Honda Việt Nam Ra Mắt Phiên Bản Wave RSX FI 110 2023

Với mong muốn mang đến những cảm nhận mới và nâng cao trải nghiệm của khách hàng về một chiếc xe có thiết kế thể thao, năng động, kết hợp với khối động cơ mạnh mẽ và những tiện ích vượt trội, Honda Wave RSX FI đã ra đời. , lấy cảm hứng từ âm nhạc sôi động và cuồng nhiệt.

Với việc không ngừng cải tiến về mẫu mã và chất lượng, trong 12 năm qua, Honda Wave RSX luôn giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc xe số. Hãng xe này đã trở thành người bạn đồng hành, cùng hơn 3,4 triệu khách hàng Việt thể hiện cá tính trên mọi nẻo đường.

Tiếp nối những thành công đó, hướng đến mục tiêu luôn đổi mới, Honda Việt Nam (HVN) đã nghiên cứu và cho ra mắt phiên bản mới Wave RSX FI 110 với những thay đổi thú vị, mang đến cho người dùng những cung bậc cảm xúc khác nhau. mới và khác biệt. Wave RSX FI 110 là sự kết hợp giữa phong cách thể thao, năng động và cảm giác sử dụng thoải mái.

Honda Wave RSX FI lấy cảm hứng từ những bản nhạc sôi động và hào hứng (Ảnh: HVN).

Kiểu dáng thể thao năng động với màu sắc và tem mới ấn tượng

Mang đến niềm tự hào và khát khao cho chính khách hàng là mục tiêu chính trong quá trình phát triển phong cách của phiên bản mới. HVN áp dụng chiến lược phiên bản và màu sắc để tập trung hơn vào tính nhất quán trên các phiên bản khác nhau của từng phân khúc.

Mỗi phiên bản giờ đây sẽ thể hiện rõ nét hơn thương hiệu của mình thông qua các chi tiết màu sắc và trang bị tích hợp. Điều này sẽ giúp khách hàng xác định rõ hơn giá trị của mỗi lần phát hành.

Nét cá tính và khác lạ được làm nổi bật trong diện mạo mới của mẫu xe, đưa người dùng vượt ra khỏi những giới hạn thông thường để sở hữu một phong cách thực sự ấn tượng.

Thiết kế mặt nạ trước tinh tế kết hợp với đèn hậu vuốt cao mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ. Mặt đồng hồ được bố trí khoa học, các thông số chạy dễ quan sát, logo RSX nổi bật phía trên gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Honda Việt Nam ra mắt Wave RSX FI 110 phiên bản 2023 - 2Phiên bản mới của Wave RSX FI 110 mang phong cách thiết kế đột phá với những đường chỉ khâu nổi độc đáo và thanh lịch trên thân xe (Ảnh: HVN).

Điểm nhấn ấn tượng trong dấu ấn của phiên bản Wave RSX FI 110 mới chính là phong cách thiết kế cách tân với những đường chỉ khâu độc đáo và trang nhã trên thân xe. Logo 3D “RSX” trên phiên bản Sport (vành đúc, phanh đĩa) kết hợp với bộ tem được thiết kế riêng cho từng phiên bản giúp người dùng thể hiện cá tính khác biệt.

Ngoài ra, Wave RSX FI 110 mới còn là sự kết hợp của những cách phối màu trẻ trung và năng động. Ngoài màu trắng đen trẻ trung, phiên bản Thể thao (vành đúc, phanh đĩa) còn có thêm 2 màu mới là Đỏ đen và Xanh đậm.

Theo đại diện Honda Việt Nam, lần đầu tiên phiên bản đặc biệt (vành nan hoa, phanh đĩa) được bổ sung màu đen mờ, tạo ấn tượng mạnh cho mẫu xe. Ngoài ra, phiên bản Tiêu chuẩn (vành nan hoa, phanh cơ) năm nay cũng đổi sang màu đỏ đen mới nổi bật.

Các nhà thiết kế đã vận dụng một cách tinh tế nghệ thuật pha trộn, điều chỉnh tông màu và đặt điểm nhấn phù hợp để tạo nên một tổng thể mẫu xe. Điều này giúp Wave RSX FI 110 tiếp tục kế thừa kiểu dáng trẻ trung, khỏe khoắn, thể thao đặc trưng của dòng RSX mà vẫn tạo được chất riêng.

Honda Việt Nam ra mắt Wave RSX FI 110 phiên bản 2023 - 3Phiên bản mới của Wave RSX FI 110 còn là sự kết hợp của những cách phối màu trẻ trung và năng động (Ảnh: HVN).

Động cơ mạnh mẽ với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao

Wave RSX FI 110 nổi bật với khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ trên mọi cung đường. Phiên bản mới tiếp tục được trang bị động cơ 110 cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử PGM-FI, cho công suất tối đa 6,46 kW tại mô-men xoắn 7.500 vòng/phút. cực đại 8,70 Nm tại 6.000 vòng/phút. Động cơ này giúp tối ưu hóa khả năng tăng tốc, tiết kiệm nhiên liệu đồng thời kế thừa những tính năng ưu việt của dòng xe số như độ bền cao, chạy khỏe và ổn định hơn.

Honda Việt Nam ra mắt Wave RSX FI 110 phiên bản 2023 - 4Wave RSX FI 110 nổi bật với khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ trên mọi cung đường (Ảnh: HVN).

Tiện ích và Tiện ích vượt trội

Hơn cả một chiếc xe, Wave RSX FI 110 sẽ là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trên mọi hành trình nhờ những trang bị hướng đến sự tiện nghi và cao cấp. Tất cả các phiên bản đều sử dụng hệ thống đèn pha với tính năng luôn sáng khi xe chạy.

Điều này giúp người dùng có tầm nhìn tốt nhất có thể, hạn chế các trường hợp quên bật đèn pha khi lái xe trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo, tăng khả năng nhận diện của xe khi lưu thông trên đường phố. Ngoài ra, Wave RSX FI 110 vẫn duy trì ổ khóa đa năng 4 trong 1 dễ sử dụng và chống gỉ hiệu quả.

Honda Việt Nam ra mắt Wave RSX FI 110 phiên bản 2023 - 5Wave RSX FI 110 vẫn duy trì ổ khóa đa năng 4 trong 1 tiện dụng và chống oxi hóa hiệu quả (Ảnh: HVN).

Ngoài ra, sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo xe đã chuyển từ sách in sang sách điện tử với mong muốn thúc đẩy số hóa dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường thông qua công nghệ thông tin. giảm việc sử dụng vật liệu in.

Wave RSX FI 110 phiên bản 2023 sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 17/12 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Xe sẽ được bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và giá bán lẻ đề xuất như sau:

Honda Việt Nam ra mắt Wave RSX FI 110 phiên bản 2023 - 6