Cách làm Bò lúc lắc mayo
Bò lúc lắc mayo
Cách làm bò lúc lắc mayo cho Món chính đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bò lúc lắc mayo cũng khá dễ thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bò lúc lắc mayo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cuối tuần này nếu chưa tìm được công thức cho gia đình thì hãy thử làm món “Bò lúc lắc mayo”. Món bò lúc lắc mềm ngọt thơm thơm vị bò, bên cạnh đó là vị beo béo, chua dìu dịu của xốt mayonnaise, một chút cay cay của tiêu nữa, quả là ngon không có gì cưỡng lại được. Đã có công thức rồi, bạn còn chờ gì nữa mà không vào bếp ngay để trổ tài nấu nướng của mình nào!
Hành tây, ớt chuông cắt miếng cạnh 2cm. Cà chua bỏ hạt, cắt miếng vuông 2cm. Tỏi băm vắt nước, xác để riêng. Thịt bò cắt khối vuông 2cm, ướp với 2M hạt nêm Aji-ngon®, 1M nước tỏi, 1/2M nước tương “Phú Sĩ”, 1/2M dầu ăn.
Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cà chua, hành tây, ớt chuông vào xào nhanh tay với lửa lớn, trút ra để riêng.
Phi thơm tiêu và tỏi trong chảo, cho thịt bò vào xào, cho ít rượu Brandy vào khử, xào nhanh để thịt vừa chín tái, nêm 1M tương ớt, 1M tương cà, 1/2M nước tương Phú Sĩ, 1/2M đường xốc nhanh nếm vị vừa ăn.
Sau cùng cho rau củ và 1M xốt mayonnaise vào đảo đều thêm 1 phút thì tắt bếp.
Cho thịt bò ra đĩa, ăn kèm với bánh mì. Bò lúc lắc mềm mềm ngọt ngọt thơm thơm vị bò, bên cạnh đó là vị beo béo, chua dìu dịu của xốt mayonnaise, một chút cay cay của tiêu nữa, quả là ngon không có gì cưỡng lại được. Đã có công thức rồi, bạn còn chờ gì nữa mà không vào bếp ngay để trổ tài nấu nướng của mình nào!
Ingredients
Directions
Hành tây, ớt chuông cắt miếng cạnh 2cm. Cà chua bỏ hạt, cắt miếng vuông 2cm. Tỏi băm vắt nước, xác để riêng. Thịt bò cắt khối vuông 2cm, ướp với 2M hạt nêm Aji-ngon®, 1M nước tỏi, 1/2M nước tương “Phú Sĩ”, 1/2M dầu ăn.
Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cà chua, hành tây, ớt chuông vào xào nhanh tay với lửa lớn, trút ra để riêng.
Phi thơm tiêu và tỏi trong chảo, cho thịt bò vào xào, cho ít rượu Brandy vào khử, xào nhanh để thịt vừa chín tái, nêm 1M tương ớt, 1M tương cà, 1/2M nước tương Phú Sĩ, 1/2M đường xốc nhanh nếm vị vừa ăn.
Sau cùng cho rau củ và 1M xốt mayonnaise vào đảo đều thêm 1 phút thì tắt bếp.
Cho thịt bò ra đĩa, ăn kèm với bánh mì. Bò lúc lắc mềm mềm ngọt ngọt thơm thơm vị bò, bên cạnh đó là vị beo béo, chua dìu dịu của xốt mayonnaise, một chút cay cay của tiêu nữa, quả là ngon không có gì cưỡng lại được. Đã có công thức rồi, bạn còn chờ gì nữa mà không vào bếp ngay để trổ tài nấu nướng của mình nào!