Cách làm bò lúc lắc ngon mềm hấp dẫn, đậm đà đơn giản ngay tại nhà

Tập 18: Hướng Dẫn Món Bò Lúc Lắc Ngon Lúc Lắc heheh – Chef Hoshi Phan
Tập 18: Hướng Dẫn Món Bò Lúc Lắc Ngon Lúc Lắc heheh – Chef Hoshi Phan

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Thịt bò là loại thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, dễ dàng chế biến theo nhiều cách khác nhau, điển hình là các món xào cực ngon. Nào hãy cùng vào bếp với Điện máy XANH và chị Trinh Nhung thực hiện ngay món bò lúc lắc thơm lừng chiêu đãi gia đình nhé!

Cách chọn mua thịt bò tươi ngon

Cách chọn mua ớt chuông ngon, an toàn

Cách chọn mua khoai tây không chứa độc tố

Thịt bò rửa sạch với nước muối loãng rồi để ráo.

Cắt thịt bò thành từng miếng vuông vừa ăn khoảng 1 lóng tay sau đó ướp cùng với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê nước tương.

Trộn đều và để thịt bò ướp 15 phút cho thấm gia vị.

Cách khử mùi hôi thịt bò hiệu quả

Xem chi tiết: Cách khử mùi hôi thịt bò hiệu quả dễ dàng

Tỏi bóc bỏ vỏ, băm nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt khúc vừa ăn khoảng 2 lóng tay.

Hành tây, ớt chuông rửa sạch cắt miếng vuông vừa ăn khoảng 1 lóng tay.

Khoai tây gọt vỏ rửa sạch và cắt thành thanh dài khoảng 3 lóng tay rồi ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút.

Bắc chảo lên bếp rồi cho 100ml dầu vào, dầu sôi cho khoai tây vào chiên khoảng 10 phút cho giòn, trong quá trình chiên bạn đảo cho vàng đều, tiếp đó vớt ra giấy thấm dầu.

Bắc chảo lên bếp mở lửa lớn, lấy 1 muỗng canh dầu ăn vừa chiên khoai tây cho vào chảo, đợi dầu nóng bạn phi thơm tỏi băm.

Tiếp đó bạn cho thịt bò đã ướp vào xào khoảng 3 phút để thịt bò săn lại.

Sau đó cho hành tây, ớt chuông vào xào thêm 3 phút, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi thêm hành lá và tắt bếp, bày ra dĩa ăn kèm khoai tây chấm tương ớt.

Mách nhỏ: Để thịt bò mềm ngọt, không ra nhiều nước, xào bò trên lửa lớn, đảo đều tay và xào nhanh vì xào lâu bò sẽ bị dai.

Món bò lúc lắc hoàn thành với màu sắc rất bắt mắt, hấp dẫn, thịt bò mềm thơm thấm vị rất vừa ăn.

Thêm vị bùi bùi của khoai tây, vị tươi ngọt của ớt chuông và hành tây, tất cả tạo nên 1 hương vị rất thơm ngon.

Vào bếp và trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức thôi nào!

Chị Như Hà chia sẻ thành phẩm món bò lúc lắc làm theo công thức của Điện máy XANH. Món ăn vừa chất lượng, không chỉ ngon bởi hương vị mà còn đẹp mắt nữa.

Xem ngay các mẫu chảo chống dính đang giảm giá sốc tại đây

Tham khảo thêm một số sản phẩm chảo chống dính khác đang có tại Điện máy XANH để cùng thực hiện món bò lúc lắc dễ dàng và nhanh chóng hơn:

Xem thêm:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm bò lúc lắc ngon mềm hấp dẫn, đậm đà đơn giản ngay tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công!

https://www.facebook.com/trinhnhung.vo.9.

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm bò lúc lắc ngon mềm hấp dẫn, đậm đà đơn giản ngay tại nhà. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts