Cách làm Xe Đua F1 Đơn Giản Từ Bìa Caton Trong Vòng 1 PHÚT ( How Make F1 Racing From Paper On 1 Min)

Đại dịch Covid-19 (Coronavirus) đã khiến hàng triệu người trên thế giới không có việc làm vì nhiều quốc gia buộc các doanh nghiệp phải đóng cửa và các cá nhân phải tự cách ly tại nhà. Để hỗ trợ những người có nhiều thời gian rảnh rỗi trong khi đang cách ly tại nhà, Mazda đã sáng tạo ra hàng loạt các mẫu giấy thủ công để người chơi có thể tự in ra, cắt dán và lắp ráp một số mẫu xe của Mazda nhằm giúp họ có thêm môt thú vui tiêu khiển để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mazda-Papercraft-6.jpg

Các mẫu giấy cắt dán thủ công này được chia sẻ trực tuyến thông qua các trang truyền thông xã hội của Mazda cũng như các trang web của hãng sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản này. Trò chơi này rất đơn giản để thực hiện và tất cả những gì bạn cần là một số giấy in, máy in và một chút keo dán.

Mazda-Papercraft-12.jpg

Hiện tại, Mazda đang đưa ra các thiết kế cho những mẫu xe phổ biến của hãng như CX-3, CX-5, MX-5, Demio, Axela, Atenza, Cosmo Sport, R360 Coupe, Luce Rotary Coupe và Familia.

Mazda-Papercraft-5.jpg

Đây không phải là điều duy nhất các nhà sản xuất ô tô như Mazda đang làm để hỗ trợ khách hàng & fan hâm mộ trong khi họ đang bị “mắc kẹt” tại nhà. Tuần trước, Audi đã thực hiện một cuốn sách tô màu dài 13 trang dành cho fan hâm mộ với các bản phác thảo của các mẫu xe như A6, Q7 và R8.

Mazda-Papercraft-7.jpg

Những người không đủ sáng tạo để hoàn thành một cuốn sách tô màu cũng có thể truy cập vào một loạt các bảo tàng ô tô từ khắp nơi trên thế giới trong khi ở trong khu vực cách ly. Các bảo tàng & tổng hành dinh của các hãng sản xuất ô tô có sẵn để tham quan trên Google Maps bao gồm Trung tâm Công nghệ McLaren, trụ sở chính của Pagani, Bảo tàng Lamborghini, Bảo tàng Ferrari, Bảo tàng Ô tô Toyota, Bảo tàng Mazda và Hội trường trưng bày của Honda.

Mazda-Papercraft-8.jpg
Mazda-Papercraft-10.jpg
Mazda-Papercraft-11.jpg

Anh em có thể tải những mẫu thiết kế tại Gallery này và in ra giấy để làm thử nhé! Nếu thích màu nào thì tô vô thêm. 😃

Mazda-Papercraft-6.jpg

Mazda-Papercraft-12.jpg

Mazda-Papercraft-5.jpg

Mazda-Papercraft-7.jpg

Mazda-Papercraft-8.jpg
Mazda-Papercraft-10.jpg
Mazda-Papercraft-11.jpg

Bạn đang xem bài viết: Cách ly ở nhà quá chán? Hãy chơi cắt giấy dán hình xe, Mazda hân hạnh tài trợ chương trình này!. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.