Học cách làm giàu với 10 triệu đồng

TƯ DUY LÀM GIÀU: Bí Quyết Để \”BIẾN\” 10 Triệu Thành 20 Triệu Nhanh Nhất Mà Ai Cũng Làm Được
TƯ DUY LÀM GIÀU: Bí Quyết Để \”BIẾN\” 10 Triệu Thành 20 Triệu Nhanh Nhất Mà Ai Cũng Làm Được

Học cách làm giàu với 10 triệu đồng là một trong những từ khóa được search nhiều nhất google về chủ đề Học cách làm giàu với 10 triệu đồng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đề “Học cách làm giàu với 10 triệu đồng”

Học cách làm giàu với 10 triệu đồng

Khởi nghiệp kinh doanh gì với 10 triệu đồng? Vốn 10 triệu kinh doanh gì? trong khi thị trường ngày càng bão hòa , đáng giá đồng tiền ngày càng xuống giá. Đây không chỉ là lỗi lo của một người mà còn là của rất nhiều người đang khúc mắc như vậy.

nếu như bạn đang có trong tay 10 triệu đ, bạn sẽ kinh doanh kinh doanh gì với số vốn 10 triệu này? có thể, sẽ không ít người lại mở đầu phân vân vốn 10 triệu nên kinh doanh gì? Có tiền nên làm như thế nào, đầu tư kinh doanh gì bây giờ?… Với số tiền không là nhỏ đối với 1 bạn sinh viên đang học hoặc mới ra trường, cũng không quá lớn đối với những bạn có điều kiện, bạn rất có thể bắt đầu buôn bán kiếm lời, để tiền “đẻ ra” tiền.

Hãy cùng Sapo lần lượt đi tìm câu đáp lời cho những câu hỏi giao thương vốn dưới 10 triệu nên buôn bán gì? Có vốn 10 triệu nên giao thương gì? kinh doanh gì với vốn 10 triệu? thông qua bài đăng tiếp sau đây nhé!

buôn bán với số vốn 10 triệu, bạn sẽ giao thương gì?

làm gì với 10 triệu tại tay bây giờ nhỉ?

Sẽ không hiếm để bạn bắt gặp những con người khởi sự kinh doanh với số vốn ít. không phải ngẫu nhiên chỉ với 2 triệu đồng trong tay, bà chủ 8x của Shopvietanh.com đã lựa chọn bán hàng online , trở nên 1 shop chuyên bán buôn thu hồi vài chục triệu/tháng hay 1 trường hợp “khủng” hơn, anh Nguyễn Tuân, chủ shop Captuida.vn khởi nghiệp từ số vốn âm 150 triệu VND khi mắc phải nợ nần. quan trọng là hướng đi , cách thức làm như thế nào. Họ có thể vì sao bạn lại không thể? dưới đây là những ý tưởng kinh doanh với số vốn 10 triệu thành đạt mà bạn có thể tham khảo khi khởi nghiệp vốn ít

1. giao thương vốn 10 triệu với buôn bán thời trang Trực tuyến

Có vốn 10 triệu nên kinh doanh gì nhỉ? kinh doanh giày dép, bán quần áo online thường hay vô cùng được các anh chị trẻ yêu thích bởi vừa vốn ít, thu lời nhanh vừa thỏa niềm đam mê thời trang của chính mình.

buôn bán với số vốn 10 triệu, câu trả lời quả thực chưa hề đơn giản dễ dàng

Tùy vào sở yêu thích, bạn thực sự có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. giao thương với số vốn 10 triệu đ, bạn đã có thể mua hàng thời trang giá tốt khoảng 100-300 ngàn đồng có sẵn về bán mà không quá kén khách hàng.

thứ nhất, bạn phải tìm hiểu rõ về những nguồn cung hàng. có nhiều cách để bạn lấy hàng giá sỉ như chợ đầu mối (Ninh Hiệp, Đồng Xuân…); mua lại của các shop khác; trực tiếp đi đánh hàng nước ngoài; mua hàng Trực tuyến qua website nước ngoài(Alibaba, eBay, Gmarket…). Bạn có thể coi chi tiết trong bài viết bí kíp khai thác nguồn hàng quần áo cho cửa hàng online.

Đọc thêm: Bỏ túi mẹo thu thập nguồn cung hàng quần áo giá sỉ

Vốn 10 triệu nên giao thương gì? Hãy thử khởi sự vốn ít với kinh doanh đồ may mặc online

Hoặc nếu dành để ý nhiều hơn đến hàng tầm cao cấp, với 10 triệu đ bạn có thể giao thương gì?, bạn có thể bán hàng order bằng cách đã có sẵn nguồn cung hàng, đăng ảnh và mô tả của hàng hóa lên mạng xã hội FB, diễn đàn và site sale để khách hàng đặt cọc. Sau đấy lấy hàng về rồi giao cho khách. bán hàng order thường sẽ gian khó hơn bán hàng có sẵn. nếu muốn bán được nhiều hàng, hàng hóa của bạn phải cần phải đẹp, độc đến mức nếu không mua ở đây sẽ khó tìm được ở cửa hàng khác, đồng thời giá cả phải cạnh tranh và cam đoan ship đúng hẹn.

Việc có được một tạo trang web thời trang sẽ giúp bạn cam kết thương hiệu , dễ dàng và đơn giản chiếm thiện cảm, niềm tin của khách hàng khi họ biết một cách tổng quan về bạn , đơn giản và dễ dàng chọn lừa đồ từ web.

Đọc thêm: xây dựng website áo quần đẹp xuất chúng

2. bán hàng thùng – bí kíp giao thương vốn dưới 10 triệu

cùng với xu hướng chuộng hàng độc hay hàng hiệu giá tốt, trào lưu săn áo quần hàng thùng trở thành nóng sốt. Buôn bán hàng thùng cũng được nhiều người giải pháp lựa chọn bởi vốn khởi nghiệp ít, lãi cao. thêm nữa với 10 triệu là bạn thực sự có thể trở thành chủ shop hàng rồi đó. Thực tế, có không ít cửa hàng thùng trở thành nổi tiếng, khách ra vào nườm nượp, đặc biệt là sau mỗi một thông báo mở kiện hàng. tại sao bạn không thử duyên buôn bán của chính bản thân mình để sale thùng, hàng Sida.

nếu như chưa biết đầu tư bán hàng gi với 10 triệu đồng thì ta sale thùng

có được nguồn cung hàng tốt, mỗi kiện hoặc tép hàng khoảng 50-80-100kg bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 4-10 triệu đ để thu lãi gấp 2 hoặc 3 lần, với hàng hè thường giá nhập sẽ rẻ và được không ít hàng hóa hơn.

mặc dù vậy, giao thương hàng thùng cũng giống như 1 canh bạc. May mắn có được kiện hàng đẹp còn không thì phải kiện hàng “làm giẻ lau” gần hết, không các không có lợi nhuận mà còn bị lỗ nặng. vì lẽ đó, hãy lưu ý khi sự chọn lựa điểm lấy hàng thùng, gây cảm tình với đầu mối để họ truyền bài học chọn lựa kiện hàng cũng như tạo điều kiện đổi kiện nếu giá trị không đẹp. Với số vốn 10 triệu, bạn nên tìm đến các chợ đầu mối như Hàng Da, Đông Tác (Hà Nội), chợ Nhật Tảo, Bàn Cờ, Tân Định, Châu Long (TP Hồ Chí Minh).

Khi mới mở màn với sáng kiến kinh doanh với vốn 10 triệu, chưa có tương đối nhiều sự liên kết cũng như bài học, bạn nên mua hàng nhặt, không được mua theo kiện, tuy đắt hơn nhưng sẽ an toàn, đảm bảo hơn.

Sau khâu nhập hàng chính là khâu mông má lại hàng hóa , cho chúng lên kệ hoặc bán Trực tuyến. Lập 1 trang ứng dụng xã hội Facebook để sale và thông báo lịch mở kiện, quảng bá đến với cộng đồng là 1 trong cách thực hiện tốt cho buôn bán hàng thùng nói chung. Bạn cũng thực sự có thể bán ở chợ giời, vỉa hè kết hợp bán Trực tuyến. nếu như bạn chưa có ý tưởng gì thì đây chính là bí kíp buôn bán với 10 triệu hay cho người dùng đó.

Đọc thêm: kinh nghiệm xương máu khi giao thương hàng thùng

3. kinh doanh gì vốn dưới 10 triệu? Đồ handmade!

nếu bạn thực sự khéo tay, đừng bỏ phí mà hãy tối ưu kiếm ra thu nhập với cách bán đồ handmade. công việc này bạn thực sự có thể trọn vẹn thực hiện thêm, bên ngoài nghề chính là Học hỏi hay làm việc trong cơ quan. những chiếc vòng tay, trang sức, gối, túi… handmade ngày càng hút khách bởi độ độc lạ và cá tính.

Không đơn giản mà đồ được gia công bằng tay lại được lọt vào top buôn bán với vốn 10 triệu. Hãy bắt đầu với tên thương hiệu “Made by me” để tiến đến 1 tương lai hàng hóa của chính mình được những ngôi sao “đấu giá”. Nói vui thì như vậy, trước mắt, bán đồ tự làm bằng tay sẽ làm thỏa mãn sức sáng tạo và đôi tay khéo léo của bạn. Số tiền đầu tư cho vật liệu handmade không là quá nhiều, chủ yếu bạn lấy công làm lãi. vì thế, ngành nghề này sẽ đưa đến cho bạn nguồn thu tiền khá khẩm nếu bạn làm tốt.

buôn bán kinh doanh gì với 10 triệu?

Ngoài việc, đồ handmade bạn thực hiện phải đẹp , độc, bí kỹ thành đạt hiện trong bạn thực sự có thể ứng dụng đó chính là ăn theo xu hướng giới trẻ ví dụ như vòng tay đá hay dreamcatcher…

Đọc thêm: Cách làm đồ được gia công cuốn hút người tiêu dùng

4. Bán đồ ăn nhẹ Trực tuyến với số vốn 10 triệu

Bán đồ ăn lặt vặt Trực tuyến được cho là 1 trong các ngành “hot” hiện nay với ý tưởng khởi nghiệp với số vón 10 triệu. tối ưu tâm lý “ngại đi”, tiết kiệm khung thời gian cùng theo với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, nhiều bạn trẻ khéo tay, có khiếu nấu ăn một chút ít có thể tự thân hoặc lập group cùng giao thương đồ ăn nhẹ online.

Với môi trường Trực tuyến, bạn bỏ qua được không ít khoản chi từ thuê, trang trí cửa hàng hay các chi phí phụ khác mà chỉ cần làm tại nhà của chính mình. vì thế, nếu như bạn đang có tại tay dưới 10 triệu vẫn thực sự có thể thỏa sức giao thương.

bài học cần nên nhớ đối với việc kinh doanh vốn dưới 10 triệu của chính bản thân mình. đầu tiên, bạn nên hướng đến nhu cầu của khách hàng, họ thường gọi món gì – chè cháo, đồ ăn lặt vặt, bánh trái…, đối tượng là ai – nhân viên công sở, học viên,… Sau đấy xây dựng kế hoạch chi tiêu cho những khoản vật liệu. Hãy tối ưu Mọi thứ bạn đang đã có sẵn như bếp, nồi niêu xoong chảo cùng những dụng cụ khác.

kinh doanh gì với 10 triệu đồng: đồ ăn lặt vặt online

khoảng thời gian đầu, bạn nên truyền thông mạnh mẽ trên kênh social, diễn đàn để mọi người biết tới , đặt hàng. Công thức để buôn bán đồ ăn lặt vặt thành đạt là đồ ngon, thích mắt + giá cả thực sự phù hợp + đặt mua dễ, giao hàng nhanh + sang trọng phục vụ nhiệt tình.

Với sáng kiến Sapo quảng cáo cho người dùng ở trên là thiết thực và không cần quá vốn không nhỏ. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một ý kiến thực sự phù hợp để thực thi, và không còn sợ giao thương giao thương gì với số vốn 10 triệu hay có vốn 10 triệu nên giao thương gì nữa.

5. bí kíp giao thương cây kiểng với vốn 10 triệu

buôn bán vốn dưới 10 triệu nên bán gì hay giao thương gì với 10 triệu tại tay là câu hỏi của không ít bạn trẻ đang muốn tập tành giao thương. 10 Triệu không hề là số vốn quá lớn tuy nhiên nếu như bạn biết sự chọn lựa mặt hàng giao thương thực sự phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể thu lại tiền lời không phải nhỏ. kinh doanh cây làm kiểng mini là giải pháp lựa chọn hoàn hảo cho những bạn chưa biết giao thương gì với 10 triệu tại tay.

giao thương cây làm kiểng mini nếu chưa biết làm gì với 10 triệu trong tay

tại sao cây làm kiểng mini thực sự phù hợp với cách thức kinh doanh vốn dưới 10 triệu?

Về vốn kinh doanh

buôn bán cây làm kiểng mini khoản chi nhập hàng bước đầu vô cùng nhỏ như xương rồng có giá dao động từ 12.000 – 20.000VNĐ/cây, sen đá có giá buôn khoảng 10.000– 15.000 VNĐ/cây. Bạn thực sự có thể kết hợp bán cây làm cảnh online để tiết kiệm chi phí thuê điểm buôn bán, thuê nhân sự. kế cạnh đó, các loại cây kiểng này có sức sống tốt, không bị héo giống như hoa tươi nên bạn thực sự có thể thỏa thuận với nhà phân phối để trả lại những cây bị tồn kho nhiều, hoặc bạn có thể chỉ nhập một vài loại cây bán chạy còn những loại cây khác có thể tổng hợp những đơn hàng khách đặt trước rồi mới thu thập cây giao cho khách.

Về nguồn nhập hàng

có tương đối nhiều vườn ươm hoặc nhiều shop online bán cây cảnh mini với giá sỉ rất lý tưởng. Bạn thực sự có thể đến trực tiếp vườn ươm để nhập hàng hoặc có thể mua online trên trang web của vườn ươm học viện Nông Nghiệp Hà Nội, hội các người bán buôn sen đá, xương rồng hay các shop bán sỉ cây cảnh mini. dẫu thế, sự góp ý tốt nhất cho người dùng là nên đến tận vườn ươm để có thể Quan sát trực tiếp , lựa chọn các mẫu cây độc nhất, đẹp mắt. Bạn cũng cần lưu ý đừng quên hỏi chủ tiệm hàng hóa về cách bố trí, cách quan tâm cây làm cảnh, ý nghĩa của từng loại cây để thực sự có thể vấn đáp tốt nhất cho quý khách hàng của mình nhé.

Bạn cũng nên tham khảo giá , chất lượng cây của một số vườn ươm, của hàng bán cây để chọn được mối nhập hàng có giá cả thích hợp, chất lượng tốt.

một số loại cây kiểng bạn nên nhập, như xương rồng, sen đá là các cây làm kiểng mini được nhiều quý khách hàng chọn lựa. ngoài ra, bạn có thể nhập thêm một vài loại cây nội thất để bàn như cây kim tiền, cây phát lộc, cây kim ngân,…cũng là những loại cây làm kiểng mini công sở bán khá chạy hiện nay

làm gì với 10 triệu trong tay để buôn bán cây làm kiểng mini hiệu quả?

nếu như bạn muốn mở rộng quy mô buôn bán, bạn có thể mở cửa hàng trong những khu vực tập trung đông người. Câu hỏi vốn 10 triệu nên kinh doanh gì sẽ không thực hiện khó được bạn nếu như bạn biết cách tính toán, chuẩn bị sao cho tạo được không gian tự nhiên, bắt mắt với nhiều sắc màu của cây , chậu mà không cần đầu tư quá nhiều tiền vào khâu trang trí.

Với vốn buôn bán 10 triệu nên bán gì? Bạn không nên tập trung bán mỗi cây kiểng mini mà thực sự có thể bán thêm những loại chậu cây kiểng như bình thủy tinh, bình sứ, bình handmade với vô số kích thước, dáng vẻ, sắc màu , họa tiết ngộ nghĩnh, dễ thương. không chỉ có vậy, bạn có thể mua thêm những kiện tùng tiểu cảnh giản đơn để làm ra những tiểu cảnh mini nhỏ nhắn, thích mắt mà vô cùng thu hút quý khách hàng với giá bán khoảng 200.000 – 400.000 đồng.

giờ giấc đầu khi mới tập buôn bán với vốn dưới 10 triệu, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm âu yếm cây. vì thế, nên chọn những cây dễ chăm sóc, các cây chịu được bóng râm, có khả năng chịu đựng cao , phải cần lưu ý chọn đất để trồng cây sao để phù hợp nhất để cây phát triển tốt. Khi chọn chậu, bạn phải chú ý về kích thước, độ sâu của chậu sao cho đảm bảo chứa được rễ cây, tránh nhập những loại chậu quá nông. Với loại cây sen đá không ưa nước, bạn cần chọn những loại chậu có lỗ thoát nước để ngăn cản ngập úng , rụng lá.

Hiện nay, xu hướng bán hàng online rất tăng trưởng, bạn có thể xây dựng trang webvà mạng xã hội FB, Zalo, ứng dụng xã hội Instagram,… để quảng bá hàng hóa và thu hút sự chú ý của khách hàng. buôn bán online mặt hàng này bạn lưu ý hình ảnh hàng hóa phải thật đẹp mắt, nội dung sản phẩm, thông tin liên hệ rõ ràng , giá cả phải chăng. Để thu hút người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn, bạn nên triển khai những chương trình ưu đãi nhân các dịp lễ tết.

liền cạnh đó, việc chăm sóc khàng hàng cũng là yếu tốt quan trọng ra quyết định sự thành đạt của bạn khi khởi nghiệp bán hàng vốn dưới 10 triệu. Hãy cần lưu ý luôn hỗ trợ khách hàng đúng lúc khi họ có nhu cầu đặt mua hoặc hướng đến nội dung chi tiết về hàng hóa. Khâu vận chuyển cây hay đổi trả hàng cũng cần được đàm luận rõ ràng với quý khách hàng trước khi bạn giao để chắc rằng đem đến sự ưng ý nhất cho quý khách hàng, tránh để cây bị dập nát hay đổ vỡ.

6. sáng kiến kinh doanh vốn 10 triệu với lẵng hoa

Hoa thuộc một phần rất đáng quan tâm tô đẹp cho đời sống tinh thần của con người. Chơi hoa là thú vui của không ít người. nếu bạn chưa biết vốn 10 triệu nên kinh doanh gì thì buôn bán buôn bán lẵng hoa tươi cắm sẵn là phương án lựa chọn vốn ít lãi nhiều cho người dùng.

vì sao giao thương vốn dưới 10 triệu lại hốt bạc triệu mỗi ngày?

Hiện nay, những lẵng hoa cắm sẵn chủ yếu được bán cho các buổi họp, buổi lễ khai trương hay những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ,… tuy nhiên thị trường bán hoa tươi cắm sẵn cho khách hàng cá nhân lại không nhiều. đây chính là thị trường kinh doanh tiềm năng cho những ai mong muốn khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 10 triệu.

thời gian đầu, bạn thực sự có thể nhắm mục tiêu giao thương đến các đối tượng cá nhân về Sau khi bạn có chỗ đứng tại thị thường buôn bán hoa rồi thì có thể mở rộng đối tượng người tiêu dùng đến các công ty, doanh nghiệp hay những tổ chức chuyên tổ chức sự kiện,… Chị Hoa – Chủ tiệm hàng hóa kinh doanh hoa tươi trên phố bà Triệu chia sẻ: “ thu nhập do việc kinh doanh đưa lại mỗi ngày ở cửa hàng của tôi dao động từ 500.000 đồng – 2 triệu. một vài ngày lễ tết hoặc các ngày có đơn đặt hàng từ những buổi hội nghị, đám cưới thì doanh thu cao hơn nhiều”.

startup bán hàng với 10 triệu đồng

trong các năm cách đây không lâu, bán hoa là công việc kiếm tiền với số vốn buôn bán 10 triệu mà thu lãi lớn nhất. cách thức kinh doanh này thu lợi nhuận tương đương với các cửa hàng bán đồ ăn lặt vặt có thu nhập do việc kinh doanh đưa lại 800.000 đồng đến 3 triệu đ. điều này cho thấy, quý khách hàng có xu hướng chuyển từ nhu cầu ăn uống sang thưởng thức những thức ăn tinh thần nhiều hơn. Họ có thể chi cả 30 – 50 triệu đồng để mua một bình cảnh nhỏ hay một bức họa đơn giản chỉ vì thích thôi. Bạn cũng có bán được lẵng hoa với giá cả triệu đ nếu như lẵng hoa của bạn mang ý nghĩa và đem đến sự ưng ý cho quý khách hàng.

khởi nghiệp bán hàng hoa với vốn 10 triệu nên bán gì?

Để tạo được những lẵng hoa đẹp, bạn nên chọn mua hoa hồng, hoa hướng dương, hoa oải hương,… hoặc kết hợp nhiều loại hoa khác nhau một cách tinh tế nhất. các giỏ hoa rực rỡ màu sắc được bán khá chạy trên thị trường. tuy nhiên mỗi vùng miền, mỗi mùa khác nhau lại có một sắc hoa đặc trưng VD như hoa Mimosa rất đặc trưng cho Đà Lạt, hoa Điệp Vàng – Sài Gòn, hoa Bằng Lăng Tím – Hà Nội.

Với 10 triệu tại tay phân bổ ngân sách thế nào?

buôn bán với số vốn 10 triệu, bạn thực sự có thể phân bổ chi phí như sau:

  • Dành 1 – 2 triệu: Để tạo trang web, có thể tận dụng sự liên quan với bạn bè để giảm thiểu chi phí.
  • Dành 3-5 triệu: Để nhập hoa và các dụng cụ phục vụ cho công việc cắm hoa.
  • Số tiền còn lại: Đầu tư cho quảng cáo để tiếp xúc nhiều khách hàng hơn.

7. Đặc sản địa phương, tại sao không?

thường thường sau các chuyến du lịch hoặc phải nhờ người thì quý khách hàng mới thực sự có thể có được các hàng hóa địa phương để sử dụng. không những mà còn còn có nhiều hàng hóa với mức giá trên trời nhưng nhu cầu tiêu dùng trong những trung tâm lớn cũng vô cùng cao. vì vậy sáng kiến kinh doanh đặc sản địa phương này khá hiệu quả. Đặc biệt với các độc giả sinh viên Học hỏi trong những thành phố lớn.

Đặc sản vùng miền là mặt hàng buôn bán vốn dưới 10 triệu

Mức vốn của ý tưởng kinh doanh này thậm chí cũng chỉ cần ít vốn, nhiều mặt hàng chỉ cần 3 triệu hoặc hơn 1 chút. Một người bạn của tôi đã khởi đầu quá trình kinh doanh của cô ấy bằng việc giao thương nem chua thanh hóa. lúc đầu là việc quảng cáo cho bạn bè , sự lan truyền tốc độ hơn. Bây giờ trung trung có khoảng 5 đơn sản phẩm với đáng giá 500.000 đồng 1 ngày sau 3 tháng kinh doanh. Với 1 học viên cũng đạt được 3 – 4 triệu nguồn thu cho 1 tháng. Với các bà nội trợ cũng có thể buôn bán mặt hàng để kiếm thêm thu nhu nhập, như rau, nấm, , những đặc sản địa phương cho đời sống diễn ra với tần suất nhiều.

8. Nên buôn bán gì với 10 triệu – Trà đá vỉa hè

được cho là sáng kiến bán hàng với vốn 10 triệu hốt bạc không kể đối tượng kinh doanh nào và Đặc biệt mức vốn cho sáng kiến này không cần quá là nhiều. Đầu tiền bạn cần bỏ ra 3 đến 5 triệu để trả tiền thuê mặt bằng giao thương, tuy những địa điểm đó toàn bộ là công cộng. các khu vực quanh trường học vào buổi tối có mức giá thuê khá cao nhưng lượng quý khách hàng khá nhiều. kế tiếp là bỏ ra 1 triệu để mua ghế. Loại ghế nhựa bán ở những shop hàng tạp hóa tại chợ khá nhiều mà mức giá tốt hơn các chỗ khác. Còn số tiền còn lại bạn để mua nguyên liệu cho ý tưởng khởi nghiệp này.

giao thương trà đá vỉa hè với vốn 10 triệu

tiền lời của ý tưởng khởi nghiệp này mọi người đề cập đến khá nhiều. trung bình cũng có được 7 – 8 triệu đ cho 1 khu vực nhỏ xung quanh trường đại học. thậm chí cao hơn cho những tiệm hàng hóa có cầu nối giữa đất đai. Hay mặt bằng thuê phòng trọ.

9. giao thương đồ ăn vặt và kinh nhiệm ít ai biết

tiếp sau đây là cách buôn bán đồ ăn lặt vặt và bài học giao thương với số vốn 10 triệu mà không hề cũng ai biết. tại những khu chợ cho học viên, hoặc ven khu vực trường đại học. Có 1 số mặt hàng khá dễ mà không cần quá là nhiều diện tích: ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng, bánh tráng trộn cầm theo tay, miến trộn, … thường nhu cầu ăn vặt của học sinh học viên khá cao. Họ thích những thức ăn cầm theo tay, đặc biệt là các món trộn với nhiều hương vị. một số thức ăn kể trên khá dễ thực hiện, , không cần quá vốn không nhỏ cho việc thuê địa điểm như trà đá. thời gian buôn bán lý tưởng nhất cho ý tưởng kinh doanh với số vốn 10 triệu này là buổi sáng , chiều tối.

Bán đồ ăn lặt vặt là sự lựa chọn cho kế hoạch buôn bán với vốn dưới 10 triệu

10. kinh doanh café take away nhỏ ven đường

Xếp vị trí thứ 10 tại top những sáng kiến kinh doanh với số vốn 10 triệu. Đồ uống ngon với mức giá hợp lý là điều mà các bạn trẻ yêu thích thú, vì thế mà các shop hàng ven đường với sáng kiến kinh doanh với số vốn dưới 10 triệu này được nhiều người ưa yêu thích, kèm vào đó có thể là những thức ăn vặt. Với các chiếc xe kéo nhỏ bạn không cần mất tiền thuê địa điểm, tuy nhiên bạn cần có khoản chi cho 1 chiếc xe kéo kèm vào đó là khoản chi cho nguyên vật liệu. Với 10 triệu đ vốn thuở đầu bạn có thể mời thêm bạn mình buôn bán cùng. Dao động của 1 cốc take away vào khoảng 15 đến 20.000 đồng. Một tháng bạn cũng thực sự có thể mang lại được tiền lãi từ 4 đến 5 triệu nếu như có lượng khách hàng ổn định.

Ý ưởng giao thương vốn 10 triệu cho các bạn học viên

11. buôn bán đặc sản miền biển

Đặc sản miển biển cũng là một ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 10 triệu hay khi mà bạn chưa biết buôn bán gì ít vốn với 10 triệu đồng. Đối với lĩnh vực này thì điều quan trọng đặc biệt là tìm được điểm cung hàng “chuẩn” miền biển. Ở VN các loại đặc sản như tôm hùm, mực, giắt, cá thu, ngao sò,… không thiếu ở những bãi biển nổi tiếng như Hải Phòng, Vũng Tàu, Thanh Hoá. Bạn nên chọn địa chỉ phân phối gần nhất vì nó hạn chế chi phí vận chuyển cũng như bảo quản hải sản tốt hơn.

Chỉ có tại tay 10 triệu VND thì bạn không thể mở nhà hàng hải sản với các món chế biến sẵn được, thay vào đấy bạn nên bán đồ tươi sống, nhưng như vậy lại gặp phải trở ngại với các khách hàng ngại chế biến. Hiện nay nhiều shop hàng đã hóa giải hoàn cảnh trên với cách sơ chế qua hải sản sau đấy đưa công thức nấu ngon và gia vị giúp người mua đỡ phần nào các công đoạn. Nhờ thế mà khách hàng sẽ liên tục quay lại bởi sự nhiệt tình của chủ cửa hàng. đây là một bí kỹ nhỏ mà bạn nên học tập.

startup kinh doanh với vốn 10 triệu, tại sao không

Đặc sản miền biển được không ít người ưa dùng

buôn bán đặc sản miền biển bạn nên mở shop truyền thống hoặc bán tại nhà, còn những kênh Trực tuyến chỉ phục vụ cho làm việc quảng cáo, tiếp thị. Nên dành 80% số vốn vào việc mua hải sản, 10% cho chi phí vận chuyển và bảo quản sản phẩm, 10% còn lại cho các khoản chi phát sinh.

Hi vọng qua bài viết bạn đã bỏ túi cho mình những ý tưởng kinh doanh với số vốn 10 triệu của bản thân. Hàng loạt câu hỏi vốn 10 triệu thi nên buôn bán cái gì? buôn bán gì với vốn 10 triệu ?, tất tần tật đã được giải đáp qua bài đăng trên. Người ta nói “thành công là không chờ đợi” nên nếu bạn đang có 10 triệu trong tay , không hề biết kinh doanh gì với số vốn đó, thì hãy nhanh tay thực hiện ước mong buôn bán vốn 10 triệu của chính mình. Chắc các anh chị thành công nhứ.

Bạn đang xem bài viết: Học cách làm giàu với 10 triệu đồng. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts