Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô Ngâm Mật Ong 200ml

Hướng dẫn ngâm Đông trùng hạ thảo tươi với mật ong
Hướng dẫn ngâm Đông trùng hạ thảo tươi với mật ong

    • Tổng tiền thanh toán:

Tên sản phẩm

Trạng thái: Còn hàng

giá

giá sale

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô Ngâm Mật Ong 200ml

Gồm : 40 con đông trùng hạ thảo nguyên con khô ngâm với 200ml mật ong

I : Thành phần đông trùng hạ thảo

Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Quan trọng hơn là trong sinh khối đông trùng hạ thảo có nhiều chất có hoạt tính sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…)

II : Tác dung của đông trùng hạ thảo

1. Hệ thống miễn dịch: Tăng cường miễn dịch tế bào, dịch thể. Giúp chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus.

2. Hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh: ĐTHT chứa hàm lượng cao Mannitol, chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, làm giảm mở máu, giảm cholesterol và lipo-protein.

3. Hệ nội tiết, sinh dục: Giúp phụ nữ điều hoà nội tiết tố, cải thiện chứng lạnh tử cung (trường hợp hiếm muộn, sảy thai).

4. Hệ trao đổi chất: Tăng cung cấp và chuyển tải oxy, tăng lưu thông máu, hấp thu dưỡng chất, duy trì cơ thể khỏe mạnh.

5. Thận: Tác dụng nhanh trong việc phục hồi và làm giảm triệu chứng viêm thận mãn, suy thận: liệt dương, di tinh, mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi/khớp. 6. Phổi: Công dụng nhanh, mạnh với các bệnh hô hấp: ho, đàm, suyễn, viêm phế quản, lao phổi

Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & CHẾ BIẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON ( THỂ KHÔ – SẤY LẠNH)

Cho ĐTHT vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT. Nên sử dụng lúc đói

– Nấu các món hầm: Cho ĐTHT vào nồi ÁP SUẤT. Và hầm khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng.
– Nấu cháo: Cho ĐTHT vào nồi ÁP SUẤT. Hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường

Cho 30 gram khô ngâm với 500ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 7-12 sợi quả thể.

Cho 30 gram khô ngâm với 4-5 lít rượu (>35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây

Thành tiền:

Bạn đang xem bài viết: Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô Ngâm Mật Ong 200ml. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts