Hướng dẫn thi công cách âm phòng ngủ gia đình đơn giản

Phòng Karaoke Kinh Doanh Và Gia Đình ( Cách Xây Tường Cách Âm Tốt Nhất ) Lh Tư Vấn : 0365888988
Phòng Karaoke Kinh Doanh Và Gia Đình ( Cách Xây Tường Cách Âm Tốt Nhất ) Lh Tư Vấn : 0365888988

Hướng dẫn cách âm phòng. Những âm thanh lớn từ ngoài truyền vào trong nhà luôn khiến bạn khó chịu, ảnh hưởng đến giấc ngủ, đặc biệt nhà bạn có con nhỏ.

Để giúp bạn và gia đình không còn nghe thấy âm thanh ồn ào từ thế giới bên ngoài nữa. sẽ hướng dẫn thi công cách âm phòng ngủ gia đình đơn giản.

Hướng dẫn thi công cách âm phòng ngủ gia đình đơn giản

Những cách tự cách âm phòng ngủ đơn giản tại nhà

Dưới đây là một số phương pháp thi công cách âm phòng ngủ đơn giản tại nhà, mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay để hạn chế tiếng ồn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống:

Sử dụng vật liệu trang trí: Tiếng ồn sẽ len lỏi vào các khe hở. Để tránh tiếng ồn xâm nhập bạn có thể trang trí căn phòng bằng thảm tiêu âm, thảm trải sàn và nhét các khe hở trong phòng bằng silicon hay mút cao su.

Cách âm trần nhà: Để giảm tiếng ồn từ trên xuống, bạn nên sử dụng cách âm trần nhà bằng trần thạch cao. Trần thạch cao có khả năng cách âm hiệu quả do cấu tạo đặc biệt, bạn có thể sử dụng phương pháp này để cách âm trong gia đình.

Xử lý cách âm vách tường: Nếu căn phòng vẫn không thể cách âm tốt khi đã sử dụng thảm trải sản, thảm tiêu âm hay cửa cách âm thì nên xử lý lại tường nhà, vì có thể là bức tường chưa đạt tiêu chuẩn.

Có thể suy nghĩ đến việc cải tạo tường nhà bằng vật liệu cách âm cao su non, bông thủy tinh, túi khí,

Cách âm sàn: Thường căn hộ chung cư những tầng trên sẽ bị ảnh hưởng tiếng ồn từ phòng bên dưới, do đó nên sử dụng biện pháp cách âm sàn nhà.

Nếu thảm trải sàn không có tác dụng thì nên cải tạo chất liệu sàn nhà, sử dụng vật liệu sàn nhà cách âm để đem lại hiệu quả.

Bài Viết Liên Quan

Vật liệu dùng cách âm phòng ngủ gia đình đơn giản, hiệu quả, hướng dẫn cách âm phòng

Trong thời buổi hiện đại bây giờ sản phẩm cách âm vô cùng đa dạng về màu sắc, chủng loại, chất lượng và độ cách âm khác nhau. Tùy vào điều khiện sử dụng và kinh tế của gia đình mà bạn nên cân nhắc chọn các vật liệu cách âm sau:

Lớp 1: Cao su lưu hóa

Được thi công vào lớp trong cùng, cao su lưu hóa có độ đàn hồi chống rung, hấp thu tiếng ồn, chống rung đối với âm thanh tần số thấp và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí.

Lớp 2: Bông khoáng T60

Lớp tiếp theo là bông khoáng, tỷ trọng thường được dùng là T60, đảm bảo việc thi công không quá nhão như T40 và không bị quá cứng như T80.

Lớp 3: Túi khí P1

Ngoài túi khí, tại lớp vật liệu thứ 3 này, bạn cũng có thể dùng xốp PE cách âm để thay thế, tuy nhiên AK Vietnam đưa ra lời khuyên là nên dùng túi khí loại P1, tuy túi khí mỏng hơn nhưng các bóng túi khí lại có tác dụng cách âm tốt hơn. PE phù hợp với các hộ gia đình muốn làm tường cách âm dày.

Lớp 4: Cao su non

Cùng có tác dụng chống rung như cao su lưu hóa, nhưng cao su non lại phát huy ưu điểm của mình ở khả năng hấp thu các tiếng ồn ở dải tần cao, độ an toàn và chống tĩnh điện, dẫn điện.

Lớp 5: Thạch cao hoặc gỗ dán.

Lớp vật liệu bên ngoài để hoàn thiện 1 vách cách âm cơ bản có thể dùng thạch cao hoặc gỗ dán. Trong khi thạch cao có ưu điểm là có thể xử lý được các mối nối dễ dàng thì gỗ dán lại mang lại độ bám dính tốt.

Xem thêm: Thi công cách âm phòng hát karaoke

công ty thi công cách âm hiệu quả nhất tại TPHCM

Ngoài cung cấp các dịch vụ sửa nhà trọn gói thì cung cấp dịch vụ cách âm cho khách hàng, từ cách âm tường đến cách âm trần nhà, cửa, sàn nhà, Cách âm karaoke, cách âm quán bar clup, cách âm phòng thu, cách âm văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp.

Qúy khách hãy liên hệ công ty thi công cách âm, liên hệ chúng tôi: Điện Thoại: 0931.146.566

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn thi công cách âm phòng ngủ gia đình đơn giản. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts