Cách làm tôm càng xanh sốt trứng muối thơm béo, ngon đậm đà

CUA LỘT SỐT BƠ TỎI Cách Làm Cua Thơm Béo | Nấu Ăn Ngon Ánh Vlog #68
CUA LỘT SỐT BƠ TỎI Cách Làm Cua Thơm Béo | Nấu Ăn Ngon Ánh Vlog #68

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Không cần phải đi đâu xa khi bạn có thể làm ngay món tôm càng xanh sốt trứng muối thơm béo, ngon chuẩn vị ngay tại chính căn bếp của mình. Hãy vào bếp cùng Điện máy XANH để học ngay công thức chế biến này cho gia đình để có thêm những bữa ăn hấp dẫn nhé!

Tôm càng xanh mua về bạn có thể rửa với nước lạnh rồi cắt bớt râu và chân lại cho gọn.

Trước tiên dùng kéo cắt dọc phần vỏ theo sống lưng. Rồi dùng đầu dao Dùng dao khía một vài đường ngang bụng tôm. Giữ tôm bằng cả hai tay và uốn cong ngược tôm lại để tôm có thể duỗi thẳng ra.

Cách sơ chế tôm sạch

Mách bạn:

Rây bột bắp để phủ lên tôm trước khi mang tôm đi chiên.

Bắc chảo lên bếp, lửa vừa, đến khi dầu trong chảo nóng thì cho tôm vào chiên chín trong khoảng 10 phút thì vớt ra dĩa.

Đặt chảo lên bếp, lửa vừa, rồi cho khoảng 50gr bơ lạc vào chảo, đun chảy.

Cho tiếp 5gr tỏi băm và 5gr hành tím băm vào chảo, đảo đều. Cuối cùng là cho 5 quả lòng đỏ trứng muối vào. Dùng sạn đảo đều đến khi hỗn hợp sốt hòa quyện vào nhau và bắt đầu xuất hiện những bọt bong bong như xà phòng thì cho 1 muỗng cà phê hạt nêm đảo đều khoảng 5 phút thì tắt bếp.

Xếp tôm ra dĩa. Sau đó dùng vá canh rưới từ từ lên phần tôm là món ăn đã hoàn thành rồi nhé.

Dĩa tôm càng xanh sốt trứng muối thơm nức mũi với mùi bơ và mùi trứng muối. Vỏ tôm giòn, phần thịt bên trong vẫn giữ được độ tươi, ngọt thịt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị mặn mặn của trứng muối khiến món ăn vô cùng lạ miệng đấy nhé.

Xem thêm

Món tôm càng xanh sốt trứng muối thật dễ làm đúng không nào? Chúc bạn thành công thực hiện món ăn nhé!

*Tham khảo hình ảnh và công thức tại kênh YouTube: TasteShare

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm tôm càng xanh sốt trứng muối thơm béo, ngon đậm đà. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts