩa, muỗng, khuôn và những loại màu thực phẩm tự nhiên.

Không chỉ tạo hình đơn thuần là các bông hoa, những mẫu bánh làm từ thạch rau câu 3D dưới bàn tay của người làm bánh còn tạo ra những hình ảnh nghệ thuật sống động như tranh phong cảnh, tranh theo chủ đề và cảm hứng.

RAU CÂU HOA NỔI

Cách làm rau câu 4D rau câu hoa nổi bạn đã biết chưa? Nếu như cách làm rau câu 3D đã làm chị em điên đảo một thời, thì giờ đây rau câu 4D hay rau câu hoa nổi lại lên ngôi, tại sao lại như vậy?

Lý do bởi vì làm rau câu 3D đòi hỏi nhiều công sức tỉ mỉ để bơm những cánh hoa chìm vào trong rau câu giờ đây với công nghệ hiện đại những chiếc khuôn được đúc bằng silicon dẻo mềm sẽ giúp bạn đổ những bông hoa nổi rau câu tuyệt đẹp từ đó tạo nên những chiếc bánh rau câu 4D nhanh gọn với những chùm hoa nổi nhiều màu sắc rực rỡ trước hết các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng một vài tác phẩm nghệ thuật rau câu hoa nổi nhé.

Không cần nhiều nguyên liệu phức tạp bạn có thể tạo ra những bông hoa đẹp, mềm mại để trang trí trên những chiếc bánh thạch để tặng người thân trong các dịp đặc biệt.

Đến với lớp dạy làm bánh KIM PHỤNG các bạn sẽ được học các kỹ thuật làm rau câu hoa nổi:

Bạn đang xem bài viết: Lớp Học Dạy Làm Bánh KIM PHỤNG. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts