[Tips] Cách tách nhạc ra khỏi video Youtube ngay trên Android

Cách cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung Android từ bài hát bất kỳ trên mạng.
Cách cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung Android từ bài hát bất kỳ trên mạng.

Như các bạn đã biết thì có rất nhiều ưu điểm mà chỉ trên Youtube mới có, còn các trang web nghe nhạc, xem video…. tại Việt Nam, hay là ngay cả trên thế giới không có. Đây cũng chính là lý do mà Youtube là trang chia sẻ Video lớn nhất hiện nay.

Bạn đang muốn lấy một bài nhạc từ một MV rất hay trên Youtube, nhưng mà bài hát trong MV đó lại chưa được đăng lên các trang nghe nhạc trực tuyến như Zing Mp3, Nhaccuatui.com… ? Hay bạn đang gặp khó khăn trong việc tải file nhạc vì lí do bản quyền thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy.

Trong bài viết trước thì Admin đã hướng dẫn cho bạn cách tách nhạc ra khỏi Video trên máy tính rồi. Còn trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện trên điện thoại nhé.

Chú ý: Cách làm trong bài viết này được hướng dẫn trên thiết bị chạy hệ điều hành Android và trên PC thì bạn có thể làm tương tự. Hướng dẫn dành cho thiết bị iOS mình sẽ làm sau nếu có điều kiện nha các bạn.

Làm thế nào để tách file nhạc MP3 từ video Youtube trên điện thoại Android ?

+ Bước 1: Các bạn vào Youtube => tìm video mà bạn muốn tách nhạc => sau đó nhấn vào dấu 3 chấm nằm dọc (bên cạnh mỗi tiêu đề video) => chọn Chia sẻ để lấy link của video.

+ Bước 2: Sau đó các bạn vào trình duyệt web trên điện thoại, và truy cập vào trang web www.onlinevideoconverter.com => chọn Convert a video link.

+ Bước 3: Bạn Paste link đã sao chép vào phần Paste link here.... => chọn Format là .MP3 cho thông dụng => sau đó bạn bấm Start để bắt đầu quá trình Convert.

+ Bước 4: Đợi trong chốc lát và bạn có thể tải file nhạc MP3 đã được Convert. Bấm Download để tải về là xong 😀

Trang web còn rất nhiều tính năng và có hỗ trợ tiếng Việt nên mình cũng không cần phải giới thiệu thêm nhiều nữa. Bạn có thể khám phá thêm nếu muốn nhé 😛

Lời kết

Trên đây là cách tách nhạc ra khỏi Video Youtube ngay trên điện thoại Android nhé các bạn. Qua bài hướng dẫn này thì bạn có thể dễ dàng lấy được file MP3 từ Video Yotube rồi. Nếu các bạn thấy hay hoặc có góp ý thêm điều gì thì có thể để lại bình luận phía bên dưới nha.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

CTV: Hoàng Nam – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đang xem bài viết: [Tips] Cách tách nhạc ra khỏi video Youtube ngay trên Android. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts