Cách quay lại, đổi lại ảnh đại diện cũ trong Facebook

Cách dùng VIDEO làm ảnh đại diện, Avatar FACEBOOK
Cách dùng VIDEO làm ảnh đại diện, Avatar FACEBOOK

Cách quay lại, đổi lại ảnh đại diện cũ trong Facebook

Mấy ngày hôm nay, cộng đồng mạng đồng loạt đổi ảnh đại diện Facebook. Avatar có biểu tượng là quốc kỳ nước Pháp. Tuy nhiên, khi hết ngày tưởng niệm, các bạn muốn quay lại ảnh đại diện cũ để phù hợp với sở thích và cá tính của mình. Nhưng vẫn chưa biết cách. Bài viết sau sẽ giúp bạn quay lại avatar Facebook cũ.

Cách quay lại, đổi lại ảnh đại diện cũ trong Facebook

Thực ra, khi sử dụng chức năng đổi ảnh đại diện tưởng niệm nạn nhân nước Pháp. Facebook đã có gợi ý để bạn quay lại ảnh đại diện cũ. Các gợi ý của Facebook là : 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần hoặc không bao giờ quay lại ảnh đại diện cũ. Rất nhiều người dùng không để ý, nên thường không thiết lập thời gian để quay trở về ảnh đại diện cũ. Các bạn để luôn chế độ mặc định là không bao giờ. Chính vì thế, Facebook sẽ không tự động quay trở về ảnh đại diện cũ của bạn khi hết ngày tưởng niệm. Bạn phải thiết lập bằng tay.

Các bước để thiết lập quay trở về ảnh đại diện cũ

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân

Đầu tiên, bạn vào trang Facebook cá nhân hay còn gọi là trang profile cá nhân. Bằng cách: nhìn lên trên cùng Facebook , phía bên phải nơi hiển thị tên Facebook của bạn. Click vào đó

Bước 2: Di chuột vào ảnh đại diện

Khi bạn di chuột vào ảnh đại diện hiện tại, ở đó sẽ hiện lên dòng chữ Cập nhật ảnh đại diện. Nếu bạn dùng facebook tiếng anh sẽ là dòng chữ Update profile Picture. Bạn Click chuột vào dòng chữ đó.

Bước 3: Facebook sẽ hiện lên bảng để bạn cập nhật ảnh đại diện.

Ở giao diện này, Facebook sẽ hiện lên thư viện ảnh để bạn chọn làm ảnh đại diện

Nếu muốn quay lại 1 ảnh đại diện Facebook đã dùng trước đây thì bạn kéo xuống dưới, tìm đến phần ảnh đại diện và clcik chọn vào ảnh bạn muốn sử dụng làm avatar.

Ngoài ra, bạn có thể chọn bất cứ bức ảnh nào trong thư việc để làm ảnh đại diện. Bạn cũng có thể sử dụng ảnh trong máy tính bằng cách chọn Tải ảnh lên. Hoặc chọn ảnh chụp webcam với lựa chọn Chụp ảnh

Bước 4: Chọn Lưu lại để thực hiện thay đổi ảnh đại diện

Khi thực hiện xong bước 3, bạn chọn được 1 ảnh nào đó làm ảnh đại diện rồi. Thì Facebook sẽ hiện lên bảng mới để bạn nhìn chi tiết hơn ảnh sẽ được chọn làm đại diện. Bạn có thể kéo to hoặc thu nhỏ bức ảnh đó, Nhưng theo mình bạn cứ để mặc định và nhấn lưu. Khi bạn nhấn Lưu, đợi 1 lát facebook sẽ tự động chuyển ra trang profile hay trang Facebook cá nhân

Đến đây, việc đổi ảnh đại diện, quay lại ảnh đại diện cũ đã hoàn thành. Nếu đọc đến đây thì bạn đã làm được rồi phải không?

Kết luận: Facebook là một cộng đồng mạng rộng lớn. Khi có sự kiện gì đó thì chúng ta nhận được tin tức rất nhanh và có sự lan truyền khủng khiếp. Vừa rồi, vụ khủng bố ở nước Pháp dấy lên phong trào đổi Avatar để thể hiện sự đồng cảm. Giờ muốn quay lại ảnh đại diện cũ, nhiều bạn không biết làm. Hi vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Nếu còn làm không được ở bước nào, bạn comment lại để mình trợ giúp nhé.

  • Đặt ảnh đại diện cho facebook
  • Quay lại ảnh đại diện cũ Facebook
  • Quay lại Avatar cũ trong facebook
  • Cách đổi lại Avatar cũ trong Facebook

Bạn đang xem bài viết: Cách quay lại, đổi lại ảnh đại diện cũ trong Facebook. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts