Cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4 đơn giản mà đẹp

Tổng Hợp TikTok Cách Làm Thiệp 20/11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Tổng Hợp TikTok Cách Làm Thiệp 20/11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Những tấm thiệp xinh xắn chắc chắn sẽ không thể nào thiếu được vào ngày 8/3 đúng không nào? Thay vì mua những tấm thiệp làm sẵn, bạn có thể tự mình tạo ra những tấm thiệp từ giấy và các dụng cụ trang trí khác để tặng bà, tặng mẹ, chị em, bạn bè… Hãy theo dõi bài viết này để nắm được cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4 đơn giản mà đẹp bạn nhé.

Với cách làm thiệp 8/3 này, bạn cần chuẩn bị những vật dung sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn gấp đôi tờ giấy A4 cứng để định hình cho giống với 1 tấm thiệp.

Bước 2: Bạn cắt 1/2 tờ giấy A4 màu trắng, sau đó cắt tiếp mỗi cạnh vài cm sao cho nhỏ hơn so với tờ giấy A4 cứng ở trên. Sau đó, bạn dùng keo dán để dán đè tờ giấy A4 trắng này lên tờ giấy A4 màu kia.

Bước 3: Tiếp đến, bạn dùng bút chì, bút màu và tiến hành vẽ hình bông hoa ở trên mặt của tờ giấy A4 trắng để trang trí mặt ngoài của tấm thiệp. Tùy vào sự sáng tạo, và hoa tay của từng người mà bạn có thể trang trí thêm nhiều họa tiết mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt hoa từ giấy màu để giúp tấm thiệp sinh động hơn. Sau đó, bạn có thể viết ở mặt ngoài tấm thiệp dòng chữ “Chúc mừng ngày 8/3” hoặc “Happy women’s day”…

Bước 4: Bạn mở tấm thiệp ra và tiếp tục dán đè tờ giấy A4 còn lại lên trên. Lưu ý là tờ giấy A4 trắng dán lên cũng được cắt bớt mỗi cạnh vài cm sao cho nhỏ hơn tờ giấy A4 cứng nhé. Nếu muốn tấm thiệp bắt mắt hơn, bạn có thể dùng bút màu và thước kẻ để tạo đường viền cho phần khung được tạo thành từ tờ giấy A4 trắng.

Bước 5: Sau đó, bạn tiến hành trang trí và viết lời chúc mừng của mình vào tờ giấy A4 trắng vừa dán. Vậy là bạn đã hoàn thành xong tấm thiệp 8/3 bằng giấy A4 rồi đó.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã nắm được cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4 đơn giản để gửi đến những người phụ nữ tuyệt vời nhân ngày đặc biệt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Tham khảo thêm:

Bạn đang xem bài viết: Cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4 đơn giản mà đẹp. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts