Học cách khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng trong tay

6 ý tưởng kinh doanh với 10 triệu đồng siêu lợi nhuận | Tài chính 24h
6 ý tưởng kinh doanh với 10 triệu đồng siêu lợi nhuận | Tài chính 24h

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng kinh doanh được những gì? Làm gì với 10 triệu đồng trong tay? Đây chính là câu hỏi đặt ra của nhiều bạn trẻ khi có số vốn ít mà đam mê kinh doanh. Đối với nhiều người 10 triệu đồng là số tiền không quá lớn, nhưng đối với các bạn trẻ, sinh viên thì đây là số tiền không nhỏ.

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng kinh doanh được những gì? Làm gì với 10 triệu đồng trong tay? Đây chính là câu hỏi đặt ra của nhiều bạn trẻ khi có số vốn ít mà đam mê kinh doanh.

Đối với nhiều người 10 triệu đồng là số tiền không quá lớn, nhưng đối với các bạn trẻ, sinh viên thì đây là số tiền không nhỏ.Vậy kinh doanh gì với 10 triệu sao cho hiệu quả, các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Làm giàu với 10 triệu đồng nhờ bán quần áo, giày dép online

Kinh doanh online sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với thuê cửa hàng vì vậy bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn đam mê kinh doanh với số vốn 10 triệu. Tập trung vào mặt hàng thời trang giá rẻ, đối tượng hướng đến là học sinh sinh viên hay những người mới đi làm thu nhập chưa cao.

Bạn có thể nhập nguồn hàng dễ dàng tại các khu chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,…Hoặc nếu bạn muốn kinh doanh hàng cao cấp thì có thể chọn kinh doanh hàng order, khách hàng sẽ đặt cọc 1 phần tiền cho sản phẩm đó.

Kinh doanh với 10 triệu đồng bằng việc kinh doanh hàng thùng

Với số vốn 10 triệu đồng, chi phí thuê cửa hàng khoảng 5 triệu đồng, 5 triệu đồng để nhập hàng thùng là bạn trở thành ông chủ bà chủ rồi đó. Hàng thùng sẽ được nhập theo kiện, sau đó bạn sẽ tiến hành lọc sản phẩm, phân loại, và định giá chúng.

Sau đó giặt sạch sẽ, là phẳng treo lên giá, kệ sao cho bắt mắt thu hút nhất. Tuy nhiên, kiện hàng bạn nhập cũng khá rủi ro, may mắn lựa được kiện hàng tốt thì bạn sẽ lãi nhanh chóng, nhưng không may lựa phải kiện hàng xấu thì có thể lỗ, vì vậy, bạn có thể chọn cách nhập hàng thùng theo hình thức lựa hàng, giá nhập sẽ cao hơn nhưng sẽ yên tâm hơn đó.

Vì vậy, khi khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng, để tránh rủi ro tay trắng và bạn cũng không thể xoay thêm tiền thì nên mua hàng nhặt bạn nhé.

Vốn 10 triệu kinh doanh đồ handmade.

Bạn khéo tay và đam mê sự sáng tạo? Bạn chỉ có trong tay số vốn 10 triệu đồng? Thì việc bán đồ handmade sẽ mang lại tiền dành cho bạn. Các mặt hàng bạn có thể kinh doanh handmade với số vốn 10 triệu như vòng tay, vòng cổ, đồ trang sức, đồ làm từ len như khăn, găng tay, bánh,…Chỉ cần với đôi bàn tay khéo léo, tiếp cận kịp thời theo xu thế thị trường là bạn sẽ thành công.

Học cách làm giàu với 10 triệu đồng bằng kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt với số vốn 10 triệu đồng là hoàn toàn dễ dàng. Bạn rủ rê nhóm tầm 3-4 người để có thể hoạt động tốt nhất. Các món ăn mang lại lợi nhuận khủng cho bạn như các loại chè, đồ ăn vặt, trà sữa và khách hàng hướng tới chính là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng.

Với số vốn 10 triệu đủ để tập trung cho trang bị dụng cụ cần thiết hay thêu một cửa hàng nho nhỏ, đế khách hàng biết đến bạn hơn bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đăng bài trên facebook hay tự đi phát tờ rơi tại khu văn phòng lân cận, cổng trường học,…

Đồ ăn ngon, hấp dẫn, giá cả phù hợp, miễn phí vận chuyển, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình là điểm cộng cho sự thành công của bạn. Với ý tưởng này bạn không cần phải lo lắng kinh doanh gì với 10 triệu đồng hay làm gì với 10 triệu đồng trong tay nữa.

Kinh doanh cây cảnh với 10 triệu đồng trong tay

Làm giàu chỉ với 10 triệu đồng thì kinh doanh được mặt hàng gì là câu hỏi của nhiều người, bạn hãy thử kinh doanh cây cảnh mini để trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Chi phí nhập hàng khá rẻ vì vậy với số vốn 10 triệu bạn hoàn toàn có thể kinh doanh. Chỉ từ 10.000 cho 1 cây sen đá hay xương rồng kết hợp với chậu cây hay phụ kiện kèm là bạn có thể bán ra ở mức từ 30.000 trở lên, tùy vào sự sáng tạo, cầu kỳ của sản phẩm.

Hay bạn am hiểu về phong thủy và biết kết hợp chúng, sản phẩm tạo ra có thể bán với giá cả triệu đồng. Nguồn hàng nhập khá dễ dàng từ vườn ươm cây trồng hay nhập sỉ lại từ các cửa hàng bán cây cảnh.

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng bằng kinh doanh hoa

Nhu cầu về hoa là không giới hạn, nhất là ở các thành phố lớn. Dịp lễ tết, khai trương cửa hàng, sinh nhập, hội họp, sự kiện đều không thể thiếu sự xuất hiện của hoa. Vì vậy kinh doanh với số vốn 10 triệu đồng bằng việc kinh doanh hoa là con đường thành công dành cho bạn.

Với số vốn 10 triệu thì phân bổ sao cho hợp lý?

  • Dành từ 1-2 triệu để thiết kế website, fanpage bán hàng hoặc thông qua người thân, bạn bè để kiếm được khách hàng
  • Dành từ 3-5 triệu đồng để nhập hoa và các phụ kiện liên quan như giấy gói, ruy bang, chậu đựng hoa,…
  • Số tiền còn lại để duy trì kinh doanh

Với 10 triệu đồng kinh doanh đặc sản địa phương

Với chi phí ban đầu bỏ ra không quá lớn, cũng như chi phí quảng cáo cũng ít tốn kém do đặc sản địa phương đã nổi tiếng sẵn. Việc của bạn là làm sao để mọi người biết rằng bạn bán mặt hàng này với giá tốt và nguồn hàng đảm bảo.

Thông thường đặc sản địa phương không quá đắt đỏ, được nhiều người chọn mua làm quà. Bạn là người địa phương thì kinh doanh đặc sản đó càng dễ dàng hơn khi biết rõ nguồn nhập hàng mà giá cả tốt.

Kinh doanh trà đá vỉa hè với số vốn 10 triệu đồng

Bạn đừng coi thường việc bán trà đá vỉa hè nhé, công việc kiếm rất nhiều tiền đó. Với số vốn 10 triệu trong tay, bạn sẽ dành từ 3-5 triệu để thuê mặt bằng thuận lợi (gần văn phòng, trường đại học hay khu xây dựng), 1 triệu để đầu tư mua sắm dụng cụ như ghế nhựa, bàn nhựa, tích, ấm chén, chè,….Diện tích thuê có thể không lớn nhưng phải có vỉa hè rộng và sử dụng được và phải gần địa điểm hút khách như công viên hay trường học, chi phí thuê cửa hàng có thể đắt hơn chút nhưng sẽ cho bạn lượng khách đông nghịt.

Kinh doanh mỹ phẩm online với số vốn 10 triệu đồng

Kinh doanh mỹ phẩm online với số vốn 10 triệu đồng cũng là sự lựa chọn dành cho bạn. Ngành này có đặc thù hơn đòi hỏi bạn phải có kiến thức về mỹ phẩm và phải lựa được mỹ phẩm uy tín chất lượng. Lợi nhuận của việc kinh doanh này là vô vàn đó.

Với 10 triệu đồng kinh doanh đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em ngày càng nhiều và đa dạng. Với số vốn 10 triệu bạn dễ dàng nhập được nhiều loại đồ chơi để bán đó. Với các loại đồ chơi vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục sẽ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, mặt hàng kinh doanh với số vốn 10 triệu này cũng cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ an toàn cho trẻ.

Bài viết trên đây đã trả lời cho các bạn cho câu hỏi vốn 10 triệu kinh doanh gìhay kinh doanh gì với 10 triệu. 10 triệu cũng có thể giúp bạn làm nên thành công, chúc các bạn may mắn nhé!

Bạn đang xem bài viết: Học cách khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng trong tay. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts