Chia sẻ 5 video hình nền xuyên thấu iPhone có hiệu ứng màu kèm nhạc EDM

Cách Dùng Video Tik Tok Làm Hình Nền iPhone
Cách Dùng Video Tik Tok Làm Hình Nền iPhone

Trong bài chia sẻ này chúng ta sẽ có dịp trải nghiệm lại các mẫu hình nền trong suốt có thể nhìn xuyên thấu linh kiện bên trong của một chiếc iPhone. Tuy nhiên điều đặc biệt hơn cả là tất những hình nền này có định dạng video nên có thể chuyển động qua các màu sắc đồng thời đi kèm nhạc EDM rất thú vị.

Nếu như bạn từng theo dõi HieuMobile trong thời gian qua thì chắc chắn đã biết được khá nhiều bộ sưu tập hình nền mang phong cách khác nhau chẳng hạn như video hình nền AMOLED nhấp nháy cùng nhạc EDM sôi động hay hình nền tĩnh trong suốt của tất cả các dòng iPhone…

Tất cả chúng đều có những nét đặc trưng khác nhau, tại sao chúng ta không kết hợp chúng để tạo ra một sự khác biệt đầy hấp dẫn khác. Đó là lồng thêm nhạc EDM và hiệu ứng màu sắc chuyển động vào các hình nền tĩnh nhìn xuyên thấu linh kiện iPhone, quả thực rất ấn tượng phải không nào.

Đừng cố tưởng tượng nữa mà hãy bấm vào liên kết bên dưới để tải về ngay bộ sưu tập 5 video hình nền trong suốt nhìn xuyên thấu linh kiện iPhone kèm theo hiệu ứng nhạc EDM sôi động nhé:

  • iPhone-Live-Wallpaper (6 video)

Tất cả các mẫu video hình nền trên đều có chất lượng cao, dung lượng không quá nặng và đặc biệt là kích thước có thể hiển thị đầy đủ trên hầu hết các dòng điện thoại hiện nay. Đối với những bạn nào chưa biết cách sử dụng video để làm hình nền cho điện thoại của mình thì HieuMobile đã chuẩn bị bài hướng dẫn bên dưới.

  • Có phải bạn muốn tìm: Chia sẻ hình nền iPhone trong suốt nhìn xuyên thấu linh kiện máy cực đẹp

Hướng dẫn cài đặt video làm hình nền điện thoại

Tương tự như các video khác muốn cài đặt làm hình nền màn hình chính và hình nền màn hình khóa, thì chúng ta cần sự giúp đỡ của các ứng dụng hỗ trợ. Một trong số ứng dụng có chức năng cài đặt video làm hình nền tốt nhất hiện nay mà HieuMobile biết đó chính là Video Live Wallpaper.

Bước 1: Các bạn hãy tải và cài đặt nó qua liên kết bên dưới

Sau đó tải về các video hình nền xuyên thấu iPhone có nhạc EDM đã được HieuMobile chia sẻ ở trên về thư viện máy.

Bước 2: Mở ứng dụng Video Live Wallpaper, ngay từ giao diện chính bạn hãy chọn vào biểu tượng Dấu +.

Ngay lập tức nó sẽ dẫn bạn tới thư viện video và tại đây chúng ta sẽ chọn 1 video hình nền xuyên thấu iPhone kết hợp nhạc EDM mà mình yêu thích vừa tải về lúc nãy.

Bước 3: Ngay sau đó Video Live Wallpaper sẽ hiển thị bản xem trước của video hình nền mà bạn đã chọn.

Tại đây bạn chỉ cần bấm nút Đặt hình nền sau đó chọn khu vực muốn hiện thị mà nó hỗ trợ bao gồm chỉ màn hình chính và màn hình chính lẫn màn hình khóa.

Bước 4: Video Live Wallpaper sẽ đưa bạn quay lại giao diện chính rồi yêu cầu bạn nhập tên cho hình nền video vừa tạo.

Bạn có thể điền tên tùy ý nhưng tối đa 24 ký tự, mục đích là giúp bạn phân biệt các hình nền với nhau trong trường hợp bạn sử dụng Video Live Wallpaper để tạo thêm các hình nền video khác nữa. Sau đó bấm nút ADD TO PLAYLIST.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy video hình nền của mình xuất hiện trên giao diện chính của ứng dụng Video Live Wallpaper với trạng thái Active đồng nghĩa là việc biến video thành hình nền đã thành công. Giờ đây bạn hãy thoát ra ngoài để cảm nhận sự thay đổi trên màn hình nhé.

Bạn đang xem bài viết: Chia sẻ 5 video hình nền xuyên thấu iPhone có hiệu ứng màu kèm nhạc EDM. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts