Phần mềm tạo karaoke trên máy tính hay nhất

Hướng dẫn làm video karaoke| Kiếm tiền youtube cùng Đạt tube
Hướng dẫn làm video karaoke| Kiếm tiền youtube cùng Đạt tube

Xin chào các bạn, karaoke đang trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, vậy làm thế nào để tạo ra các bài hát karaoke có chữ chạy trên màn hình ? Hãy tham khảo các phần mềm tạo karaoke mà Jam giới thiệu sau đây nhé !

Karaoke Video Creator – phần mềm tạo karaoke hay dùng nhất

Karaoke Video Creator là phần mềm tạo karaoke cung cấp các tính năng hữu ích giúp bạn tạo nên các video karaoke với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét, phần mềm cung cấp nhiều công cụ nhằm chỉnh sửa âm thanh, lọc bỏ tiếng ồn và thêm các phụ đề, hiệu ứng đẹp cho video để tạo ra những sản phẩm tốt mà không cần phải nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia.

Giao diện làm việc phần mềm Karaoke Video Creator

Giao diện làm việc phần mềm Karaoke Video Creator

Karaoke Video Creator cho phép bạn lựa chọn hình ảnh nền tùy thích và lựa chọn bài hát mà mình yêu thích để tạo ra một video karaoke chuyên nghiệp, ban đầu bạn có thể lấy phụ đề bài hát và âm thanh bài hát từ trên mạng internet để chuẩn bị cho quá trình làm video.

Tính năng Vocal Remove của phần mềm cho phép bạn loại bỏ giọng hát trên các đĩa video CD, DVD để có một bài hát với mình video từ đó có thể chèn âm thanh và phụ đề vào sau.

Karaoke Video Creator cho phép người dùng thêm những thuộc tính vào video karaoke như hình nền, nhạc di chuyển, màu sắc, hình ảnh, đếm ngược, và nhiều tính năng khác, với định dạng đầu ra của các video là AVI, MPEG, MP4 bạn hoàn toàn có thể sử dụng video để chạy trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, đầu nghe kỹ thuật số, đầu thu CD, DVD

Âm thanh bài hát trong video karaoke được lấy từ các tệp tin mp3, tải trên mạng hoặc sử dụng tách âm thanh từ CD của phần mềm, phần mềm không giới hạn độ phân giải của video vì vậy bạn có thể thoải mái tạo ra những video với chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.

Download tại đây: http://www.powerkaraoke.com/src/prod-karaoke-video-creator.php

Karaoke Eddie

Bạn chỉ cần lựa chọn một tập tin MP3 bất kỳ cùng với phần mềm Karaoke Eddie là bạn đã có thể tạo phong cách riêng cho mình với những bản nhạc karaoke chuyên nghiệp. Phần mềm sẽ đồng bộ hóa bài hát với lời nhạc giúp bạn.

Giao diện phần mềm Karaoke Eddie

Giao diện phần mềm Karaoke Eddie

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số kỹ thuật như tốc độ nhạc, âm lượng, tần số,…ngay trên giao diện chính của phần mềm Karaoke Eddie. Sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa giao diện và phong cách Karaoke của bạn. Bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, hình nền hay liên kết văn bản.

Bạn có thể tải Karaoke Eddie tại đây: http://songgalaxy.com/software.php

Power Video Karaoke – phần mềm tạo karaoke dễ dùng

Power Video Karaoke cho phép người dùng tạo ra các video karaoke cho chính mình từ các tập tin âm thanh và hình ảnh có trong máy. Người dùng có thể sử dụng các tập tin định dạng mp3 hoặc mid đê làm phần nhạc cho video. Phần mềm cho phép người dùng tự soạn phần lời cho bài hát hoặc sử dụng phần lời hát có sẵn ở trên internet. Bạn cũng có thể tùy ý thay đổi màu sắc, độ lớn, độ đậm nhạt, font chữ….cho phần lời bài hát.

Giao diện làm việc của Power Video Karaoke

Giao diện làm việc của Power Video Karaoke

Power Video Karaoke là phần mềm tạo karaoke cho phép bạn sử dụng các tập tin hình ảnh hoặc các video clip để làm hình nền cho video. Người sử dụng cũng có thể thiết lập các định dạng đầu ra, kích thước khung hình, tốc độ hình, chất lượng video…. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể thiết lập các đoạn text hoặc các hình ảnh cho phần mở đầu và phần kết thúc của video karaoke.

Phần mềm có khả năng tách lời ca sĩ ra khỏi phần nhạc của bài hát tương tự như các ứng dụng Vocal Remover.

Đặc biệt, Power Video Karaoke có chức năng đồng bộ hóa giúp cho phần ca từ, nhạc và hình ảnh của video được khớp nhau một cách hoàn hảo.

Download tại đây: http://www.mymusictools.com/karaoke_software_19/power_video_karaoke_24670.htm

UltraStar Song Editor – Tạo, chỉnh sửa Video Karaoke

UltraStar Song Editor sẽ giúp bạn tạo ra bài hát mang đậm phong cách cá nhân như: tạo ra các bài hát karaoke hoặc chỉnh sửa lại các bài hát cũ từ những thông số kỹ thuật hoặc các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh hiển thị. Bạn dễ dàng biên tập với các hiệu ứng, hình ảnh có sẵn hoặc do bạn tự tạo.

Sử dụng UltraStar Song Editor có Visual biên tập cùng với giao diện thân thiện, đa ngôn ngữ nhằm hỗ trợ bạn vẽ ghi chú và ghi lại các loại âm tiết hoặc có thể Phân tích quang phổ. Do vậy bạn có thể chỉnh bài hát theo ý thích của mình.

UltraStar Song Editor cũng cung cấp chức năng undo / redo do đó bạn có thể thoải mái chỉnh sửa mà không sợ mất đi dữ liệu. Ngoài ra UltraStar Song Editor có thể theo dõi các tập tin MP3 cùng các giai điệu mà không gây ra sự chậm trễ nào. Và nó giúp bạn có thể tùy chỉnh và theo dõi được bài hát của mình trong quá trình chỉnh sửa bạn có thể nghe được bài hát của mình.

Các tính năng chính của UltraStar Song Editor

  • Sửa chữa bài hát hiện có với vai trò biên tập viên cả nội dung lẫn thông số kỹ thuật
  • Có thể phân tích quang phổ, vẽ ghi chú lại các loại âm tiết phù hợp
  • Hỗ trợ tính năng undo / redo
  • Hỗ trợ Unicode và giao diện đa ngôn ngữ giúp bạn dễ dáng sử dụng phần mềm hơn

Download phần mềm tạo karaoke tại đây: http://download.cnet.com/UltraStar-Song-Editor/3000-18503_4-75707521.html

Ngoài ra còn có các phần mềm khác

1. AV Video Karaoke Maker: Ưu điểm: Miễn phí, tạo ra những bản nhạc Karaoke với nhiều định dạng.

2. Karaoke 5: Ưu điểm: Miễn phí, Nghe và tạo nhạc Karaoke. Ngoài ra Karaoke 5 còn có khả năng quản lý và chỉnh sửa các bản nhạc một cách chuyên nghiệp.

3. KaraokeKanta: Làm nhạc Karaoke một cách nhanh chóng với nhiều hiệu ứng đẹp, cho nhiều định dạng khác nhau.

4. KaraokeMedia Home: Hát Karaoke và tạo ra các bản nhạc Karaoke với cơ sở dữ liệu phong phú, biên tập và quản lý các thư viên nhạc.

5. Karaoke Sound Tools: Làm nhạc Karaoke, tự tách được lời bài hát và nhạc của bản nhạc, điều chỉnh được âm thanh. Nếu muốn sử dụng Karaoke Sound Tools lâu dài bạn phải trả phí sau 30 lần dùng thử.

Chúc các bạn tạo được thật nhiều các bài hát karaoke !

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm tạo karaoke trên máy tính hay nhất. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts