Tạo ảnh động cho iPhone chưa bao giờ dễ đến thế!

Tạo ảnh động cho iPhone chưa bao giờ dễ đến thế!

Bạn muốn tạo ảnh động cho iPhone để cài hình nền mới? Hãy thực hiện ngay những giải pháp dưới đây để làm hình nền động iPhone nhanh chóng!

Giờ đây, người dùng đã có thể dễ dàng dùng những bức hình động để cài đặt màn hình chủ, màn hình khóa nhờ vào tính năng 3D Touch cũng như Live Photo được tích hợp sẵn trên thiết bị. Bạn là người không có thói quen tự tạo live photo. Vậy tại sao bạn không thử tạo ảnh động cho iPhone để có được những bức ảnh vừa độc đáo lại vô cùng đẹp mắt. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay để biết được cách để tạo ảnh động trên iPhone bạn nhé.

Với những ai thích mày mò chiếc iPhone của mình thì sẽ không khó biết cách để tải live photo cho iPhone. Nhưng hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến với bạn một ứng dụng tải ảnh động cho iPhone có tên là Live Wallpapers for Me. Được phát triển bởi Apolon, giờ đây bạn đã có trong tay hàng trăm hình nền động miễn phí tải về.

Một lưu ý bạn cần phải nhớ đó chính là iPhone của bạn cần được trang bị công nghệ cảm ứng lực 3D touch. Điều đó có nghĩa là hiện nay chỉ có iPhone 6S, 6S Plus, 7 và 7 Plus mới được hỗ trợ.

Cách tạo hình nền động cho iPhone cực đơn giản như sau:

Nếu như bạn đang tìm cách để tạo ảnh động cho iPhone. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

✶ Bước 1: Bắt đầu mở Live wallpapers for me lên, trên màn hình ứng dụng bạn sẽ được cung cấp khá nhiều danh mục để lựa chọn nhanh mẫu hình nền cần tải.

✶ Bước 2: Sau đó, bạn chọn một thể loại bất kỳ mà muốn, ứng dụng sẽ hiển thị hình nền cùng trạng thái khi dùng 3D Touch, bạn cũng có thể gạt trái để tìm hình nền khác có cùng thể loại đến khi đã chọn được hình ảnh mà mình ưng ý nhất thì nhấp vào Lưu và cho phép ứng dụng lưu hình vào cuộn camera.

✶ Bước 3: Truy cập cuộn Camera trên iPhone, sau đó chọn đúng hình nền vừa tải về và nhấn vào nút chia sẻ ở góc trái màn hình để chọn Dùng làm hình nền. Tại đây bạn chọn tùy chọn Live Photo và thiết lập cho màn hình khóa, màn hình chủ hoặc cả hai.

Chỉ như vậy thôi là bạn đã có một tấm hình nền động đẹp cho iPhone để tráng trí cho dế yêu của mình bớt phần nhàm chán rồi phải không. Có một điều mà khá nhiều người dùng lo ngại đó chính là sẽ gây hao pin hơn so với việc sử dụng hình nền tĩnh. Hi vọng nó sẽ giúp cho bạn tạo ảnh động cho iPhone dễ dàng. Chúc bạn thành công!!!

=> Có thể bạn quan tâm: Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone

Bạn đang xem bài viết: Tạo ảnh động cho iPhone chưa bao giờ dễ đến thế!. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts