Hướng dẫn cách làm đèn chùm trang trí handmade cực sáng tạo với chai muỗng nhựa

#1- Cách làm đèn ngủ xịn sò – Bed lamp from plastic bottle (BETTER!) Handmade Hoa Cỏ May
#1- Cách làm đèn ngủ xịn sò – Bed lamp from plastic bottle (BETTER!) Handmade Hoa Cỏ May

Cách làm đèn trang trí handmade như thế nào cho đẹp, cho độc đáo là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ quan tâm, thắc mắc. Đèn trang trí handmade có thể không thể đẹp như đèn trang trí trên thị trường nhưng nó mang một ý nghĩa vô cùng to lớn, hơn hết giá trị, vẻ đẹp và công sức của chính bản thân mình, có rất nhiều người vẫn tìm cách thiết kế và tự làm cho mình riêng những mẫu đèn trang trí khác lạ, độc đáo.

Hôm nay, đèn Thế Giới Đèn Gỗ sẽ bật mí cho các bạn các cách làm đèn trang trí handmade cực kì độc đáo và vô cùng đơn giản đó là từ những chiếc muỗng (thìa) bằng nhựa, mẫu đèn chùm từ chai nhựa và muỗng nhựa có thể nói là được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Với ưu điểm vật liệu đơn giản dễ tìm, kiểu dáng đơn giản, dễ làm, phong cách độc đáo, sáng tạo, hiệu ứng ánh sáng cũng tương đối đẹp, lung linh,… chắc chắn sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm lung linh, huyền ảo hơn bao giờ hết. Đặc biệt, công sức của chính bản thân bỏ ra, chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ với khả năng sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của bạn.

Rồi, hãy cùng Thế Giới Đèn Gỗ tham khảo cách làm dưới nhé!

Vậy là xong, như vậy là bạn đã có một chiếc đèn trang trí handmande thả trần cực kì sáng tạo và đẹp mắt rồi đó. Nếu bạn yêu thích màu sắc có thể sử dụng loại muỗng có màu sắc khác hoặc sơn bên ngoài để tăng tính hấp dẫn cho bộ đèn trang trí handmade của mình.

Đèn trang trí handmade khi đã hoàn thành thật đẹp và lung linh

LƯU Ý: tuyệt đối không được sử dụng đèn dây tóc làm bóng đèn cho đèn trang trí handmade của mình nhé, bởi đây là loại bóng có thể tỏa nhiệt rất lớn, dễ gây cháy khi thắp sáng một thời gian dài.

Bạn có thể thích thêm: đèn gỗ trang trí thả trần

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách làm đèn chùm trang trí handmade cực sáng tạo với chai muỗng nhựa. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts