Cách nấu nước đậu đen thanh lọc cơ thể, giảm cân

Cách Nấu Nước Đậu Đen Với Gừng Đúng Cách Giúp Giảm Mỡ Bụng,Đen Tóc. Tốt Cho Xương Khớp, Huyết Áp Cao
Cách Nấu Nước Đậu Đen Với Gừng Đúng Cách Giúp Giảm Mỡ Bụng,Đen Tóc. Tốt Cho Xương Khớp, Huyết Áp Cao

Cháo đậu cà muối

60 phút

Nước đậu đen không chỉ giải khát, giải độc mà còn là ”bí mật” từ lâu của người dân Nhật Bản giúp giảm bớt lượng mỡ thừa ở cánh tay, phần bụng.

Đậu đen rửa sạch, đãi bỏ hạt lép (thường nổi lên trên), rồi dàn ra mẹt thưa để phơi cho ráo nước.

Cho đậu vào rang ở lửa nhỏ vừa, đảo thường xuyên cho các hạt đậu chín đều. Có thể dùng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng.

Sau khi rang 20 – 25 phút, hạt đậu nứt vỏ, xoa thấy vỏ bong ra, ruột vàng thơm là được.

Cho đậu đã rang cùng 3,5 – 4 lít nước vào đun sôi khoảng 2 – 3 phút thì tắt bếp om 5-8 phút. Lúc này nước đậu đen có màu hơi đỏ là được. Dùng rây lọc lấy nước, bỏ bã.

Để nguội thành trà đậu đen, chia vào các hũ (lọ) thủy tinh để ngăn mát tủ lạnh dùng trong 3 – 5 ngày. Để giảm cân tốt nhất, nước đậu đen nên uống trước bữa ăn 20 – 30 với 1 cốc 150 ml.

Chú ý:

Chọn đỗ đen xanh lòng tăng hương vị thơm ngon cho nước trà đậu đen.

Rang lửa nhỏ vừa, đảo thường xuyên để chín vàng đều.

Uống nước đậu đen kết hợp với thể dục, chế độ ăn nhiều rau xanh, hạn chế món ăn dầu mỡ để việc giảm cân có hiệu quả.

60 phút

60 phút

30 phút

45 phút

Bạn đang xem bài viết: Cách nấu nước đậu đen thanh lọc cơ thể, giảm cân. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts