Cách làm Vlog bằng điện thoại đơn giản dễ kiếm tiền

Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền Mới Nhất -/ Khỏi Làm Công Nhân
Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền Mới Nhất -/ Khỏi Làm Công Nhân

Cách làm Vlog bằng điện thoại đơn giản dễ kiếm tiền

Làm Vlog hiện đang là một xu hướng của giới trẻ để chia sẻ các kiến thức hoặc kiếm tiền từ nền tảng Youtube, Facebook,… Vậy hãy theo dõi cách làm Vlog bằng điện thoại vô cùng đơn giản thông qua bài viết ngày hôm nay.

Làm Vlog là làm công việc gì?

Như các bạn đã biết, trên các nền tảng số hiện nay có rất nhiều người làm nội dung với các lĩnh vực và chủ đề khác nhau. Vlog là một dạng chia sẻ kiến thức của bản thân thông qua các nền tảng đó dưới dạng Video Clip.

Những người Vlogger thường thông qua cộng đồng Fan hâm mộ của mình để xây dựng lên Vlog riêng của bản thân. Và phổ biến nhất hiện nay là những người làm Vlog trên nền tảng Youtube.

Sau đây sẽ là một số chia sẻ về cách làm Vlog bằng điện thoại nói chung và cách làm Youtuber nói riêng cho một số bạn có thể tìm hiểu.

->>> Tham khảo : Cách đăng ký làm youtube

Cách làm Vlog bằng điện thoại

Thời đại 4.0 mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội kiếm tiền cực kỳ mở rộng trên các nền tảng mạng xã hội. Và làm Vlog cũng là một trong số các cơ hội được nói bên trên.

Với sự kết hợp độc đáo của con người cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay. Đa số những Vlog thường sử dụng những chiếc Smartphone của mình để việc làm Vlog có thể dễ dàng hơn.

Sau đây là một số thông tin mà bạn cần quan tâm chia sẻ về cách làm Youtuber ngay hôm nay.

Một chiếc điện thoại có thể quay chụp

Bạn cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại di động với camera có độ phân giải cao, khuyến nghị sử dụng những điện thoại có độ phân giải từ 8 Megapixel trở lên, và có hỗ trợ chế độ quay phim FULL HD càng tốt.

Nhưng có một số cách làm vlog bằng điện thoại không cần phải có một chiếc điện thoại chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình là Youtuber Sang Vlog chỉ sử dụng điện thoại cũ nhưng cũng có thể thành công trên con đường của mình.

Sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video

Các phần mềm hỗ trợ cho việc làm một Vlog thường sẽ là các ứng dụng làm phim kể cả trên máy tính và điện thoại di động. Sau đây sẽ là một số phần mềm được khuyến khích sử dụng như:

  • Adobe Premiere: Là ứng dụng được cài đặt trên máy tính, có dung lượng khá nặng nhưng cực kỳ chuyên nghiệp. Được các nhà làm phim chuyên nghiệp sử dụng.
  • Vivavideo: Ứng dụng này được cài đặt trên điện thoại và được nhiều người ưa chọn sử dụng. Chỉ cần làm quen được với giao diện thì có thể dễ dàng chỉnh sửa video.
  • Inshot: Ứng dụng Free với lượt đánh giá tốt khá cao, tổng hợp các hiệu ứng chuyển cảnh, âm thanh, màu sắc cực kỳ nhiều và chuyên dụng. Là ứng dụng yêu thích của rất nhiều người làm Vlog hiện nay.

Tài khoản gmail trong cách làm Vlog bằng điện thoại

Đây là thứ mà hầu như ai dùng điện thoại di động đều phải có. Và để chia sẻ video của mình trên các nền tảng, đặc biệt là Youtube thì bạn bắt buộc phải sử dụng gmail cá nhân chính chủ.

Sau đó vào tạo ngay cho mình một kênh Vlog và có thể chia sẻ các video đầu tiên của bản thân.

Kiến thức cơ bản hoặc sở trường của bản thân

Để trở thành Vlogger chuyên nghiệp thì bạn phải có những kiến thức, bí quyết, tài nghệ nấu nướng, thủ thuật, mẹo vặt hoặc những chuyến đi khám phá thú vị của bạn về những vùng đất mới.

Điều này sẽ khiến Video của bạn có định hướng rõ rệt, từ đó có những bước phát triển sâu hơn trong lĩnh vực đó. Ngoài ra, khi đăng video bạn cần đặt tiêu đề, mô tả video thật rõ ràng và thu hút.

Để khi khán giả nhìn vào sẽ thấy được thiện cảm đầu tiên, biết được video của bạn sẽ nói về cái gì, có đúng mục đích xem của họ không. Đó cũng chính là thứ quyết định Vlog của bạn có nhiều lượt xem hay không.

Trên đây là chia sẻ về cách làm Vlog bằng điện thoại mà mình chia sẻ đến những ai đang có ý định làm Vlog. Hãy đọc và tham khảo cách chuẩn bị cho mình để có được nhiều lượng khán giả hơn khi bắt đầu quay video nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm Vlog bằng điện thoại đơn giản dễ kiếm tiền. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts