Dụng cụ thay nước làm mát ô tô JTC 6661

Hướng Dẫn Thay Nước Làm Mát Ô Tô Đúng Cách Tại Nhà | Ô Tô Tải Đồng Nai

Dụng cụ thay nước làm mát ô tô JTC 6661

Dụng cụ thay nước làm mát ô tô JTC 6661 là thiết bị hỗ trợ công việc nhanh, chuyên nghiệp cho những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô tại các xưởng, garage, đại lý xe hơi, xe máy, các đội tàu xe, …

Không cần phải mất thời gian chờ không khí trong hệ thống làm mát thoát ra sau khi đổ đầy chất làm mát mới.

Châm nước làm mát mới bằng cách tạo chân không trong hệ thống làm mát.

Có thể sử dụng bộ dụng cụ cho việc kiểm tra rò rỉ hệ thống làm mát.

Hình ảnh thực tế bộ dụng cụ thay nước làm mát ô tô JTC 6661:

JTC-6661 COOLING SYSTEM VACUUM PURGE & REFILL KIT

No need to undergo the time-consuming air bleeding after refilling new coolant.

Set for refilling new coolant by creating a vacuum in cooling system.

Capable to JTC series cooling system tester adapter for use.

Thông tin nhà sản xuất:

JTC Auto Tools được thành lập vào năm 1981. Đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo sản xuất dụng cụ sửa chữa ô tô chất lượng cao. Đặc biệt là sản phẩm “Thiết bị thay nước làm mát ô tô JTC 6661“

JTC Auto Tools là một trong những công ty đứng đầu thị trường tại Đài Loan hơn 40 năm. Một trong những thị trường khó khăn và cạnh tranh nhất trên thế giới. Bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Cho đến ngày nay, sự phát triển của JTC ngày càng lớn mạnh. Hàng loạt sản phẩm mới với chất lượng cao ra đời, trong đó có “Bộ thay nước làm mát ô tô JTC 6661“.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn các sản phẩm của JTC Auto Tools

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại – Zalo – 0909797251

www.dungcuthietbisuachua.com – www.dungcusuachuaoto.vn

Bạn đang xem bài viết: Dụng cụ thay nước làm mát ô tô JTC 6661. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.