Cách làm kem tươi tại nhà đơn giản dễ làm

✅Hướng Dẫn Làm Kem Sữa Dừa Tại Nhà An Toàn,Kem Mịn,Xốp,Thơm Ngon |Lê Phúc
✅Hướng Dẫn Làm Kem Sữa Dừa Tại Nhà An Toàn,Kem Mịn,Xốp,Thơm Ngon |Lê Phúc

Cách làm kem tươi tại nhà

Thời tiết nóng bức, chỉ cần một ly kem tươi tan nhanh, béo ngậy trong miệng là cảm giác nóng bức sẽ xua tan đi hết. Thông thường, khi mua kem ở ngoài chúng ta sẽ khó điều chỉnh được vị ngọt, vị béo của chúng, thế nhưng nếu tự làm kem tươi tại nhà, chúng ta có thể điều chỉnh sao cho hợp khẩu vị. Vậy hãy cùng Mẹo vặt Gia đình tìm hiểu công thức làm kem tươi giải nhiệt mùa hè tại nhà nhé!

Nguyên liệu

Cách làm kem tươi

Bước 1: Đánh trứng

Cho 250ml sữa tươi không đường vào nồi rồi đun sôi cho đến khi thấy bọt bắt đầu xuất hiện thì tắt bếp. Đập trứng gà ra và tách lấy lòng đỏ, sau đó dùng máy đánh trứng đánh tan lòng đỏ đều cùng với đường, sữa đặc có đường. Nếu không có máy đánh trứng, chúng ta có thể dùng cây đánh trứng để đánh, lưu ý đánh cho đều tay. Sau đó cho sữa tươi đã đun vào trong hỗn hợp trứng vừa đánh tan, dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp.

Bước 2: Đánh kem

Cho bột vani vào nồi và khuấy lên đều tay cho bột tan hết. Cho tô kem vào một thau nước đá cho hỗn hợp trên hơi lạnh. Sau đó, để một cái tô không vào trong thau nước đá, lần lượt cho 100gr bột kem tươi và 100ml sữa tươi có đường vào tô. Dùng máy đánh kem đánh tới khi kem bông lên.

Bước 3: Hoàn tất món kem

Cho kem tươi đã đánh bông vào một cái tô lớn. Sau đó lần lượt cho thêm bột nếp chín, nước cốt dừa và sữa tươi có đường pha loãng vào. Tiếp đến, dùng máy đánh kem đánh bông hỗn hợp trên lên. Sau đó, để hỗn hợp đã đánh bông lên vào tủ lạnh khoảng 1 ngày là có thể đem ra ăn được

Trình bày kem tươi

Bạn đang xem bài viết: Cách làm kem tươi tại nhà đơn giản dễ làm. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts