Cách tải video TikTok làm hình nền cho cả iPhone và Android

Cách làm hình nền video cho iPhone
Cách làm hình nền video cho iPhone

Cách làm video Tiktok và cài làm hình nền động trên iPhone và Android

live photo tiktok

Hôm nay mình vừa vọc ra một tính năng mới đó là Live Photo trên TikTok. Cho phép bạn cài bất kì video nào trên TikTok hoặc tự làm video để làm hình nền cực nhanh trên cả iPhone lẫn smartphone Android. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok làm hình nền, nếu bạn nào chưa biết cách làm thì cùng xem bài viết này nhé.

Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng Tiktok và đăng nhập tài khoản của mình vào, sau đó bạn chọn bất kì video nào muốn set làm ảnh nền, bấm vào nút chia sẻ và chọn Lưu Live Photo.

Sau khi lưu Live Photo xong, bạn chỉ cần vào Cài Đặt > Hình nền > Live Photo chọn đoạn video đã được chuyển thành live photo vừa rồi để đặt làm hình nền.

Chưa dừng lại ở đó, bạn có thể tự làm video bằng hình ảnh của mình với các hiệu ứng có sẵn của Tiktok theo hướng dẫn như hình bên dưới. Rất đẹp và độc.

Sau khi cài xong, bạn đã có thể thiết lập video đó làm video nền của bạn rồi đó, rất đơn giản đúng không nào? Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn và bình luận bên dưới bài viết nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách tải hàng loạt video Youtube theo Playlist
  • Những ‘sự cố’ ai xài iPhone cũng gặp và cách khắc phục
  • 5 mẹo hay cho iPhone cực hữu ích mà các iFan lâu năm chưa chắc đã biết

Bạn đang xem bài viết: Cách tải video TikTok làm hình nền cho cả iPhone và Android. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts