7 CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH – CÁCH GIÚP CON TRAI BỚT NHẠT | RULES FOR TEXTING GIRLS| HƯƠNG WITCH

Hành động của cô nàng đã nhanh chóng nhận phải sự phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng.

Hiện nay, có rất nhiều cặp đôi tìm hiểu và yêu nhau qua mạng xã hội. Việc yêu nhau qua màn hình điện thoại tất nhiên sẽ có nhiều lúc ghen tuông, không tin tưởng nhau và luôn có thái độ bất an. Tuy nhiên, cũng có không ít bạn trẻ lại hơi quá đà trong việc “giữ người yêu” và có hành động hơi ngông cuồng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Mới đây nhất, trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện của cô gái và màn dằn mặt khó hiểu nhất hệ mặt trời. Theo đó, sau khi thấy người yêu kết bạn và xem story của gái lạ, cô nàng đã chủ động nhắn tin cho cô gái và cảnh báo rằng không được có bất kì ý đồ gì với người yêu mình. Cô nàng còn không ngại ngùng nói rằng chính mình đã biết mật khẩu của bạn trai và thường xuyên kiểm tra tin nhắn của người yêu.

>> Mới quen 5 phút đã đòi mua túi xách hàng hiệu, hot girl “đào mỏ” bị bạn trai đưa đi “tắm tiên” cho tỉnh mộng

Đây chính là toàn bộ câu chuyện đang được chia sẻ rầm rầm

Không chịu để yên với màn đánh ghen vô lý của cô người yêu, cô nàng “nạn nhân” đã đáp trả cực gay gắt. Cô nàng nói rằng, mình và chàng trai kia chỉ mới kết bạn chứ chưa bao giờ nói chuyện và cô cũng không hề có ý định gì với chàng trai đó. Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn chưa được cô người yêu đồng ý và vẫn cho rằng đó là lời nói.

Sau đó, cô nàng người yêu đã dùng lời nói có phần khiếm nhã để nói cô gái và những lời nói này đã khiến cô nàng bực mình. Kết thúc câu chuyện là một cú block cực phũ mà cô nàng “nạn nhân” dành cho cô người yêu.

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ, cô nàng người yêu đã nhanh chóng nhận phải phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Mọi người đều cô đã phản ứng hơi quá đà khi chưa có bất kì bằng chứng gì mà đã đi chửi người khác như vậy. Bên cạnh đó cũng có không ít người vỗ tay ủng hộ hành động của cô nàng “nạn nhân” trước hành động vô lý đó.

>> Ghen tị với tình yêu của anh chồng “bện hơi” vợ: Yêu nhau 15 năm mà xa nhau 2 giây đã nhớ, tan làm phải lao về nhà nhanh

Clip xung đột phố Tô Hiệu (Hà Nội) được chia sẻ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Câu chuyện đánh ghen đã không còn quá xa lạ với các chị em. Sau những vụ tố cáo cặp bồ rồi cắm sừng liên tiếp, từ ngoài đời cho đến MXH đã không còn là xa lạ. Thế nhưng còn gì đau lòng hơn khi người chồng của mình, người cha của con mình lại cặp kè với bạn thân của mình đây.

Yêu nhau 7 năm nhưng cưới được vài tháng, anh chồng đã dở tính “Sở Khanh” khi chẳng ngại công khai nhân tình.

Sau khi clip “Bắt ngoại tình thời 4.0″ được chia sẻ lên mạng xã hội, dân tình nhanh chóng tìm ra danh tính người phụ nữ áo vàng váy đen “hóa đá” trong nhà tắm.

Đang vênh mặt tự hỏi “mình là ai, đây là đâu”, người đàn bà “hóa đá” nổi khắp mạng xã hội cuối cùng cũng nhận cái kết xứng đáng.

Nếu không biết combo áo vàng, váy đen lược đỏ này, chắc chắn bạn là người tối cổ suốt 2 ngày qua rồi.

Một lần yêu gái có chồng, có con, một lần làm quen với bà chị sắp ly hôn chồng.

Chỉ cần gửi bức hình mặt mộc, cô gái đã khiến người phụ nữ phải xuống nước xin lỗi.

Đã lịch sự nhắn tin với bồ nhí của chồng, chị vợ không ngờ bị “con giáp 13” lên mặt chửi ngược.

Chưa biết vì lý do gì nhưng nhiều người cảm thấy vừa hài hước, vừa ngán ngẩm cho tình huống này.

Sự kiệnTessie | 21/01/2023

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Singapore, thầy Park lên tiếng bênh vực học trò khi khẳng định: “Văn Hậu chỉ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ”.

Sự kiệnHAFA | 29/12/2022

ĐT Việt Nam một lần nữa lại thắng Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình làm nức lòng người hâm mộ. Trên mạng, các fan được đà giễu cợt đội bạn, đặc biệt là HLV trưởng người Hàn Quốc và các cầu thủ nhập tịch.

Sự kiệnHAFA | 28/12/2022

Trong 3 tình huống gây tranh cãi nhất về công nghệ VAR tại World Cup 2022 đến thời điểm hiện tại thì có đến 2 tình huống liên quan các siêu sao hàng đầu là Ronaldo và Messi.

Sự kiệnHAFA | 30/11/2022

Nhận thấy dàn hot girl “Nóng cùng World Cup” bị dừng bình luận bóng đá, dân mạng lập tức cà khịa cô nàng Cao Trang khi nhắm đến phát ngôn gây tranh cãi của cô trong phần bình luận vừa qua.

Sự kiệnHAFA | 25/11/2022

Trong 24h qua, sự kiện được bàn luận nhiều nhất là thất bại của đội tuyển Argentina trước đại diện châu Á Saudi Arabia tại World Cup 2022. Liên quan đề tài này, tiền vệ Hoàng Đức bị fan chế giễu.

Sự kiệnHAFA | 23/11/2022

Dàn hot girl “Nóng cùng World Cup 2022” có tổng cộng 32 cô gái trẻ đẹp, hầu hết là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học danh giá như ĐH Ngoại thương, Học viện Ngân hàng…

Sự kiệnHAFA | 18/11/2022

Melisa Raouf gây tranh cãi trên MXH khi trở thành thí sinh chung kết Hoa hậu Anh đầu tiên không trang điểm trong lịch sử 94 năm của cuộc thi. Bản thân cô cũng có cuộc tranh luận về tiêu chuẩn sắc đẹp trên báo chí.

Sự kiệnHAFA | 30/08/2022

Trượt nguyện vọng 1 thì có nguyện vọng 2, nguyện vọng 3… và cùng lắm trượt đại học thì năm sau thi lại. Nhưng nếu trượt mầm non thì học trò có còn cơ hội?

Sự kiệnHAFA | 27/08/2022

Đừng tưởng chỉ có những người đeo máy ảnh cồng kềnh tiền tỷ mới có thể làm nhiếp ảnh gia, ngày nay chỉ cần một chiếc iPhone là bạn có thể nghĩ đến sự kiện như cuộc thi Nhiếp ảnh iPhone năm 2022.

Sự kiệnHAFA | 24/08/2022

Bạn đang xem bài viết: Vừa đồng ý lời kết bạn của trai lạ, cô gái đã bị nhắn tin dọa: “Thứ tuesday cướp bồ, unfriend người yêu em đi, không phốt đấy”. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.