Làm lý lịch tư pháp Bình Dương ở đâu?

Hướng dẫn làm lí lịch tư pháp chạy Gojek | ANh xe ôm

Làm lý lịch tư pháp Bình Dương ở đâu? Dưới đây là chỉ dẫn các nơi nộp hồ sơ và cấp Lý lịch tư pháp số 1, số 2 cho người có nhu cầu. Địa chỉ nơi làm chuyên nghiệp, tin cậy, Phiếu hợp lệ dùng đi nước ngoài, giao tận nơi về nhà miễn phí, phù hợp trong thời điểm Bình Dương thực hiện các biện pháp phòng dịch

3 nơi làm lý lịch tư pháp tại Bình Dương

1. Sở Tư Pháp Tỉnh Bình Dương

• Địa chỉ làm lý lịch tư pháp tại: Tháp A, Trung tâm hành chính tỉnh, Đường Lê Lợi, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Giờ làm việc: 7h30 – 11h30 sáng, 1h chiều- 5h chiều.
  • Các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
  • Nghỉ các ngày cuối tuần, thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Sở Tư Pháp Bình Dương được cấp phiếu lý lịch tư pháp trong các trường hợp:

• Người Việt Nam có hộ khẩu, có giấy tạm trú tại Bình Dương, đang ở trong, ngoài nước.
  • Người nước ngoài có tạm trú tại Bình Dương.

Có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tận nơi. Tuy nhiên do lượng hồ sơ đông nên thời gian chờ cấp thường kéo dài hơn quy định, khoảng từ 10 ngày.

2. Trung Tâm Lý Lịch Tư Pháp Quốc Gia – Bộ Tư Pháp

• Địa chỉ tại: số 9 Trần Vỹ, Ba Đình, Hà Nội.
  • Giờ làm việc: 8h – 11h30 sáng, 1h chiều- 5h chiều.
  • Các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
  • Nghỉ các ngày cuối tuần, thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Trung Tâm Lý Lịch Tư Pháp Quốc Gia được cấp lý lịch tư pháp trong các trường hợp sau:

• Người Việt Nam, người nước ngoài ở Việt Nam không xác định được nơi thường trú, tạm trú, di chuyển chỗ ở nhiều nơi.
  • Công dân Việt Nam đang ở nước ngoài.
  • Người nước ngoài có thời gian ở Việt Nam, đã về nước hoặc đang sống tại Việt Nam.

Thời gian xét duyệt và cấp lý lịch tư pháp khoảng 10 – 15 ngày, thông thường thời gian kéo dài hơn do lượng hồ sơ lớn. Người xin cấp nộp trực tiếp hồ sơ tới trụ sở Bộ Tư Pháp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện

3. Nơi làm lý lịch tư pháp tại Bình Dương chuyên nghiệp, tin cậy

Văn phòng VISANGON – có kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ lý lịch tư pháp hơn 15 năm.

• Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Công ty Greencanal, số 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, TPHCM.
  • Giờ làm việc các ngày trong tuần, 24/7.
  • Nơi cấp lý lịch tư pháp tại : Trung Tâm Lý Lịch Tư Pháp Quốc Gia.
  • Thời gian lấy nhanh: 1- 7 ngày.

VISANGON hỗ trợ làm lý lịch tư pháp số 1, số 2 tận nơi trong thời kỳ dịch, nhận hồ sơ và trả kết quả tận nhà, an toàn, bảo mật, đảm bảo uy tín đúng hẹn. Làm vắng mặt, khách không cần trình diện, đi lại nhiều nhằm bảo vệ an toàn khỏi dịch bệnh.

• Hỗ trợ nhanh từ 1 – 7 ngày lấy.
  • Miễn phí giao bảo đảm tận nơi về nhà tại Bình Dương, gửi bản mềm scan ra nước ngoài.
  • Lý lịch tư pháp số 1, số 2 hợp lệ để bổ sung hồ sơ, xin việc, làm chứng chỉ hành nghề, đi du học, gửi ra nước ngoài, xuất khẩu lao động,..

Nơi làm Lý lịch tư pháp Bình Dương nhanh, giá rẻ

VISANGON tận tình tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ gồm:

1. Ảnh chụp mặt hộ chiếu, hoặc chứng minh thư nhân dân, hoặc thẻ căn cước.
  2. Họ tên cha, mẹ, họ tên vợ, chồng nếu có hoặc sổ hộ khẩu.

Đáp ứng các yêu cầu liên quan:

• Dịch ra các ngoại ngữ và công chứng lý lịch tư pháp tại Ủy ban Nhân Dân Quận TPHCM, hợp lệ đi nước ngoài.
  • Hợp pháp hóa lãnh sự, dán tem Bộ ngoại giao.
  • Gửi về tận nơi trong nước, hỗ trợ gửi bản mềm lý lịch tư pháp ra nước ngoài.

VISANGON cam kết trả kết quả đúng hẹn, bảo mật, an toàn. Hỗ trợ cấp lại miễn phí trong trường hợp sai thông tin trên giấy.

Tư vấn và giải đáp câu hỏi

Mọi vấn đề liên quan đến làm lý lịch tư pháp số 2, số 1 tại Bình Dương, cho người Việt Nam và nước ngoài, cá nhân, đơn vị có thể liên hệ trực tiếp tới Văn phòng để được hướng dẫn, tư vấn miễn phí.

Bộ phận tư vấn khách hàng của VISANGON luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và chịu mọi trách nhiệm về dịch vụ của công ty.

• Hotline: 0982 528 589 (Ms Phấn) – 0904 895 228 (Mr Quyết)
  • Tel: 024 3724 5292 – 028 3824 8838
  • Email: [email protected]

CÂU HỎI NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Sở tư pháp Bình Dương không làm việc thứ 7, chỉ làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Trường hợp cần làm lý lịch tư pháp gấp vào thứ 7, xin vui lòng gọi tới Trung Tâm hỗ trợ 0982 528 589.

Có thể làm lý lịch tư pháp thông qua:
– Sở Tư Pháp Bình Dương. – Trung Tâm Lý Lịch Tư Pháp Quốc Gia.
– Văn phòng làm lý lịch tư pháp VISANGON giải quyết các trường hợp cần làm gấp 1- 7 ngày lấy. Địa chỉ cụ thể các nơi làm xin vui lòng xem trong bài viết này.

Bạn đang xem bài viết: Làm lý lịch tư pháp Bình Dương ở đâu?. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.