Nhà hàng Quả Trám, nơi hội tụ tinh hoa “ẩm thực Việt”

Cách làm món Quả Trám đen om Tamari – Black fillings soaked in soy sauce II ĂN CHAY SỐNG XANH
Cách làm món Quả Trám đen om Tamari – Black fillings soaked in soy sauce II ĂN CHAY SỐNG XANH

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô, Nhà hàng Quả Trám mang đến thực khách trải nghiệm ẩm thực được chế biến tinh tế đúng với cách thức của dân bản địa và nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các trang trại ở làng bản miền núi sản phẩm OCOP Việt Nam với món ăn mang những giá trị khác biệt. Đó là sự an toàn, văn hoá vùng miền, những câu chuyện chứa ẩn trong mỗi món ăn và cách chế biến độc đáo.

Với tên gọi “Quả Trám”, Nhà hàng Quả Trám có địa chỉ tại 21 Phùng Hưng là một trong những địa chỉ giúp các thực khách có cơ hội thưởng thức những món ăn từ quả TRÁM TỰ NHIÊN, dân giã và thấm đẫm hương vị quê nhà. Từ những hương vị cổ truyền trong món cá/thịt kho Trám, Trám om hay xôi Trám; đến những “biến tấu” của hiện tại với nem Trám, thịt cuốn Trám và nộm Trám… Tất cả đều hòa quyện tạo nên ấn tượng khó phai về thứ đặc sản dân tộc: Trám bùi!

Món Trám nhồi thịt chiên

Trám đen ngâm xì dầu

Không chỉ có vậy ngoài những món được kết hợp với quả Trám, nhà hàng còn có rất nhiều món ăn khác hấp dẫn, giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đậm đà bản sắc của mỗi vùng miền gây ấn tượng với thực khách.

VỊ NGON ĐẬM ĐÀ, KHÓ QUÊN TRONG LẨU BÒ H’MONG

SÂM CẦM – Ăn cùng xôi và canh xương khoai sọ

Lẩu gà Tiên Yên măng chua

Gà Tiên Yên Hầm táo đỏ

? Địa chỉ: 21 Phùng Hưng nhỏ (đoạn nối gầm cầu ngã 3 Lê Văn Linh ra Phan Đinh Phùng)
☎️ #Hotline: 094 292 1133
? Số bàn: (024) 3927 11 33
?Website: http://nhahangquatram.vn/”

Facebook: https://www.facebook.com/nhahangquatram.amthucvungmien/

Theo PV

Bạn đang xem bài viết: Nhà hàng Quả Trám, nơi hội tụ tinh hoa “ẩm thực Việt”. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts