Top 10+ cách làm bạn trai vui qua tin nhắn

6 Kiểu Nhắn Tin Khiến Chàng Say Mê Bạn – Nghệ Thuật Nhắn Tin Với Crush
6 Kiểu Nhắn Tin Khiến Chàng Say Mê Bạn – Nghệ Thuật Nhắn Tin Với Crush

Trong tình yêu 2 bạn luôn muốn dành từng phút từng giây ở bên nhau nhưng điều đó là không thể. Thế nên việc nhắn tin trở nên rất phổ biến giữa các cặp đôi. Vì vậy để giúp các bạn nữ duy trì cuộc trò chuyện vui vẻ qua tin nhắn với bạn trai mình chúng tôi sẽ chỉ ra một số cách làm bạn trai vui qua tin nhắn qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Tâm lý đàn ông khi yêu xa mà chị em nên biết

Table of Contents

Gửi anh ấy một bức ảnh

Bạn có thể chụp lại bất cứ điều gì diễn ra trong một ngày của bạn. Bạn có thể chụp ảnh bạn đang đi làm tóc hoặc đang thử một bộ đồ đẹp.

Hay thỉnh thoảng bạn cũng có thể quay video hoặc chụp về những thứ hay ho xung quanh bạn.

Bạn có thể cho anh ấy xem những thứ như một con mèo dễ thương, một quang cảnh tuyệt đẹp hay một tác phẩm nghệ thuật bạn vô tình gặp trên đường.

Cách này không chỉ giúp 2 bạn có chủ đề để trò chuyện mà còn khiến người yêu bạn được thấy những điều thú vị, hấp dẫn xung quanh cuộc sống của bạn.

Điều đó giúp anh ấy muốn ở bên bạn nhiều hơn!

Hãy chụp và gửi cho anh ấy 1 bức ảnh

Sử dụng lời khen một cách khéo léo

Hãy nhắn cho người yêu bạn những điểm bạn thích ở anh ấy điều ấy có khiến anh ấy mỉm cười ngay lập tức. Nếu bạn khéo léo sử dụng một lời khen có cánh có thể khiến anh ấy ngạc nhiên.

Bạn có thể khen về ngoại hình của anh ấy hoặc về tính cách của anh ấy. Lời khen đó thực sự đặc biệt nếu bạn khen một thứ gì đó chỉ duy nhất anh ấy có và bạn nhìn thấy.

Hãy khen ngợi chàng trai của bạn

Nói với anh ấy khi có điều gì đó khiến bạn nhớ đến anh ấy

Hãy thể hiện cho người yêu bạn biết rằng anh ấy luôn ở trong tâm trí bạn. Nếu điều gì đó khiến bạn nghĩ đến anh ấy dù nhỏ nhất hãy lấy điện thoại ra và ngay lập tức nhắn tin cho anh ấy.

Nếu bạn nghe 1 bài hát khiến bạn nghĩ ngay đến anh ấy hãy gửi cho anh ấy 1 dòng tin nhắn thể hiện rằng bài hát này khiến bạn nhớ đến anh ấy và đính kèm bài hát đó.

Nếu bạn đi qua nhà hàng và quán ăn mà cả hai đã từng ăn hãy gửi anh ấy bức ảnh và nhắn rằng “Anh có nhớ quán này không? Hôm nào mình đi ăn lại nhé!”.

Hãy nói với anh ấy điều gì khiến bạn nhớ đến anh ấy

Đặt câu hỏi để anh ấy có thể chia sẻ về bản thân

Hãy sử dụng tin nhắn như 1 công cụ để giúp 2 bạn hiểu nhau hơn. Hãy cho bạn trai bạn cơ hội được chia sẻ về bản thân mình. Điều đó sẽ giúp người yêu bạn cảm thấy được trân trọng và quan tâm.

Bắt đầu bằng việc hỏi về ngày hôm nay của anh ấy. Sau đó hãy đặt các câu hỏi xuyên suốt cuộc trò chuyện để anh ấy tiếp tục chia sẻ.

Nhưng cũng đừng hỏi anh ấy dồn dập anh ấy sẽ cảm thấy giống bạn đang chất vấn anh ấy hơn.

Bạn cũng có thể hỏi về những kỷ niệm thời thơ ấu của anh ấy, những ước mơ về tương lai. Hãy hỏi bất cứ điều gì khiến anh ấy chia sẻ về bản thân mình.

Thậm chí bạn có thể hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn như là “Nếu chỉ được xem một bộ phim anh sẽ chọn bộ phim nào?”.

Đặt câu hỏi để anh ấy có thể chia sẻ về bản thân mình

Hỏi ý kiến của anh ấy để đưa ra quyết định

Hãy thể hiện cho anh ấy rằng bạn rất coi trọng ý kiến của anh ấy. Bạn có thể nhờ anh ấy lựa chọn đồ giúp bạn, đó là cách tinh tế để cho anh ấy thấy rằng anh ấy có khiếu thẩm mỹ tốt.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẵn sàng lựa chọn theo ý của người yêu bạn. Nếu bạn hỏi ý kiến của anh ấy và làm ngược lại bạn sẽ vô tình làm anh ấy buồn.

Ví dụ bạn có thể gửi cho anh ấy 2 chiếc váy và bảo anh ấy chọn giúp bạn 1 chiếc đẹp nhất. Hoặc bạn cũng có thể bảo người yêu bạn chỉ cho bạn một số bài hát hay để bạn nghe thử.

Có thể hỏi ý kiến của người yêu bạn để đưa ra quyết định

Bắt đầu bằng 1 tin nhắn thú vị

Hãy bỏ qua phần chào hỏi nhàm chán vì nó sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn nhắn tin với anh ấy chỉ vì bạn đang rất rảnh và không biết làm gì.

Thay vào đó hãy bắt đầu ngay cuộc trò chuyện một cách tự nhiên và vui vẻ như thể bạn nhắn tin với anh ấy chỉ vì nóng lòng muốn nói với anh ấy điều gì đó.

Thử đánh thức sự tò mò bên trong anh ấy “Anh không biết được em vừa nhìn thấy gì đâu” hay là “Anh thử đoán xem hôm nay em bắt gặp ai?”.

Bạn cũng có thể nhắc tới những cuộc trò chuyện trước đó như là: “Hôm trước anh và em nói chuyện về đồ ăn Hàn Quốc. Hôm nay em mới tìm được một nhà hàng, hôm nào mình đi ăn thử đi”.

Bắt đầu với 1 tin nhắn thú vị

Chia sẻ về anh ấy về 1 ngày của bạn

Khi bạn chia sẻ về ngày hôm nay của bạn sẽ làm cho anh ấy cảm thấy như anh ấy ở đó với bạn. Câu chuyện đó không nhất thiết phải rất đặc biệt.

Chỉ cần chia sẻ những câu chuyện đơn giản để người yêu bạn cảm thấy mình là một phần cuộc sống của bạn. Bạn có thể kết hợp tán tỉnh người yêu bạn để có thể kéo dài cuộc trò chuyện.

Ví dụ bạn có thể kể về người đồng nghiệp mới của bạn hay bạn mới xem xong 1 bộ phim và bạn nói cho anh ấy điểm bạn thích ở bộ phim đó.

Hãy chia sẻ với anh ấy về cuộc sống của bạn

Sử dụng icon hay emotion cười khi anh ấy pha trò

Một icon hay một emotion cười đơn giản cũng có thể khiến người yêu bạn cảm thấy vui vẻ. Ai cũng thích mình được đánh giá cao nên khi anh ấy đùa hãy cho anh ấy cảm thấy mình là 1 người vui tính.

Điều đó không hề khó bạn chỉ cần thả emotion hoặc 1 icon thể hiện rằng bạn đang cười vì câu chuyện anh ý kể. Việc cười khi người yêu bạn pha trò cũng có thể coi là 1 cách tán tỉnh.

Hãy sử dụng icon để thể hiện cảm xúc

Kể cho anh ấy biết về sở thích của bạn

Hãy mở cửa cho anh ấy bước vào thế giới của bạn. Bạn không cần phải dành toàn bộ các cuộc trò chuyện để nói với anh ấy sở thích của bạn.

Nếu có gì đó bạn cảm thấy thú vị hoặc bạn biết nhiều về điều đó hãy kể cho người yêu bạn về điều đó. Khi bạn nói về những gì bạn thích và đam mê bạn sẽ rất hào hứng chia sẻ về nó.

Bạn sẽ hăng say nói về điều đó và sẽ lan tỏa sự hào hứng đó của bạn cho anh ấy. Vì vậy hãy nói cho anh ấy biết lý do vì sao bạn cho rằng điều đó thật tuyệt.

Ví dụ bạn đam mê về thời trang và có một bộ đồ mới ra hãy gửi cho anh ấy. Nếu anh ấy không biết nhiều về nó bạn hãy nói cho anh ấy biết những hiểu biết của bạn về nó.

Hãy chia sẻ sở thích của bạn với anh ấy

Trêu đùa với anh ấy một chút

Tỏ ra vui vẻ chứ đừng tỏ ra xấu tính! Một trò đùa nhẹ nhàng, vui vẻ sẽ khiến anh ấy cảm thấy rằng bạn rất thích anh ấy. Thế nhưng đừng trêu đùa quá đáng hay động vào những chủ đề nhạy cảm.

Hãy giữ cho nó thật sự vui vẻ và tích cực vì dù sao bạn cũng không muốn 2 bạn tranh cãi nhau chỉ vì một trò đùa.

Một mẹo nhỏ để trêu đùa người yêu bạn đó là tập trung vào điểm mạnh của anh ấy. Ví dụ nếu anh ấy đá bóng giỏi bạn có thể nói với anh ấy là “Ngày mai lên sân em sẽ dạy anh cách đá bóng”.

Hãy trêu đùa anh ấy một cách nhẹ nhàng

Gợi ý cho anh ấy địa điểm hẹn hò

Nếu lâu rồi 2 bạn chưa đi chơi hãy gợi ý cho anh ấy 1 vài địa điểm hẹn hò hoặc 1 điều 2 bạn có thể cùng nhau làm. Hãy khiến anh ấy cảm thấy hứng thú bằng cách cho anh ấy biết bạn muốn đi đâu và làm gì.

Điều đó không chỉ làm giảm áp lực cho anh ấy khi liên tục phải lên ý tưởng hẹn hò mà còn giúp anh ấy có hiểu bạn thích cái gì.

Tuyệt vời hơn nữa là bạn đang cho anh ấy biết rằng bạn đang mong sớm được gặp anh ấy.

Bạn bất ngờ nhìn thấy một bài review về địa điểm du lịch và nhận ra 2 người lâu rồi không đi du lịch cùng nhau hãy gửi cho anh ấy và bảo anh ấy rằng bạn muốn cùng anh ấy đi tới đó.

Gợi ý cho anh ấy một vài địa điểm hẹn hò

Hãy ở bên anh ấy nếu anh ấy có 1 ngày tồi tệ

Đôi khi đừng cố gắng sửa chữa mọi thứ chỉ cần lắng nghe là đủ. Ai cũng có những ngày khó khăn. Nếu hôm nay của người yêu bạn thật tệ hoặc anh ấy không được khỏe hay đang bị stress hãy quan tâm anh ấy.

Bạn chỉ cần đơn giản lắng nghe anh ấy nói nhưng cũng đừng thúc ép nếu anh ấy không muốn nói về điều đó.

Dù như nào bạn cũng phải thể hiện rằng bạn luôn ở đó và sẵn sàng làm bất cứ điều gì khiến anh ấy cảm thấy tốt hơn.

Đừng vội vàng gợi ý những gì anh ấy nên làm trừ khi anh ấy muốn nhận lời khuyên của bạn. Đôi khi người đàn ông của bạn chỉ cần một người để trút bầu tâm sự và luôn lắng nghe, ủng hộ họ.

Ở bên anh ấy nếu anh ấy gặp khó khăn

Thỉnh thoảng hãy thả thính anh ấy

Trong tình yêu không nên quá nghiêm túc thỉnh thoảng hãy thả thính anh ấy qua những dòng tin nhắn. Hãy bắt đầu bằng những gợi ý như 1 icon, emotion hay 1 hình ảnh, 1 câu nói, 1 bài hát tình yêu…

Xem thêm: 1001 Những câu nói hay về tình yêu để bạn lựa chọn

Thỉnh thoảng bạn nên thả thính anh ấy

Một vài lưu ý nhỏ

Khi nhắn tin với người yêu bạn thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều nhỏ nhặt sau:

Hãy luôn tỏ ra vui vẻ và tích cực khi nhắn tin

Đừng mãi bàn luận về 1 chủ đề, hãy thay đổi chủ đề để cuộc trò chuyện không bị nhàm chán

Kết hợp với icon, emotion nhưng cũng đừng lạm dụng nó

Hãy tránh những chủ đề gây tranh cãi như chính trị hay tôn giáo đặc biệt khi 2 bạn khác biệt về quan điểm.

Hãy nói ngắn gọn, nếu có vấn đề gì quá khó hiểu hoặc cần phải giải thích hãy gọi điện hoặc có thể nói về vấn đề đó khi gặp trực tiếp.

Một vài lưu ý khi nhắn tin với bạn trai

Trên đây là bài viết chỉ bạn một vài cách làm bạn trai vui qua tin nhắn. Để có thể đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác bạn có thể tìm đọc trên thanhnienvietnam.edu.vn nhé!

Bạn đang xem bài viết: Top 10+ cách làm bạn trai vui qua tin nhắn. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts