Cách làm chậu cây xi măng vuông

Cách quay chậu hoa văn, cách làm chậu xi măng đẹp, cách làm chậu, cách quay chậu xi măng,
Cách quay chậu hoa văn, cách làm chậu xi măng đẹp, cách làm chậu, cách quay chậu xi măng,

Chậu cây xi măng vuông mang đến một cái nhìn hiện đại, vượt thời gian. Phù hợp với nhiều phong cách trang trí. Có thể hơi khó khăn để tìm chậu xi măng vuông phù hợp và ưng ý với bạn. Thay vì mất công tìm kiếm hãy tự tin bạn có thể tự làm tại nhà. Bạn có thể tùy chỉnh theo kích thước bên ngoài và bên trong chính xác mà bạn thích. bạn có thể sáng tạo theo ý mình muốn.

Bước 1: Lót khuôn làm chậu cây xi măng vuông

Đặt một hộp các tông vuông cứng hoặc thùng chứa trên bề mặt làm việc của bạn. Lót bên trong hộp bằng bọc nhựa. Giúp làm mịn nhựa càng nhiều càng tốt để loại bỏ các khoảng trống và lỗ thủng.

Chuẩn bị một hộp nhỏ thứ hai cho phần bên trong của khuôn bê tông của bạn. Bằng cách bọc bên ngoài, bao gồm cả đáy, bằng bọc nhựa. Làm mờ các lỗ và khoảng trống.

Bước 2: Trộn xi măng chậu cây xi măng vuông

Trộn xi măng và nước trong một cái xô theo chỉ dẫn trên bao bì xi măng. Khuấy bằng que khuấy hoặc tay đeo găng cao su. Nếu trộn một lượng lớn bê tông, có thể sử dụng xe cút kít để trộn vào.

Bước 3: Tạo hình chậu cây xi măng vuông

Đổ một lớp xi măng vào đáy nồi vuông lớn đã lót nhựa. Đổ lớp có độ dày mong muốn.và sử dụng đeo găng tay để trán phần bên ngoài cho mịn.

Đặt mẫu hộp bên trong trên đỉnh bê tông đổ ở giữa. Hoặc hơi lệch giữa nếu bạn muốn một chậu không đối xứng. Đặt một viên gạch hoặc tảng đá lớn bên trong hộp nhỏ hơn để giữ nó đúng chỗ.

Đổ đầy các khu vực xung quanh hộp bên trong bằng nhiều xi măng hơn. Trong khi đảm bảo hộp bên trong giữ nguyên vị trí. Đẩy xi măng xuống xung quanh hộp và dùng tay vuốt nhẹ khi nó đạt đến độ cao mong muốn. Để khô khoảng 1, 2 ngày. Nó sẽ trông trắng hoặc nhạt hơn một khi khô. Che phủ chậu xi măng rắn bằng nhựa nếu làm việc bên ngoài để giữ cho bụi bẩn không rơi vào.

Bước 4: Hoàn thành chậu cây xi măng vuông

Lấy hộp bên trong ra khỏi khuôn vuông bằng cách nhấc nó ra một cách cẩn thận. Xé các tông bên ngaoài để hình bê tông vuông. Nếu bạn muốn tái sử dụng khuôn bìa cứng. Nhẹ nhàng lật hộp hoặc nhấc nhựa để nhấc xi măng đúc ra. Chà bên ngoài nồi bằng găng tay hoặc giấy nhám nếu bề mặt không mịn như bạn muốn. Thế là đã hoàn thành chậu xi măng vuông theo ý muốn rồi. Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách làm chậu cây xi măng vuông. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts