Hướng dẫn làm mờ, xóa phông ảnh nền trên PicsArt

Xóa phông ảnh chân dung dễ dàng trên PICSART – Trần Huy Hg 91
Xóa phông ảnh chân dung dễ dàng trên PICSART – Trần Huy Hg 91

Để khiến bộ phận chính của bức ảnh nổi bật hơn, làm mờ phông nền xung quanh là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Có rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh giúp bạn điều này. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xóa, làm mờ phông nền xung quanh chỉ trong vài phút với PicsArt!

Tóm tắt nội dung

Vì sao bạn nên cài đặt PicsArt về máy?

PicsArt là một trong những app chỉnh sửa hình ảnh trên di động có số lượng lượt tải về nhiều nhất hiện nay. Với giao diện trực quan, dễ thao tác, đầy đủ các tính năng, PicsArt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dù bạn có nhu cầu chỉnh sửa đơn giản hay phức tạp. Không chỉ giúp bạn xóa, làm mờ phông nền mà PicsArt còn tích hợp một số tính năng thú vị khác: tách ảnh khỏi nền, tạo hiệu ứng tan biến đẹp mắt,..

Nếu như trước đây, bạn phải tải cả app chỉnh ảnh và app chỉnh video về máy thì giờ đây, tất cả đều có thể được thay thế bởi PicsArt. Dù đối tượng chỉnh sửa là hình ảnh hay video, PicsArt đều có đủ khả năng để xử lý trong thời gian ngắn nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

QC Mua PicsArt Gold cho iPhone giá rẻ

  • Giá: 100k (dùng mãi mãi)
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)

hoặc Facebook:

Các bước làm mờ phông nền xung quanh trên PicsArt

Bước 1: Mở ứng dụng PicsArt và chọn bức ảnh mà bạn muốn thực hiện chỉnh sửa.

Bước 2: Chọn biểu tượng Công cụ -> Chọn biểu tượng Nghiêng trượt (hình giọt nước).

Bước 3: Lúc này, giao diện làm mờ phông nền sẽ xuất hiện. Có 2 phương án làm mờ mà bạn có thể lựa chọn: làm mờ theo dạng đường thẳng (Đường thẳng), và làm mờ hình tròn xung quanh (Hướng tâm). Thông thường trong các bức ảnh, bộ phận chính giữa cần được làm nổi bật. Do đó, phương án làm mờ thứ hai (Hướng tâm) sẽ phù hợp hơn.

Bước 4: Sử dụng ngón tay di chuyển trên màn hình để mở rộng/thu nhỏ độ rộng của hiệu ứng mờ nền.

Bước 5: Tiếp theo là đến bước chỉnh độ mờ của hình ảnh. Tại thanh điều chỉnh Số lượng, bạn kéo sang trái để tăng độ sắc nét, kéo sang phải để tăng độ mờ của phông nền.

Bước 6: Chọn Áp dụng. Bạn có thể tiếp tục chọn lựa các công cụ khác để chỉnh sửa hoặc kết thúc quá trình chỉnh sửa và ấn Kế tiếp -> Lưu.

Tạm kết

PicsArt là một ứng dụng chỉnh ảnh dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Chắc hẳn bạn sẽ khó tìm thấy một app chỉnh sửa trên điện thoại nào khác có khả năng làm mờ phông nền nhanh và hiệu quả như PicsArt.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn làm mờ, xóa phông ảnh nền trên PicsArt. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts