Mềm ngon với công thức bò lúc lắc

BÒ LÚC LẮC LÀM TẠI NHÀ – Ngon Như Ngoài Tiệm Mà Rất Nhanh Và Dễ Nữa Ai Cũng Nấu Được |Nhamtran FV
BÒ LÚC LẮC LÀM TẠI NHÀ – Ngon Như Ngoài Tiệm Mà Rất Nhanh Và Dễ Nữa Ai Cũng Nấu Được |Nhamtran FV

Thịt bò lúc lắc luôn là một món khoái khẩu của nhiều người, do miếng bò được xào chín tới rất mềm và mọng, ngấm gia vị ướp đậm đà, ăn kèm với các loại rau củ và phần sốt rất đưa cơm. Công thức rất đơn giản, mời các bạn cùng học cách nấu món ngon này nhé!

Mềm ngon với công thức bò lúc lắc

Mềm ngon với công thức bò lúc lắc

Nguyên liệu:

  • Thịt bò – 400 gr
  • Cà chua – 2 quả
  • Hành tây – 1/2 củ
  • Tiêu, ớt, muối – gia vị
  • Nước ép dứa – tùy thích

Hướng dẫn:

Bước 1: Thịt bò các bạn thái thành từng miếng vuông nhỏ. Trộn đều các gia vị khô với nhau (Bạn có thể thay bằng hỗn hợp xì dầu, dầu hào và dầu mè )
Bước 2: Trộn đều phần gia vị vừa làm với thịt bò trong khoảng 5 – 10 phút. Dùng tay bóp nhẹ thịt trong lúc trộn để thịt mềm và ngấm gia vị hơn.
Bước 3: Các bạn ngâm rửa sạch, thái cà chua, hành tây và ớt chuông thành miếng nhỏ bằng thịt bò.
Bước 4: Các bạn phi thơm tỏi băm rồi cho thịt bò vào đảo nhanh tay ở lửa to. Thêm rau củ vào xào cùng, đảo thật đều tay cho rau củ ngấm gia vị. Khi thịt gần chín, bạn đổ thêm nước ép dứa vào cùng. Xào đến khi thịt chín và nước cạn bớt thì tắt bếp.

Từ khóa tìm kiếm:

  • cách làm bò lúc lắc
  • hướng dẫn bò lúc lắc
  • công thức bò lúc lắc
  • Nhung mon an tu thit bo
  • bò lúc lắc miền nam
  • nấu ăn từ thịt bò
  • cach lam bo luc lac ngon
  • cach lam cac mon bo
  • cach lam muoi tieu ot
  • cong thuc bo luc lac
  • cach lam bo luc lac
  • bò lúc lắc
  • cách nấu các món từ thịt bò

Bạn đang xem bài viết: Mềm ngon với công thức bò lúc lắc. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts