Hướng dẫn cách làm hình nền video có âm thanh cho iPhone

Một số TWEAK đẹp cho iPhone – Dương iPhone
Một số TWEAK đẹp cho iPhone – Dương iPhone

Hướng dẫn cách làm hình nền video có âm thanh cho iPhone

4 phương pháp hình nền video có âm thanh cho iphone

Ngoài cách cài hình nền cho điện thoại iphone bằng ảnh bình thường, mọi người đầy đủ khả năng cài làm hình nền video có âm thanh cho điện thoại iphone theo các cách bên dưới.

1. Kỹ thuật làm video hình nền điện thoại iphone bằng live photo

Live photo là một chức năng hiện có trên iphone, đồng thuận khách hàng thuận lợi cài video làm hình nền cho điện thoại iphone mà không nhất thiết sử dụng software từ bên thứ ba.

Bước 1 : trên điện thoại iphone, khách hàng mở lắp đặt >> chọn hình nền >> chọn hình nền mới.

Bước 2 : chọn tiếp mục live >> lựa chọn duy nhẩt bức ảnh live muốn dùng làm hình nền.

Bước 3 : chọn xây dựng >> chọn đặt màn hình khóa và đặt màn hình chính hoặc chọn đặt đôi bên để dùng cho hình nền video cho cả màn hình khóa và màn hình chính trên điện thoại iphone.

2. Dùng intolive

Intolive là một sử dụng hay ho trên ios, đồng ý khách hàng đổi các video thông thường trở nên ảnh live photos có khả năng làm hình nền video có nhạc trên điện thoại iphone rất dễ.

Bước 1 : tải và cài đặt phần mềm intolive về điện thoại iphone. Tiếp theo bạn mở sử dụng lên và chọn đồng ý truy cập vào toàn bộ ảnh rồi chọn video muốn đặt làm hình nền trên máy.

Bước 2 : tại kết nối thông tin kế tiếp, khách hàng có khả năng điều chỉnh video >> nhấn chọn làm tại góc phải màn hình >> > chọn vào không tái diễn.

Bước 3 : kế tiếp, nhấn chọn lưu live photo.

Bước 4 : chọn biểu trưng phiên bản tại góc trái màn hình >> chọn dùng làm hình nền.

Bước 5 : sau cùng, chọn xây dựng >> chọn đặt màn hình khóa hoặc đặt màn hình chính hay đặt đôi bên nếu có nhu cầu.

#làm_hình_nền_video_có_nhạc_trên_điện_thoại, #cách_làm_hình_nền_video_có_nhạc_trên_điện_thoại, #hướng_dẫn_cách_làm_hình_nền_video_có_nhạc_trên_điện_thoại, #làm_hình_nền_video_có_nhạc, #Thế_giới_phần_mềm

  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách làm hình nền video có âm thanh cho iPhone. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts