Hướng Dẫn Làm Trang Phục Bằng Giấy Cho Búp Bê Của Bé

MAY CHÂN VÁY ĐUÔI CÁ ĐƠN GIẢN CHO BÚP BÊ // BÚP BÊ MÍA
MAY CHÂN VÁY ĐUÔI CÁ ĐƠN GIẢN CHO BÚP BÊ // BÚP BÊ MÍA

Với hầu hết những bé gái, búp bê được xem như người bạn tốt không thể thiếu trong “gia tài” đồ chơi yêu thích của mình. Thông thường các bé sẽ được bố mẹ mua cho các loại búp bê kèm theo trang phục bán sẵn trong các cửa hàng. Thế nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi các bé có thể tự làm ra những bộ cánh xinh xắn cho búp bê yêu quý của mình. Bạn đã sẵn sàng để chỉ dẫn các bé làm điều đó chưa nào? Bài viết ngay sau đây sẽ hướng dẫn cách làm trang phục cho búp bê của bé một cách dễ dàng. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Sáng tạo trang phục cho búp bê của bé

1. Nguyên liệu làm trang phục cho búp bê

Để làm bộ trang phục cho búp bê, điều quan trọng cần chú ý đó chính là nguyên liệu. Đừng lo lắng! Nguyên liệu cần có vô cùng quen thuộc lại dễ kiếm:

  • 1 bìa cứng
  • Khăn giấy lụa hộp
  • Băng dính trong
  • Kéo

Khăn giấy lụa hộp

2. Các bước tiến hành làm trang phục cho búp bê

Chỉ với 5 bước đơn giản bên dưới và một chút khéo léo, các bé của bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một bộ trang phục búp bê xinh xắn, cùng trổ tài khéo léo cùng bé yêu của bạn nào!

Bước 1: Cắt bìa cứng như hình vẽ để làm phần thân trên hoặc các bé có thể sáng tạo ra nhiều kiểu áo theo ý thích. Đừng quên đây chính là cơ hội tốt để bé yêu của bạn phát huy tính sáng tạo. Biết đâu chừng đây là khởi đầu của một nhà thiết kế tiềm năng trong tương lai thì sao nào?!

Hình mẫu

Bước 2: Lấy 1 tờ khăn giấy, gấp lại theo cách gấp quạt giấy

Gấp khăn giấy

Bước 3: Dùng băng keo, giữ cố định chúng tại chính giữa của tờ giấy để làm phần chân váy

Cố định bằng băng keo

Bước 4: Gắn phần chân váy vừa làm vào thân bìa cứng cắt ở bước 1 tại vị trí hông

Gắn phần chân váy vào thân trên

Bước 5: Làm tương tự như trên cho mặt sau của thân búp bê.

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể hướng dẫn các bé làm ra những bộ cánh búp bê thật xinh xắn. Nếu sáng tạo hơn nữa bạn hãy đưa bút màu để các bé điểm tô màu sắc cho chiếc váy thêm rực rỡ bạn nhé!

Bộ cánh cho búp bê của bé

Chăm sóc và yêu thương các bé vẫn chưa đủ, các bậc phụ huynh hãy chơi cùng bé, làm bạn cùng bé và cùng bé học hỏi nhiều điều mới lạ bạn nhé!

Hãy cùng Thế Giới Giấy mang lại niềm vui và khơi dậy óc sáng tạo trong các bé từ những vật dụng quen thuộc hàng ngày.

———————————————————–

Bạn đang xem bài viết: Hướng Dẫn Làm Trang Phục Bằng Giấy Cho Búp Bê Của Bé. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts