Tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng máy điện giải tạo nước ion kiềm – axit

9 thói quen giúp phụ nữ Trẻ Đẹp Mãi – Góc Nhìn Việt
9 thói quen giúp phụ nữ Trẻ Đẹp Mãi – Góc Nhìn Việt

Bí quyết chăm sóc da và tóc cho phụ nữ

một trong những liệu pháp để làm đẹp cho phụ nữ chính là cân bằng độ pH trong và ngoài cơ thể bằng nước điện giải ion kiềm và axit. Sử dụng nước điện giải để làm được đang được chị ưa thích và sử dụng lâu dài trong thời gian gần đây.

Một trong những bí quyết chăm sóc da mặt và tóc của phụ nữ Nhật 50 năm qua đó là sử dụng nguồn nước điện giải ion axit ( còn được gọi là nước beauty ) từ máy điện giải ion kiềm (may điện giải, máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước hydrogen, hydro, máy tạo nước Pi)

Đây là một trong 7 loại nước có giá trị mà máy điện giải ion kiềm Nhật bản mang lại, ngoài tác dụng tạo nước kiềm cân bằng độ pH có trong cơ thể, ngoài ra máy điện giải ion kiềm Nhật bản còn tạo ra nước axit yếu 5.5 tương đương với nước hoa hồng trên thị trường mà chị em quan tâm sử dụng.Nước kiềm có tác dụng làm sạch da, nuôi dưỡng tóc, nước khử trùng, sát khuẩn tay hoặc cầm máu, rửa rau sạch, an toàn cho sức khỏe…

Chăm sóc da bằng nước điện giải axit 5.5

Nước acid 5.5 có tác dụng làm sạch da, sát khuẩn, se khít lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn và các chất nhờn có trên da, làm sáng và mịn da, giúp da căng, khỏe. Trên bề mặt da ngoài lớp biểu bì cò có tuyến nhờn có tác giữ ẩm cho da giúp da không bị khô với tác động của môi trường bên ngoài. Không những thế lớp chất nhờn cùng với mồ hôi và các tế bào chết trên da còn tạo thành một lớp màng acid mỏng ( Acid Mantle ) có tác dụng ngăn ngừa hầu hết các vi khuẩn gây hại xâm nhập vào bên trong cơ thể. Nên việc cân bằng độ pH trên da luôn luôn được các chị em phụ nữ quan tâm. Nước ion acid 5.5 ngoài tác dụng sát khuẩn nó còn cân bằng lại độ pH của màng acid.

Sử dụng nước acid 5.5 hàng ngàytừ máy điện giải ion kiềm Nhật Bản để tẩy trang, rửa mặt sẽ giúp chị em câ bằng lại độ pH trên da mặt và bảo vệ màng acid Mantle chống lại các vi khuẩn, bụi bẩn của môi trường bên ngoài.

Giúp tóc đẹp và khỏe mạnh bằng nước điện giải ion axit 5.5

Giống như da, tóc khỏe mạnh nhất khi ở độ pH 5.3, các sản phẩm dầu gội thông thường có độ pH dao động từ 4 đến 5.5. Độ pH thấp giúp siết lớp vảy karatin, tạo độ sáng và độ bóng cho tóc. Nhưng nếu quá thấp ( pH dưới 3 ) tóc sẽ rất dễ gãy đứt.

Việc sử dụng nước điện giải acid 5.5 đối với tóc hư tổn để gội đầu hàng ngày giúp khép lớp biểu bì, giữ lại các chất “dinh dưỡng” đã cung cấp, trả lại trạng thái tự nhiên cho tóc, giúp tóc ngày càng bóng mượt và chắc khỏe. Nước điện giải ion axit 5.5 có thể kết hợp rất tốt với các loại dầu gội và xả có tính axit nhẹ.

Bạn có thể sử dụng nước điện giải ion axit pH 5.5 như nước dưỡng ẩm cho tóc bằng cách đựng trong bình xịt nhỏ khoảng 50ml để có thể xịt bất cứ khi nào bạn muốn.

Một số các loại máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản trên thị trường do CWS phân phối chính hãng

Panasonic

Fuji Smart

Trim Ion HYPER

Trim ION GRACIA

– CWS –

Bạn đang xem bài viết: Tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng máy điện giải tạo nước ion kiềm – axit. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts