Sài Gòn: Khám phá món hồ lô nướng thơm ngon, nóng giòn

Cách Làm Kẹo Hồ Lô Đơn Giản Tại Nhà | Góc Bếp Nhỏ

Gần quán Đo Đo (đối diện trường Quốc tế) là một hàng trái cây dầm sữa chua cực tươi ngon. Đặc biệt, ở đây có món hồ lô nướng mới lạ, món này rất dễ gây ghiền với teen khoái ăn vặt đấy. Vì thế, hồ lô nướng đã trở thành một món siêu hot đối với các bạn học sinh ở các trường Bùi Thị Xuân, Trần Đại Nghĩa… khu gần đó.

Quạt gió là dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời cho than hồng luôn cháy đều.

Sốt tương ớt.

Hồ lô nướng khi còn sống có màu hồng nhạt như tôm viên nhưng sau khoảng 5 phút được “lăn” đều trên lửa hồng, nó sẽ lập tức “thay da đổi thịt” chuyển sang màu vàng đỏ và căng phồng như một quả bóng tí hon. Lúc này thì khỏi phải nói luôn, mùi thịt heo nướng thơm phức bay ngào ngạt, những viên hồ lô thì căng bóng to tròn đang bốc khói nghi ngút sẽ khiến cho không ít cái bụng đói phải thòm thèm lên tiếng.

Anh chủ quán cũng là teen và rất vui tính.

Chăm chút cho từng xiên hồ lô.

Món này ăn không no nhưng nhâm nhi thì rất tuyệt.

Cùng hỗn hợp sốt chua – cay – béo.

Hồ lô nướng ăn nóng rất ngon và có vị giòn là lạ. Thịt heo ướp đậm đà vừa miệng, nướng chín vừa thơm vừa hấp dẫn nên rất khó mà cưỡng lòng. Đỉnh cao của món là hỗn hợp sốt chấm tương ớt và mayonnaise – nếu bạn thích thì thêm một tí cay, thêm một tí béo sẽ rất tuyệt vời bạn nhé!

Theo điều tra của tớ thì đây là món “tuyệt chiêu” của anh chị chủ quán, được làm tại chỗ và độc quyền không nơi nào có luôn. Tuy quán mới mở nhưng do có món siêu hấp dẫn này nên đã lấy lòng được kha khá nhiều “thượng đế” rồi đó nha. Giờ mở cửa thì tớ không nắm rõ nhưng hôm tớ đến khoảng 10h – 11h trưa là đã có, quán bán đến tối nên các bạn cứ thoải mái nhé.

Có khá nhiều món teen.

Một xiên hồ lô ở đây có giá 10K, chỉ 3 “hồ lô” nhưng rất chất lượng, không pha tạp gì cả. Ngoài ra, quán có 1 số loại nước hoa quả khá ngon nhưng theo đánh giá của tớ thì món cafe xay và hoa quả dầm là “ok” nhất đó.

Hoa quả dầm sữa chua siêu đẹp mắt.

Cafe xay (có thể bảo chủ quán làm ngọt – đắng tùy theo sở thích).

Một combo này có thể dành cho cả buổi tối rôm rả của chúng mình rồi!

Bạn đang xem bài viết: Sài Gòn: Khám phá món hồ lô nướng thơm ngon, nóng giòn. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.