Tự làm kem dưỡng da ban đêm từ Dầu Dừa với giá cực rẻ

6 Cách Dưỡng Da Trắng tự nhiên bằng Dầu Dừa | Da cứ thế Trắng Đẹp Tự Nhiên

TỰ LÀM KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM TỪ DẦU DỪA VỚI GIÁ CỰC RẺ

Dầu dừa chứa rất nhiều hàm lượng vitamin E, chất chống ô xy hóa nên chị em có thể sử dụng mặt nạ dầu dừa vào buổi tối trước khi đi ngủ giúp làm trắng da, da mịn màng, chống lão hóa hiệu quả.

Dưỡng trắng da ban đêm là một bước dưỡng da không thể thiếu để sở hữu một làn da trắng sáng như ý. Tự làm kem dưỡng da ban đêm từ dầu dừa không hề khó như bạn nghĩ, nhưng lại mang lại hiệu quả như ý mà bạn lại không phải lo lắng về các thành phần hóa học có trong các loại kem hiện có trên thị trường.

CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM TỪ DẦU DỪA

Dầu dừa chứa một lượng lớn Vitamin E dạng tocotrienol, Acid Lauric… có công dụng chống Oxy hóa mạnh. Bên cạnh đó, những chất này còn có khả nảng tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, làm đều màu da đồng thời nuôi dưỡng làn da trở nên trắng sáng, mịn màng.

Không những dưỡng trắng, chống lão hóa da, dầu dừa còn có khả năng chống viêm, kháng khuẩn tự nhiên. Bên cạnh dó dầu dừa còn chứa các dưỡng chất giúp bảo vệ làn da khỏi các tác hại gây mụn như vi khuẩn, vi nấm… làm sạch bụi bám trên bề mặt da. Chính vì vậy, dầu dừa thường được sử dụng trong các phương pháp điều trị mụn.

Dầu dừa còn có khả năng làm dịu làn da bị cháy nắng, phục hồi nhanh chóng làn da bị tổn thương.

Dầu dừa cung cấp và cân bằng độ ẩm cho làn da, nuôi dưỡng làn da mềm mại và mịn màng, săn chắc.

Một công dụng đặc biệt khác của dầu dừa được nhiều chị em ưa chuộng đó chính là khả năng giảm thâm, làm mờ các vết sẹo. Chỉ cần kiên trì thoa dầu dừa lên vùng sẹo, thâm, sau một thời gian bạn sẽ thấy các vết sẹo thâm mờ đi nhanh chóng.

Nhờ vào khả năng dưỡng ẩm, dầu dừa là một nguyên liệu sử dụng rất tốt cho các trường hợp khô da, da thường bị nứt nẻ cho thời tiết hay nhiễm trùng da.

HƯỚNG DẪN TỰ LÀM KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM TỪ DẦU DỪA

Dầu ô liu và vitamin E là thành phần làm đẹp được nhiều người ưa chuộng vì khả năng cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng làn da trắng mịn và chống lão hóa một cách hiệu quả. Sự kết hợp giữa dầu dừa, dầu ô liu và Vitamin E sẽ khiến làn da của bạn được phục hồi trở nên tươi trẻ, săn chắc và trắng mịn hồng hào.

Chuẩn bị:

• 1 chén dầu dừa nguyên chất
  • 2 muỗng dầu ô liu nguyên chất (loại extra virgin bán trong siêu thị)
  • 5 viên nang vitamin E cắt ra lấy dầu bên trong.

Thực hiện:

• Trộn thật đều 3 nguyên liệu trên lại với nhau.
  • Đổ hỗn hợp trên vào lọ thủy tinh rồi để trong tủ lạnh cho dầu đông thành hỗn hợp dẻo.
  • Vào buổi tối trước khi ngủ: lấy hỗn hợp dầu ra tay, thoa đều lên khắp mặt.
  • Để qua đêm cho các dưỡng chất có trong hỗn hợp dễ dàng thẩm thấu vào da.
  • Sáng hôm sau, rửa sạch mặt với nước và sữa rửa mặt.
  • Áp dụng “kem dưỡng trắng da ban đêm tốt nhất” thường xuyên, bạn sẽ thấy da mặt của mình dần trở nên trắng sáng và mịn màng hơn đấy.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM BẰNG DẦU DỪA

Để đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả của kem dưỡng da ban đêm bằng dầu dừa, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

• Bạn nên xác định da của mình thuộc loại nào. Nếu làn da của bạn thuộc loại da dầu thì bạn không nên sử dụng trực tiếp kem dưỡng da ban đêm bằng dầu dừa. Bạn có thể sử dụng một số loại mặt nạ từ dầu dừa kết hợp với một số nguyên liệu tự nhiên khác như mật ong, sữa chua, trứng gà hoặc chanh. Chỉ cần thực hiện cách này 2 – 3 lần/tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da một cách nhanh chóng.
  • Nếu làn da của bạn thuộc loại da thường hay da khô, bạn có thể sử dụng một số loại mặt nạ trên đồng thời có thể sử dụng kem dưỡng da ban đêm bằng dầu dừa. Nếu làn da của bạn vẫn còn quá khô thì bạn có thể sử dụng thêm xịt khoáng để làm dịu và cung cấp độ ẩm cho làn da.
  • Nếu làn da của bạn là da hỗn hợp thì có thể sử dụng cách ngày để tránh tình trạng bít tắc lỗ chân lông.
  • Trước khi sử dụng kem dưỡng da ban đêm bằng dầu dừa, bạn cần làm sạch sâu làn da để các dưỡng chất có thể thẩm thấu các dưỡng chất một cách tốt nhất.
  • Chỉ thoa một lượng kem dưỡng da từ dầu dừa một lượng vừa đủ để tránh gây bóng nhờ, cảm giác khó chịu và tránh tình trạng bít tắc lỗ chân lông.
  • Bên cạnh sử dụng dầu dừa trên bề mặt da, uống hoặc sử dụng dầu dừa trong thực phẩm cũng là một cách nuôi dưỡng và phục hồi làn da từ bên trong.
  • Luôn sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời và các tác hại từ môi trường.

Tự làm kem dưỡng da ban đêm từ dầu dừa thật đơn giản phải không các nàng, nếu áp dụng thường xuyên, chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn da mặt sẽ trở nên trắng mịn, hồng hào, căng tràn sức sống, không những thế các vết tàn nhan, vết nám cũng biến mất một cách bất ngờ nữa đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

• 10 Cách dưỡng da dành cho da nhờn đơn giản mà “hiệu quả cực cao”
  • 5 Cách làm trắng da mặt bằng vitamin E “da không đẹp lên mới lạ”

BẠN ĐANG TÌM CÁCH TRẮNG DA NHANH, AN TOÀN, TIẾT KIỆM

✅ Da đen bẩm sinh cũng có thể trắng lên

✅ Vô cùng an toàn, phù hợp với mọi loại da

✅ Tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian thực hiện

► Top sản phẩm dưỡng trắng da tốt nhất hiện nay

Bạn đang xem bài viết: Tự làm kem dưỡng da ban đêm từ Dầu Dừa với giá cực rẻ. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.