Reno4 series được Oppo trang bị tính năng chụp ảnh mới nào?

Chỉnh ảnh xóa phông Trên điện thoại xịn hơn trên Snapseed!

Mua hàng online: 1800.6869 (miễn phí)

Góp ý, khiếu nại: 1800.6869 (miễn phí)

Mua hàng online: 1900.6660 (1.500đ/phút)

Khi Oppo ra mắt thế hệ Reno series đầu tiên, hãng đã nhấn mạnh đây sẽ là dòng điện thoại mang nhiệm vụ chinh phục người dùng trẻ. Theo đúng tiêu chí đó, các phiên bản Reno ra đời đều kèm theo những đặc tính về thiết kế và camera thậm chí chưa từng xuất hiện trên các thiết bị đầu bảng như Find series.

Đơn cử Reno trang bị camera selfie “vây cá mập”. Reno2 nâng cấp với khả năng quay video chống rung Ultra Steady. Mẫu máy trở thành trợ thủ cho các bạn trẻ có sở thích quay vlog ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống. Reno3 và Reno3 Pro ra mắt đầu tháng 5 mới đây tạo tiếng vang với camera selfie 44 megapixel. Những bức ảnh chụp bằng camera trước có độ chi tiết cao, hiệu ứng xóa phông chân thực đã trở thành cảm hứng cho nhiều bộ ảnh thời trang, du lịch.

Reno4 và Reno4 Pro sẽ trình làng tại Việt Nam vào đầu tháng 8 trong qua một sự kiện trực tuyến.

Sắp tới đây, Reno4 và Reno4 Pro trình làng thị trường Việt Nam vào ngày 1/8. Cả hai smartphone không chỉ trang bị phần cứng cao cấp hơn các thế hệ tiền nhiệm, mà còn mang nhiều điểm nhấn về phần mềm chụp ảnh. Một trong số những tính năng được hãng hé lộ trước thềm sự kiện là chụp ảnh chân dung giữ màu chủ thể – AI Color Portrait.

Một số hình ảnh đã được chụp thử nghiệm tại giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020. Việc ghi lại hình ảnh tại những sự kiện quy mô lớn thường được giao phó cho những chiếc hệ thống máy ảnh chuyên nghiệp với những ống kính lớn, dễ dàng tách biệt chủ thể ra khỏi phần nền.

Thách thức đối với các camera smartphone là trường ảnh khá nông, khiến chủ thể không tách bạch khởi hậu cảnh, khó làm bật câu chuyện mà người chụp muốn truyền tải. Kể cả khi bật chế độ xóa phông, một số smartphone vẫn khó có thể cho ra kết quả ưng ý. Do phần hậu cảnh có nhiều người cùng hoạt động, vật thể bố trí không có trật tự, càng làm mờ càng khiến ảnh thêm rối rắm.

Với tính năng AI Color Portrait, bộ xử lý trí tuệ nhân tạo trên Reno4 series sẽ thay người dùng chọn lọc những màu sắc có trên chủ thế và giữ lại những nhóm màu này. Phần hậu cảnh phía sau không chỉ làm mờ, mà còn chuyển hẳn thành trắng đen. Bất cứ khung ảnh dù là khu vực đăng ký của giải chạy, quảng trường rộng lớn hay đứng trước một sân khấu đều trở nên nghệ thuật hơn.

Đặc biệt là hệ thống AI có tốc độ xử lý khá nhanh. Người dùng chỉ cần giơ máy lên khung cảnh cần chụp, chuyển sang chế độ chụp chân dung, rồi chọn tính năng AI Color Portrait. Ngay lập tức màn hình nhắm sẽ còn hiển thị màu sắc ở chủ thể, còn bối cảnh sẽ tự động hóa “đơn sắc”. Xác định bố cục, nhấn nút chụp, thành phẩm sẽ là một bức ảnh chân dung màu AI mà người dùng không cần những bước hậu kỳ phức tạp hay một ứng dụng bên thứ ba nào.

Ứng dụng khả năng chụp chân dung giữ màu chủ thể – AI Color Portrait vào cuộc sống, bạn trẻ sẽ dễ dàng có những bộ ảnh check-in lạ mắt. Không cần mất nhiều thời gian chọn trang phục phù hợp với phông nền, bạn trẻ chỉ cần diện bộ cánh mình yêu thích nhất, đứng trước không gian bất kỳ và máy sẽ “hô biến” để cũng đều nổi bật.

Reno4 series được cho là trang bị camera selfie 32 megapixel. Trong khi đó với cụm 4 camera gồm camera chính độ phân giải 48 “chấm”, camera góc rộng 8 megapixel, camera macro 2 megapixel và camera đơn sắc 2 megapixel. Bên cạnh tính năng AI Color Portrait, camera trên Reno4 và Reno4 Pro còn cung cấp khả năng xóa phông sâu, cận cảnh macro, siêu chụp đêm Ultra Night Mode…

Những tính năng chụp ảnh sẽ là điểm nhấn trong trong chương trình trực tuyến “Tôi nổi bật. Tạo khác biệt”, trên YouTube và fanpage của Oppo Việt Nam. Theo dõi chương trình, người dùng sẽ có cái nhìn toàn cảnh về của dòng Reno thế hệ thứ 4, từ cú “lột xác” về ngoại hình, cho đến những nâng cấp về khả năng chụp ảnh, quay phim. Mẫu Oppo Watch cũng sẽ có màn chào sân thị trường Việt Nam trong sự kiện này.

Bộ đôi Oppo Reno4 và Reno4 Pro được thiết kế mỏng nhẹ với màu sắc thời trang. Reno4 Pro gây ấn tượng khi trang bị công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0 65 W, sạc đầy pin trong 36 phút. Trong khi đó, Reno4 trang bị sạc nhanh VOOC 4.0 30 W.

Từ 2-7/8,khách đặt mua Oppo Reno4 sẽ có cơ hội sở hữu bộ quà tặng trị giá 1,490,000 đồng lúc nhận máy, gồm loa Bluetooth Oppo (trị giá 990,000 đồng) và được tặng ngay 500,000 đồng cùng chương trình trả góp 0% lãi suất. Trong khi đó, khách hàng đặt trước Reno4 Pro sẽ nhận bộ quà tặng 2,99 triệu đồng, gồm tai nghe Oppo Enco W31 (trị giá 1,99 triệu đồng) và được tặng ngay 1 triệu đồng và chương trình ưu đãi trả góp 0%.

Bảo An

Chi tiết Giá OPPO Reno4 !!!

Bạn đang xem bài viết: Reno4 series được Oppo trang bị tính năng chụp ảnh mới nào?. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.