Cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện dễ như trở bàn tay

Cách làm SỮA CHUA BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN – 5 bước đơn giản làm SỮA CHUA không NHỚT, không TÁCH NƯỚC

Cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện dễ như trở bàn tay

Với cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện này chị em có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà hương vị vẫn thơm ngon vô cùng.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– Sữa đặc: 1 hộp
– Sữa tươi: 1 lít
– Sữa chua cái: 2 hộp
– Nước lọc
– Hũ đựng
– Nồi cơm điện

PHẦN 2: CÁCH LÀM SỮA CHUA BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

Bước 1: Sữa đặc đổ vào nồi.Cho thêm sữa tươi vào khuấy nhẹ tay cho tan đều, thêm vào 1 lon nước lọc (đong bằng hộp sữa đặc).

Bước 2: Đặt nồi sữa lên bếp đun cho nóng ấm thì bắc xuống. Cho 2 hộp sữa chua cái để ở nhiệt độ phòng vào nồi sữa ấm rồi khuấy nhẹ để sữa chua tan.

Bước 3: Chuẩn bị lọ thủy tinh để đựng sữa chua (rửa sạch để khô), dùng muôi nhỏ múc sữa chua vào từng lọ cho đầy đến miệng lọ rồi đậy nắp cho khít.

Bước 4: Xếp các lọ sữa chua vào nồi cơm điện để ủ, đổ nước nóng tầm 70 độ C ngập nửa lọ sữa chua.

Sau đó đậy chặt nắp nồi, để ủ từ tầm 8 đến 10 tiếng sẽ được thành phẩm sữa chua mịn, ngon và sánh đặc.

Cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện vô cùng đơn giản chị em hãy thử nhé!

Chúc bạn thành công với cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện vô cùng đơn giản tại nhà nhé!

Theo Khám Phá

• Để giảm cân, nhiều người giảm khẩu phần ăn triệt để. Thời gian đầu, cân nặng tụt dốc trông thấy. Tuy nhiên, phương pháp giảm cân “thần tốc” này hầu như đều kết thúc trong thất bại.
  • Mới đây, chàng trai người Mỹ Dustin thực hiện một video giới thiệu những món ăn dưới 1USD (khoảng 25 ngàn đồng) tại chợ Hồ Thị Kỷ, TP.HCM. Video thu hút gần 150 ngàn lượt xem cùng hàng trăm bình luận từ du khách quốc tế.
  • Muốn thu hút khách bằng dàn nữ phục vụ mang phong cách “hầu gái” trẻ trung dễ thương, nhưng quán cà phê tại Hàn Quốc đang gây nhiều tranh cãi.
  • Tiếp viên hàng không mang theo những gì trong các chuyến bay?
  • Tiếp viên hàng không được coi là nghề hào nhoáng, đáng mơ ước đối với nhiều người. Tuy nhiên, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ những góc khuất, điều tồi tệ nhất trong công việc này.
  • “Gamora ngoan ngoãn đến mức cho phép bạn bế nó, ở gần nó mà nó không hề tỏ ra tức giận và lo lắng” – chủ nhân của con cá sấu nói.
  • Tương cà không chỉ là một loại gia vị thơm ngon mà còn rất hữu ích cho công việc dọn dẹp nhà cửa.
  • Hình ảnh mới nhất của SVĐ quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
  • Nhà hàng ở Koreatown, Manhattan, Mỹ vừa phải đóng cửa sau khi bị một khách hàng kiện vì đã bán cho họ món súp có kèm chuột chết.
  • Anh shipper nhận đơn hàng đồ ăn của khách nhưng chủ quán lại không nấu được ngay. Sợ khách đợi lâu, anh chàng liền xắn tay áo, lăn vào bếp trổ tài.
  • Đang ngủ thấy đau buốt từ thái dương đến nướu, người phụ nữ bật dậy và phát hiện một con rết dài khoảng 10cm đang ngoe nguẩy cạnh gối.
  • Khi sử dụng máy sục, những quả dâu tây chín mọng nổi trên lớp váng dày đặc, đục ngầu.
  • Hai du khách người Anh được cho là đã chết đuối chỉ cách nhau 2 ngày trên hòn đảo san hô ở thiên đường nghỉ dưỡng Maldives.
  • Cái tên nói lên tất cả. Nơi đó chính là “Bãi biển thủy tinh” ở California, Mỹ.
  • Cả tuần không lặp món nào hẳn là điều chị em thích thú và mong muốn nhất khi nấu ăn cho gia đình.
  • Cách làm bánh bao nhân thịt vô cùng hấp dẫn mà đơn giản tại nhà, đảm bảo vệ sinh.
  • Mạng xã hội lan truyền đoạn clip học sinh ở một trường tiểu học nhận được bát mỳ lạnh miễn phí từ quán ăn.
  • Hình ảnh 2 phụ nữ hì hục nhặt dâu tây bị người ta vứt ra bãi rác, sau đó chất đầy lên xe kéo về khiến cộng đồng mạng hoang mang, không biết mục đích là gì.
  • Do viên đá trông giống móng vuốt rồng, bề mặt lại có dạng vảy màu xanh lam sáng bóng nên công nhân có phần hoang mang.
  • Không chỉ những người đứng xem tại vườn thú mà cả người xem qua mạng xã hội có lẽ cũng không nhịn được cười.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện dễ như trở bàn tay. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.