Cách làm sốt bò bằm cho món mỳ Spaghetti ngon tuyệt tại nhà

Bật Mí Cách Làm Nước Sốt Mì Ý spaghetti ngon để Kinh Doanh
Bật Mí Cách Làm Nước Sốt Mì Ý spaghetti ngon để Kinh Doanh

Cách làm sốt bò bằm cho món mỳ Spaghetti ngon tuyệt tại nhà

Bạn có muốn biết công thức sốt bò bằm cho món mỳ Spaghetti ngon như tại nhà hàng? Fujifoods xin được bật mí công thức dễ dàng ngay tại đây. Bạn cũng không cần phải mua một lọ nước sốt mỳ Ý sẵn tại tiệm tạp hóa nữa. Tự chế biến sốt bò bằm tại nhà với những nguyên liệu tươi mới mang lại hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng hơn rất nhiều. Chắc chắn rằng nó sẽ làm hài lòng cả những người kén ăn nhất.

Cùng xem các hướng dẫn dưới đây và lưu lại cho lần chế biến Spaghetti tiếp theo bạn nhé!

Bí quyết để có nước sốt bò bằm ngon nhất cho món mỳ Spaghetti

Điều làm nên sự hấp dẫn cho món mỳ Spaghetti nằm ở chính hương vị nước sốt. Để chế biến được nước sốt bò bằm đủ hương vị đặc trưng, sánh và thơm ngon, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Cùng xem những nguyên liệu và cách thực hiện cụ thể sau đây bạn nhé!

Công thức sốt bò bằm cho món mỳ Spaghetti ngon tuyệt tại nhà

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 30 phút
Tổng thời gian: 40 phút
Khẩu phần: 6 người
Lượng calo: 220

Bước 1: Đun nóng dầu ô liu trong chảo lớn và sâu lòng ở mức nhiệt trung bình cao.

Bước 2: Chia thịt bò xay thành từng miếng. Đặt từng miếng bò xay vào chảo. Không để các miếng sát nhau mà cách nhau một khoảng nhỏ. Rắc chút muối lên. Áp chảo đến khi mặt dưới có màu vàng nâu, khoảng 3 phút.

Bước 3: Sau đó, lật từng miếng bò lại và dầm chúng tơi ra. Tiếp tục đun, thỉnh thoảng đảo và dầm thịt cho đến khi chín hoàn toàn. Khoảng 3 phút.

Bước 4: Sau khi bò xay chín, múc ra một đĩa lớn có lót khăn giấy. Để lại 1 muỗng canh mỡ trong chảo (hoặc thêm 1 muỗng canh dầu ô liu).

Bước 5: Giảm nhiệt xuống mức trung bình. Cho hành tây thái nhỏ vào xào, khoảng 4 phút. Cho tỏi băm vào xào thêm 1 phút nữa.

Bước 6: Cho cà chua nghiền, nước, sốt cà chua cô đặc, thịt bò bằm đã nấu chín, húng quế và lá oregano vào chảo, đảo đều. Nêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn.

Bước 7: Đun sôi nhẹ sau đó giảm lửa nhỏ. Đậy vung đun nhỏ lửa cho đến khi hành chín mềm. Khoảng 15 – 20 phút.

Bước 8: Cho phô mai bào vào đảo đều. Thưởng thức nóng cùng với mỳ Ý đã nấu chín. Trang trí thêm với phô mai bào và rau mùi bên trên.

FujiFoods sẽ tiếp tục cập nhật đa dạng các món ăn hấp dẫn từ thịt bò Fuji tới các bạn. Cùng theo dõi những bài viết trên website và fanpage của chúng tôi để tận hưởng những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng từ thịt bò Fuji hảo hạng nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách làm sốt bò bằm cho món mỳ Spaghetti ngon tuyệt tại nhà. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts