Cài đặt hình nền động (ảnh động) trên màn hình khóa iPhone

Tik Tok – Hướng dẫn cài hình nền Video cho iPhone Cực Đẹp
Tik Tok – Hướng dẫn cài hình nền Video cho iPhone Cực Đẹp

Kể từ iPhone 6s và 6s Plus trở về sau, Apple cho phép người sử dụng dễ dàng cài đặt ảnh động trên màn hình khoá của iPhone, điều này làm cho iPhone ngày càng trở nên sống động, ngoài màn hình khoá bạn cũng có thể cài đặt ảnh động trên màn hình chính, bằng cách sử dụng ảnh động Live Photo của Apple cung cấp sẵn hoặc ảnh động do bạn chụp.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ảnh động trên màn hình khoá và cả màn hình chính của iPhone. Rất đơn giản nhưng vô cùng thú vị.

Sau đây là các bước thực hiện:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Settings và chọn chức năng Wallpaper.
  • Bước 2: Chọn chức năng Choose a New Wallpaper
  • Bước 3: Để sử dụng ảnh động Live photo được cung cấp mặc định trên iPhone thì bạn hãy chọn thể loại Live ngay ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn hình động mà bạn thích.
  • Bước 4: Sau khi chọn được ảnh động mong muốn hãy chạm vào Set, sau đó chọn chức năng cho ảnh động xuất hiện ở màn hình khoá thì chọn Set Lock Screen, cho ảnh động xuất hiện ở màn hình chính thì chọn Set Home Screen, hoặc cho ảnh động xuất hiện cả màn hình khoá lẫn màn hình chính thì chọn Set Both.

Ghi chú thêm: Nếu bạn muốn chọn ảnh động Live Photo từ loạt ảnh mà do chính tay bạn chụp để làm hình nền động cho iPhone thì hãy chạm vào thư mục Live Photo, sau đó chọn ảnh và thực hiện theo bước 4 để gán ảnh động cho iPhone.

Quan trọng: Để thấy được ảnh động, bạn thử để ngón tay trên màn hình và nhấn giữ, màn hình sẽ động đậy cho bạn xem.

Mình vừa hướng dẫn bạn cách cài đặt ảnh động xuất hiện trên màn hình khoá và màn hình chủ của iPhone, không quá khó phải không, chúc bạn sẽ thực hiện thành công thủ thuật này.

Cảm ơn bạn đã xem Blog của mình.

Toàn Lê.

Bạn đang xem bài viết: Cài đặt hình nền động (ảnh động) trên màn hình khóa iPhone. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts