Cách làm thạch rau câu cùi dừa béo ngậy

Cách Làm Thạch Rau Câu Dừa Lá Dứa Thật Đơn Giản Thật Ngon | Góc Bếp Nhỏ
Cách Làm Thạch Rau Câu Dừa Lá Dứa Thật Đơn Giản Thật Ngon | Góc Bếp Nhỏ

Thạch rau câu cùi dừa với những miếng thạch giòn dai, thơm mùi nước dừa xen lẫn những miếng cùi dừa bùi bùi, béo ngậy. Hãy thử ăn một lần chắc chắn là bạn sẽ thích mê đấy.

Tham khảo ngay cách làm thạch rau câu cùi dừa dưới đây của Nafotech nhé.

> Xem thêm: Cách làm thạch sữa chua trà xanh đơn giản

Cách làm thạch rau câu cùi dừa

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Bột rau câu Sóc Vàng: 5g
  • Đường trắng: 150g
  • Nước dừa: 500ml
  • Cùi dừa: 20g

Cách làm thạch rau câu cùi dừa

  • Bước 1: Dừa tươi mua về đập quả lấy nước, đong lấy 500ml nước dừa tươi nguyên chất.
  • Bước 2: Cùi dừa cắt thành sợi dài nhỏ.
  • Bươc 3: Trộn đều 5g bột rau câu Sóc Vàng với 150g đường.
  • Bước 4: Đun sôi 500ml nước dừa. Sau đó cho từ từ hỗn hợp bột rau câu vào khuấy đều. Đun lửa nhỏ khoảng 5- 7 phút thì tắt bếp.
  • Bước 5: Xếp cùi dừa vào khuôn thạch. Sau đó rót thạch vào khuôn thạch. Đợi nguội cho vào ngăn mát ở tủ lạnh, để khoảng 1-2 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức.

Cách làm rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Hãy cùng lưu lại công thức ngay nhé.

Chúc bạn thành công !

Tham khảo: Bột rau câu Sóc Vàng

Bột rau câu nguyên chất Sóc Vàng

Bạn đang xem bài viết: Cách làm thạch rau câu cùi dừa béo ngậy. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts