Cách làm sữa chua tại nhà bằng sữa đặc ông thọ thơm ngon dẻo mịn đơn giản

Bất Ngờ Với Cách Làm Sữa Chua Dễ Nhất QỦA ĐẤT
Bất Ngờ Với Cách Làm Sữa Chua Dễ Nhất QỦA ĐẤT

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Chúng ta đều biết sữa chua là thực phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa, dễ ăn và hầu như ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ với 2 nguyên liệu, Điện máy XANH sẽ mách bạn cách làm sữa chua tại nhà bằng sữa đặc ông thọ vừa thơm ngon vừa mịn lại vô cùng đơn giản. Cùng vào bếp để thực hiện ngay món tráng miệng này nhé!

Xem đặc điểm nổi bật

Cho vào tô 1 lon sữa đặc ông thọ, sau đó dùng lon sữa cho ông thọ đong 1 lon nước sôi cho vào tô sữa đặc và khuấy tan hỗn hợp.

Tiếp tục cho thêm 1.5 lon nước sôi để nguội vào hỗn hợp sữa rồi khuấy tan sữa.

Cho vào tô sữa đặc pha loãng 1 hộp sữa chua, dùng rây lọc qua hỗn hợp sữa cho mịn mượt.

Cho sữa chua vào 1 cái ca lớn, sau đó rót từ từ hỗn hợp sữa chua vào hũ đựng sữa chua rồi đậy kín nắp hũ, hoặc túi nilon dùng dây chun cột chắc lại là được nhé!

Cho các hũ sữa chua vào nồi, cho nước ấm khoảng 50 độ C vào ngập 2/3 hũ sữa chua, đậy nắp kín lại rồi phủ lên lớp khăn, ủ ở nhiệt độ phòng khoảng 5 – 8 tiếng cho sữa chua lên men.

Ủ sữa chua đủ thời gian, bạn có thể cho sữa chua vào ngăn đông tủ lạnh nếu thích ăn cứng, hoặc ngăn mát tủ lạnh nếu thích ăn dẻo bạn nha.

Mách nhỏ:

Sữa chua tại nhà bằng sữa đặc ông thọ vô cùng thơm dẻo, sánh mịn, mát lạnh vô cùng. Sữa chua là món ăn rất bổ dưỡng và thích hợp với tất cả mọi người, để dành ăn dần vô cùng tốt cho gia đình mình nhé!

Xem ngay các mẫu nồi cơm điện đang giảm giá sốc tại đây

Bạn có thể tham khảo một số hũ sữa chua đang kinh doanh tại Điện máy XANH để dễ dàng làm sữa chua tại nhà nhé:

Hết hàng tạm thời

40.000₫ -60%

Hết hàng tạm thời

35.000₫ -60%

Hết hàng tạm thời

24.000₫ -60%

Xem thêm:

Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có được cho mình cách làm sữa chua tại nhà bằng sữa đặc, không cần tới sữa tươi và vẫn chuẩn vị, thơm ngon đó. Mau mau cùng Điện máy XANH thực hiện món ăn bổ dưỡng này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Giảm sốc

55.000₫

-60%

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm sữa chua tại nhà bằng sữa đặc ông thọ thơm ngon dẻo mịn đơn giản. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts