Liệu chiếc khiên của Captain America có bị đập nát?

The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Kỷ Nguyên Của Ultron) thực sự “đại náo” Comic-Con với hàng loạt thông tin mới. Gây chú ý đặc biệt là bức ảnh chiếc khiên của Captain America (Chris Evans) bị kẻ thù đập cho vỡ nát, làm dấy lên nhiều câu hỏi. Làm thế nào chiếc khiên siêu cứng bằng hợp kim Proto-Adamantium lại bị vỡ như vậy? Ai hoặc vật gì đã làm cho chiếc khiên bất hoại có 1-0-2 của Captain America bị vỡ? Có thể nào đây là điều ám chỉ nội dung câu chuyện đen tối hơn trong phim The Avengers tiếp theo của đạo diễn Joss Whedon?

Dường như Captain America không phải là siêu anh hùng duy nhất có cơ hội đua trên chiếc xe máy khủng. Một bức ảnh mới từ The Avengers: Age of Ultron tiết lộ rằng Black Widow (Scarlett Johansson) cũng sẽ trở thành tay lái lụa trên đường phố. Trong ảnh, Black Widow đang phóng vù vù trên chiếc xe máy, chắn của cô là chiếc khiên còn nguyên vẹn của Captain America. Một điều thú vị được fan mê tốc độ phát hiện: chiếc xe cô sử dụng là xe máy điện đầu tiên của thương hiệu Harley-Davidson.

Chiếc xe máy Harley-Davidson 750 phân khối đã được giới thiệu trong Captain America: The Winter Soldier đầu năm nay. Trong phim sắp tới của Marvel, xe này cũng sẽ xuất hiện. Dino Bernacchi, giám đốc tiếp thị của hãng xe cho biết: “Sự hợp tác với Marvel tiếp tục giới thiệu những sáng kiến mới nhất của chúng tôi đến người hâm mộ của bộ phim. Trong The Avengers: Age of Ultron sẽ không chỉ có một mà tới hai chiếc Harley-Davidson được giới thiệu”.

Marvel cũng tiếp tục ra mắt poster dạng concept art của The Avengers: Age of Ultron tại gian hàng 2329. Những nhân vật xuất hiện sau Iron Man (Robert Downey Jr.) và Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) là Quicksilver (Aaron Taylor-Johnson), Hawkeye (Jeremy Renner), Thor (Chris Hemsworth), Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow, Captain America. Đáng chú ý nhất là nhân vật Vision (Paul Bettany) lần đầu tiên xuất hiện, nhưng tiếc là khán giả chỉ thấy được phần lưng của anh.

Quicksilver và Vision

Thor

Black Widow

Hulk

Captain America

Hawkeye

The Avengers: Age of Ultron () sẽ ra mắt ngày 01/5/2015.

(Theo Kenh14)

>> Xem phim The Avengers theo phong cách game

Bạn đang xem bài viết: Liệu chiếc khiên của Captain America có bị đập nát?. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts